fbpx

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

HN: 088.952.6688

HCM: 094.128.8289


Hỗ trợ trực tuyến

Combo kit Mavic 2

 • Giá: 8,500,000 đ
 • 7,500,000 đ 11 %

Số lượng

Bộ sản phẩm Combo Kit Mavic 2 bao gồm:
Pin × 2
Bộ sạc xe hơi Mavic 2 × 1
HUB sạc pin × 1
Bộ Chuyển đổi Pin × 1
Cánh quạt tiếng ồn thấp × 2 cặp
Túi đeo Vai × 1

Chi tiết sản phẩm

Combo Kit Mavic 2 (hay còn gọi Mavic 2 Fly More Kit) bao gồm hai pin , bộ sạc trên ô tô, HUB sạc pin, bộ chuyển đổi pin, bộ giảm tiếng ồn thấp và túi đeo vai Mavic 2. Combo Kit Mavic 2 thích hợp khi mua kèm Mavic 2 Pro, Mavic 2 Zoom sẽ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ toàn diện khi chụp.

combo kit mavic 2

Hướng dẫn sử dụng: Combo Kit Mavic 2:

1.PIN: Hai loại pin bay thông minh trong combo Kit Mavic 2 đều có công suất 59,29 Wh giúp cho mỗi chuyến bay có thời gian bay tối đa là 31 phút. Với hệ thống quản lý pin thông minh DJI tích hợp, trạng thái pin được theo dõi và báo cáo trong thời gian thực, giúp bạn không cần tập trung quá vào mức năng lượng khi đang bay.

2.Bộ sạc xe hơi Mavic 2: cho phép bạn sạc pin trong khi lái xe, và nó có công suất đầu ra tối đa lên đến 80W và có công nghệ bảo vệ điện áp thấp, đảm bảo sạc sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động xe của bạn.

3.HUB sạc pin trong Combo Kit Mavic 2 nâng cao hiệu quả hơn: bằng cách sạc pin trình tự theo mức năng lượng còn lại của chúng, với pin được sạc đầy hơn sẽ nhận nguồn điện trước. Nhờ thiết kế có thể gập lại của HUB sạc, bạn có thể dễ dàng mang theo bất cứ nơi đâu. Bạn thậm chí có thể tận hưởng tối đa bốn cổng sạc khi bạn sử dụng nó với Bộ sạc xe hơi hoặc Bộ sạc pin.

4.Bộ chuyển đổi Pin: giúp bạn có thể sử dụng nguồn pin dồi dào từ pin dự phòng flycam để sạc điện thoại. Mỗi bộ chuyển đổi Pin của Combo Kit Mavic 2 có hai cổng USB loại A, cung cấp đầu ra kép 10 W, cho phép bạn sạc đầy điện thoại thông minh chỉ bằng 20% ​​của một pin.

5.Hai cặp cánh giảm tiếng ồn cũng được trang bị trong bộ Combo Kit Mavic 2. Những cánh quạt thế hệ mới này áp dụng thiết kế khí động học mới, mang lại chuyến bay yên tĩnh hơn, tăng hiệu suất và thời gian bay dài hơn.

6.Túi Mavic 2 đa năng được thiết kế đặc biệt trong Combo Kit Mavic 2. Nó có khả năng chứa một chiếc máy bay, một bộ điều khiển từ xa, bốn chiếc Smart Flight Batteries, smartphone, cánh quạt phụ, bộ lọc ND, cáp, thẻ nhớ microSD và nhiều phụ kiện khác.

combo kit mavic 2

Điểm nổi bật của Combo Kit Mavic 2:

 • Nhiều pin bay thông minh cho một chuyến bay dài hơn
 • Giúp bạn Sạc pin trong khi lái xe
 • Biến pin của bạn thành sạc dự phòng
 • Cánh quạt tiếng ồn thấp cho chuyến bay êm hơn
 • Một túi vai linh hoạt để mang mọi thứ
 • Bộ sản phẩm Combo Kit Mavic 2 bao gồm:
  Pin Bay Thông Minh × 2
  Bộ sạc xe hơi Mavic 2 × 1
  HUB sạc pin × 1
  Bộ Chuyển đổi Pin × 1
  Cánh quạt tiếng ồn thấp × 2 cặp
  Túi đeo Vai × 1

Đặt mua Combo Kit Mavic 2 với giá tốt nhất thị trường tại shop Flycamvn, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng tốt nhất.

Ngoài ra bạn có thể đặt mua Mavic 2 Pro, Mavic 2 Zoom, hoặc các dòng Mavic khác tại đây


Bài viết liên quan