fbpx

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

HN: 088.952.6688

HCM: 094.128.8289


Hỗ trợ trực tuyến

Combo Mavic Pro Platinum

  • Giá: 26,000,000 đ
  • 25,900,000 đ 0 %

Số lượng

Bản đơn Mavic pro Platium có giá 23.500.000

Chi tiết sản phẩm

Combo Mavic Pro Platinum bao gồm 1 máy bay +1 gimbal camera 4k+ tổng 3 pin thông minh 3830 mAh,11.4v+5 cặp cánh thuận nghịch+ 1 sạc, cáp sạc pin thông minh cho mavic+1 tay điều khiển+1 thẻ nhớ 16G+1 sạc xe hơi+ 1 Adapter sạc cho điện thoại hay máy tính bảng+1 túi da thời trang đựng mavic và phụ kiện+1 Doc sạc 4 pin cho Mavic+ 1 sách hướng dẫn.

Combo Mavic Pro Platinum

Combo Mavic Pro Platinum:

Combo mavic pro platinum

Mavic Pro Platinum có tất cả các tính năng tiên tiến của Mavic Pro, tạo nên cuộc cách mạng trong việc sử dụng flycam cá nhân và xây dựng phát triển trên cuộc cách mạng ấy. Mavic Pro Platinum có thiết kế nhỏ gọn phù hợp trong các chuyến đi chơi, các chuyến đi phượt, dễ mang đi theo và cho vào balo của bạn. Với việc tăng 11% trong thời gian bay tăng 30 phút cùng với mức giảm tiếng ồn 60%, Combo Mavic Pro Platinum mang lại trải nghiệm di động cầm tay tốt nhất đây được coi là điểm cải tiến của máy bay Mavic Pro.

 

Thêm vào đó cánh quạt 8331 cung cấp cho Mavic Pro Platinum một kiểu kiểm soát tiếng ồn đầy ấn tượng và các trình điều khiển ESC FOC cung cấp dòng sinusoidal để tăng độ ổn định cho máy bay.

Combo Mavic Pro Platinum được trang bị cụm camera tích hợp gimbal chống rung 3 trục, giúp chống rung, đem lại những đoạn video tốt nhất, đẹp nhất thỏa mãn mong muốn của các bạn. Camera có cảm biến 12MP, kích thước 1/2.3″, có thể chụp ảnh tĩnh 12MP ở định dạng RAW DNG.

Phần ống kính của Combo Mavic Pro Platinum có góc nhìn 78.8° tương đương tiêu cự 28 mm trên cảm biến Full Frame. Máy có thể quay video 4K 30fps, 2.7k 30fps hay FullHD 96fps,.. giống với các dòng sản phẩm cùng loại như Mavic Pro, Mavic Air,..Việc sử dụng phần mềm DJI GO giúp cho mavic bay theo hướng của người sử dụng mong muốn sẽ giúp bạn có những đoạn video đẹp nhất.

Combo Mavic Pro Platinum

Được trang bị motor mới và bộ cánh mã hiệu 8331 , thời gian bay của Combo Mavic Pro Platinum cải thiện từ 25-26 phút ( Model 2016 ) lên thành 30 phút đối với model 2017 , độ ồn giảm 4 dB ( Giảm 60% so với đời cũ ).

Một điểm đáng chú ý của Combo Mavic Pro Platinum đó là Combo Mavic Pro Platinum được hưởng lợi từ một chiếc máy bay không người lái di động, mạnh mẽ và dễ sử dụng, có máy ảnh ổn định 4K, phạm vi 4,7 dặm (7km), công nghệ FlightAutonomy sáng tạo để nhận ra những trở ngại lên đến 49ft 15m) và một loạt các chế độ bay thông minh khiến nó cực kỳ thú vị và dễ bay.

Một số câu hỏi về Combo Mavic Pro Platinum 

Vậy sự khác nhau chính giữa Combo Mavic Pro và Combo Mavic Pro Platinum là gì 

Đó là: Giá thành – Độ ồn Motor – Pin Mavic mới

Pin của Mavic Pro mới có gắn được phiên bản cũ và ngược lại

  • Câu trả lời là CÓ và bay lâu hơn , Mavic Pro Platinum gắn pin cũ thì bay ít hơn pin mới.

Mavic Pro Platinum có chống nước ? 

  • Các loại dòng sản phẩm Mavic Pro không chống nước.

Mavic Platinum cánh của Mavic Platinum có cần tháo rời khi di chuyển ?

  • KHÔNG , cánh vẫn được gấp gọn cho vào túi hay trong hộp như đời 2016.

Điều gì sẽ xảy ra nếu không mở cánh của Mavic Pro Platinum trước khi cất cánh

  • Chắc chắn sẽ không sao cả , motor lúc quay sự tự động bung cánh , điều cần nhất là lắp cánh thật chuẩn thì bạn sẽ cất cánh Combo Mavic Pro Platinum dễ dàng.

Trên đây là bài viết chi tiết Shop Flycamvn muốn mách nhỏ đến bạn đọc về Combo Mavic Pro Platinum. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình.

Nguồn: Tham khảo mua Flycam khác tại đây.

 


Bài viết liên quan