fbpx

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

HN: 090.317.3333

HCM: 094.128.8289


Hỗ trợ trực tuyến

Mavic 2: Top 10 phụ kiện phải có (Phần 2)

06/11/2018 - 45 lượt xem

Bên cạnh Mavic 2 Fly More Kit mà Flycamvn đã giới thiệu cho các bạn ở bài Mavic 2: Top 10 phụ kiện phải có (Phần 1) trước, còn có các loại phụ kiện phải có khác có thể làm cho trải nghiệm chuyến bay Mavic 2 của bạn trở nên đặc biệt hơn nữa. Hãy cùng tìm hiểu thêm dưới đây:

Thẻ micro SD

Mavic 2
Chỉ cần tưởng tượng Mavic 2 của bạn đang ở trong không khí mà không có thẻ micro SD được lắp vào. Đó là cảnh hoàn hảo với một góc hoàn hảo. Tuy nhiên, khi bạn nhấn nút để chụp ảnh hoàn hảo, ứng dụng sẽ thông báo cho bạn rằng bộ nhớ trong của máy bay không người lái của bạn đã đạt đến giới hạn. Trong khi bạn nhập trình chỉnh sửa và suy nghĩ về ảnh hoặc video nào cần xóa, có thể bạn đã bỏ lỡ một ảnh tuyệt vời. Hãy nhớ đặt một thẻ micro SD vào máy bay Mavic 2 của bạn để tránh những tình huống này.
Bảo vệ Cánh quạt

Những vệ sĩ này không chỉ ngăn chặn thiệt hại cánh quạt. Chúng cũng che chắn cho mọi người và vật thể quá gần với những lưỡi dao quay nhanh này. Mặc dù cánh quạt không có vẻ rất độc hại, chúng có thể gây ra một số thiệt hại nghiêm trọng trong khi quay.

Mavic 2

Bộ lọc ND
Khi bạn chụp trong môi trường có ánh sáng mặt trời mạnh, hãy sử dụng bộ lọc ND để tránh ảnh quá sáng. Có hai bộ khác nhau được làm cho Mavic 2 Pro và Mavic 2 Zoom. Cả hai bộ bao gồm các bộ lọc ND4, ND8 và ND16, làm giảm ánh sáng tới 2/3/4 điểm dừng.

Mavic 2

Nhận bộ lọc ND của riêng bạn ngay bây giờ để đảm bảo rõ ràng hơn về hình ảnh.
Mavic 2 điều khiển từ xa Monitor Hood / PGYTECH điện thoại thông minh màn hình Hood cho điều khiển từ xa
Ánh sáng mặt trời cường độ cao không chỉ ảnh hưởng xấu đến chất lượng hình ảnh của bức ảnh của bạn. Nó cũng ảnh hưởng đến quan điểm của thiết bị di động của bạn. Với mui xe màn hình, bạn có thể dễ dàng tránh được sự cố này. Nó sẽ bảo vệ máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn từ ánh sáng mặt trời trực tiếp để cung cấp cho bạn một cái nhìn rõ ràng về màn hình của bạn. Đây là một công cụ hoàn hảo cho phép bạn bay Mavic 2 vào những ngày nắng.

Bạn còn chờ gì nữa? Tận hưởng thời gian bay dài hơn, sạc tiên tiến và cải thiện an toàn nhờ các phụ kiện phải có này cho Mavic 2. Nâng cao trải nghiệm chuyến bay của bạn khi sử dụng bất kỳ phụ kiện nào được liệt kê.


Bài viết liên quan