Đánh giá DJI Inspire 2.SHOP FLYCAMVN ship COD toàn quốc

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

HN: 086.945.9618

HCM: 094.128.8289


Hỗ trợ trực tuyến

Đánh giá DJI Inspire 2

25/01/2018 - 1233 lượt xem

Gần đây, DJI vừa cho ra thị trường một sản phẩm mới đó chính là Flycam DJI Inspire 2 đây chính là bản nâng cấp của dòng sản phẩm DJI Inspire 1. Quả thật là một phiên bản nâng cấp tuyệt vời, vừa cho những hình ảnh sắc nét chân thật, vừa có khả năng bay tốt hơn. Hãy cùng chúng tối đánh giá DJI Inspire 2 này nhé.Đánh giá DJI Inspire 2

Đánh giá DJI Inspire 2:

  • Là một dòng sản phẩm cao cấp, Inspire 2 gây ấn tượng với người sử dụng ngay cả ở sự tinh tế khi trang bị. Inspire 2 đã có trang bị sẵn vali cứng để thiết bị.
  • Tính năng đầu tiên được cải thiện ở Inspire 2 là khả năng bay. Nhà DJI đã trang bị cho Inspire 2 một vận tốc đáng kinh ngạc, nó có thể lên tới tốc độ tối đa là 108 km/h hay còn được tính là 67 dặm/1h. Và để tăng tốc từ tốc độ thấp nhất đến tốc độ trung bình 80km/1h chỉ mất thời khoảng thời gian là 4s.
  • Chế độ bay Spotlight Pro là chế độ mà nó giúp người dùng điều khiển biết trước được các hình cảnh nổi bật ngay trong thời gian đang điều khiển Inspire 2, có thể tự động xoay chuyển hướng mà không làm ảnh hưởng đến cả quá trình.
  • Thời gian bay: DJI Inspire 2 có thể bay trong khoảng thời gian là 27 phút, có ưu điểm vô cùng đặc biệt đó là Pin đang sử dụng nếu gặp vấn đề, thì các pin khác vẫn có thể tiếp tục sử dụng.

Trên đây, là những đánh giá DJI Inspire 2 mà chúng tôi thu thập được. Có thể nói, Inspire 2, phiên bản nâng cấp của DJI Inspire 1 có lẽ sẽ lại trở thành một thiết bị điện tử mang đầy đủ các điều kiện để làm nên cơn sốt một lần nữa, như một lời thách thức của DJI với các đối thủ cạnh tranh.

Nguồn: có thể tham khảo flycam khác tại đây. Hãy liên hệ với Shop Flycamvn để được tư vấn và đặt hàng trong thời gian sớm nhất.

 

 


Bài viết liên quan