Combo DJI Osmo Pocket 2 chính hãng - Giá tốt nhất

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

HN: 086.945.9618

HCM: 094.128.8289


Hỗ trợ trực tuyến

Combo DJI Osmo Pocket 2

12.390.000 đ (giá cũ: 13.500.000 đ)

Số lượng

Combo DJI Osmo Pocket 2:
DJI Pocket 2
DJI Pocket 2 Cover
DJI Pocket 2 Mini Control Stick
DJI Pocket 2 Tripod Mount (1/4
DJI Wrist Strap
DJI USB Splitter Charging Cable (Type-A to Type-C)
Osmo Pocket Smartphone Adapter (Lightning & USB-C)
DJI Pocket 2 Do-It-All Handle
DJI Wireless Microphone Transmitter + DJI Wireless Microphone Windscreen
DJI Pocket 2 Micro Tripod
DJI Pocket 2 Wide-Angle Lens

Chi tiết sản phẩm

Thế giới quanh ta luôn thay đổi và tiến bộ mỗi ngày và bởi vậy mà chỉ trong vài ngày qua, chúng ta đã bắt đầu thấy những hình ảnh mới nhất về Combo DJI Osmo Pocket 2 vừa ra mắt với thiết kế và camera được cải tiến. Combo DJI Osmo Pocket 2 mới trông vẫn mang thiết kế tổng thể tương tự phiên bản trước nhưng vẫn có thể phân biệt được với một vài thay đổi ở đây. Và những thay đổi đó là gì hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Combo DJI Osmo Pocket 2

NHỮNG ƯU ĐIỂM VÀ TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA COMBO DJI OSMO POCKET 2

Combo DJI Osmo Pocket 2

 • Trọng lượng 116g nhỏ gọn phù hợp với tất cả mọi người
 • Thiết kế mới của Combo DJI Osmo Pocket 2 cho phép tháo đế dưới và lắp các loại phụ kiện tương ứng vào.
 • Cảm biến được nâng cấp lên 1/1,7 inch cho chất lượng hình ảnh tốt hơn cả ngày lẫn đêm, độ phân giải lên tới 64 megapixel và quay video 4k 60fps. Chưa sản phẩm máy quay nào với kích thước tương tự trang bị camera với độ phân giải này
 • Góc nhìn (FOV) 93° tương ứng tiêu cự 20mm lý tưởng để dựng những đoạn phim vlog và video mang tính điện ảnh, ống kính với độ mở f/1.8 cho khả năng chụp trong điều kiện ánh sáng yếu rất tốt.
 • Độ nhạy sáng được nâng cấp 100-6400.
 • Nâng cấp chất lượng Video HDR, trang bị hệ thống Hybrid AF 2.0, khả năng thu phóng 8x ở chế độ chụp ảnh 64MP và 4x lossless ở 16MP/1080.
 • Combo DJI Osmo Pocket 2 được cải tiến về khả năng thu âm với hệ thống DJI Matrix Stereo, thu âm đa hướng, âm thanh âm nhạc, thu phóng âm thanh, và giảm tiếng ồn của gió.
 • Chức năng Phát Trực tiếp(Livestream) thông qua ứng dụng DJI Mimo hỗ trợ nhiều mạng xã hội phổ biến. ● Những tính năng nâng cao mới, bao gồm: Khởi động nhanh (FastWake), Nhận biết rơi (DropAware), Khóa Gimbal (Gimbal Locked), Panorama hình cầu (Sphere Panorama), Tạm ngừng Quay cũng như những tính năng đã có như ActiveTrack 3.0, Chế độ Story (Story Mode), Chế độ Quay chậm (Slow Motion), Timelapse, Motion-Lapse, Hyperlapse, 180° Panorama và 3×3 Panorama cũng vẫn được đưa vào Ứng dụng DJI Mimo.
 • Những tính năng chỉnh sửa thú vị mới trong Ứng dụng DJI Mimo như chọn Hàng loạt (Batch Select), chỉnh sửa thông minh AI (AI Editor), cắt đoạn (Trimming) và chế độ hiệu ứng Glamour (Glamour Effect Mode) đã được cập nhật.
 • Những phụ kiện đa năng mới được trang bị với khả năng dễ dàng tháo lắp khiến cho Combo DJI Osmo Pocket 2 rất dễ dàng sử dụng theo ý của bạn.
 • Thời gian sạc đầy khoảng 73 phút (khi sử dụng loại sạc 10W) và thời gian sử dụng đến 140 phút (khi quay video định dạng 1080/30 fps).

Một số lưu ý và hướng dẫn khi sử dụng Combo DJI Osmo Pocket 2

Combo DJI Osmo Pocket 2

-Nếu bạn sử dụng DJI Pocket 2 với điện thoại, hãy tắt chức năng xoay màn hình hoặc khóa tự động xoay màn hình trên điện thoại của bạn.

-Trang bị một thẻ nhớ MicroSD (tối đa 128gb) để lắp, đảm bảo rằng nó đã được định dạng đúng và còn bộ nhớ trống để quay chụp

-DJI Osmo Pocket 2 không có khả năng chống thấm nước. Lưu ý bảo quản nơi khô ráo, không được sử dụng khi trời mưa, có tuyết, không rơi ướt…

Đặt hàng sản phẩm Combo DJI Osmo Pocket 2 tại Flycamvn để nhận được ưu đãi giá tốt nhất. Nếu bạn còn thắc mắc về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh.


Bài viết liên quan