Cài đặt Gimbal-Mavic Air. Shop Flycamvn bán giá rẻ nhất

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

HN: 086.945.9618

HCM: 094.128.8289


Hỗ trợ trực tuyến

Cài đặt Gimbal-Mavic Air

03/02/2018 - 1403 lượt xem

Bạn sở hữu một chiếc Mavic Air vô cùng tốt nhưng chưa biết cách cài đặt Gimbal-Mavic Air như thế nào cho hợp lý. Hôm nay shop Flycamvn sẽ đưa đến cho các bạn cách cài đặt Gimbal-Mavic Air . Cách cài đặt Gimbal-Mavic Air này vô cùng dễ dãng đối với những người mới sử dụng cũng như chơi quen với các loại mavic khác.Các bạn hãy cùng đón xem nhé!

Cài đặt Gimbal-Mavic Air

Cài đặt Gimbal-Mavic Air:

Đầu tiên nhấn vào nút … góc trên bên phải màn hình điện thoại để vào mục cài đặt chung chọn mục thứ 6 từ trên xuống đây là mục cài đặt gimbal sẽ thấy vài danh mục thiết lập. Đầu tiên, danh mục thay đổi chế độ màn hình gimbal. Chế độ mạc định của GimbalFollow– chế độ điều chỉnh tự động độ cao trên không của gimbal.

Cài đặt Gimbal- Mavic Air

Chọn chế độ pv đây là chế độ khóa gimbal lại.khi mavic Air đổi hướng

Cài đặt Gimbal-Mavic Air

Tiếp theo đến cài đặt nâng cao.trong mục này đối vói dòng đầu tiên bạn có thể lựa chọn lên xuống gimbal khi lăn bánh điều khiển. Nếu bạn muốn điều chỉnh gimbal lên xuống chậm dãi điều chỉnh thanh tốc độ 30-40%.

Dòng thứ 2 là điều chỉnh độ gim của gimbal.khi đó gimbal chỉ di chuyển lên với góc 30 độ tránh trường hợp gimbal đưa lên quá cao khiến cánh của gimbal lọt qua khung hình.

Dòng thứ 3 cho phép bạn di chuyển mượt mà gimbal lên xuống cho dễ chịu hơn.

Dòng thứ 4 cũng là tính năng của gimbal cho phép bạn đồng bộ hóa gimbal Mavic Air.khi bật tính năng này, khi xoay và rẻ mavic cho gimbal di chuyển theo 1 cách nhẹ nhàng.

Khi các bạn muốn khôi phục các thiết lập trước đó về mặc định bạn chỉ cần nhấn reset all seting

Quay lại thư mục cài đặt chính.sẽ thấy 3 thiết lập màu xanh dương.

Cài đặt Gimbal-Mavic Air

Hàng đầu tiên cho phép gimbal trở về trung tâm khi gimbal đang hướng xuống hoặc hướng lên.Bạn chỉ cần chọn để kích hoạt chức năng này.

Hàng thứ hai cho phép bạn điều chỉnh xoay gimbal theo nút bấm trên màn hình camera

Hàng cuối cùng cho phép tự động điều chỉnh Gimbal sẽ xuất hiện thông báo chắc chắn Mavic không bị cản trở trong phạm vi chuyển động của Gimbal nhấn ok để điều chỉnh chỉ số. Khi hoàn tất màn hình sẽ báo thành công.

Cài đặt Gimbal-Mavic Air

Đây chính là cách cài đặt gimbal-Mavic Air mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn. Với cách cài đặt gimbal-Mavic Air này sẽ giúp các bạn dễ dàng sử dụng gimbalMavic Air.

Tham khảo thêm nguồn FlycamFlycam giá rẻ tại đây.


Bài viết liên quan