fbpx

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

HN: 086.945.9618

HCM: 094.128.8289


Hỗ trợ trực tuyến

Đánh giá DJI Mavic 3

05/11/2021 - 444 lượt xem

Ba năm sau khi dòng Mavic 2 được giới thiệu, DJI trở lại với Mavic 3 được đánh giá là ưu việt hơn hẳn. Tuy nhiên, để người dùng có cái nhìn chân thực nhất về sản phẩm. Chúng tôi sẽ đưa ra Đánh giá DJI Mavic 3 bằng cách nhìn khách quan nhất ngay dưới bài viết này.

Đánh giá DJI Mavic 3

Đánh giá DJI Mavic 3 – Thiết kế tối ưu

Đánh giá DJI Mavic 3

Điểm nổi bật của DJI Mavic 3 mới phát hành này bao gồm máy ảnh Hasselblad 4/3 CMOS. Khả năng quay video 5.1K / 50fps và 4K / 120fps. Camera ybrid zoom 28x, thời gian bay 46 phút cực kỳ ấn tượng và khả năng tương thích với bộ điều khiển thông minh mới.

Mavic 3 dường như được thiết kế cho hai kiểu nhà làm phim: Nhà sản xuất video chuyên nghiệp, cũng như nghiệp dư / bán chuyên nghiệp, những người muốn nâng cao tiêu chuẩn và yêu cầu công nghệ tốt nhất có thể. Mavic 3 thiết lập một tiêu chuẩn mới cho chụp ảnh từ trên không, với hệ thống camera kép Hasselblad mới tích hợp cảm biến CMOS 4/3 cấp chuyên nghiệp với ống kính tiêu cự 24mm.

Đánh giá DJI Mavic 3

Độ phân giải video cao hơn tạo ra cảnh quay mượt mà hơn. Khả năng cắt rộng hơn và cho phép quay video chuyển động chậm ở tốc độ 120 khung hình / giây. Đồng thời khử nhiễu hiệu quả hơn trong môi trường ánh sáng yếu. Máy ảnh thứ hai của Mavic 3 có ống kính 162mm với 28x Hybrid Zoom (quang học 7x, kỹ thuật số 4x), độ phân giải 12 MP. Có thể mang các vật thể ở xa đến gần hơn một cách trực quan. Mang đến cho người dùng những góc nhìn năng động hơn và khả năng sáng tạo tại mọi khoảng cách.

Để xử lý lượng lớn dữ liệu từ codec ProRes và video tốc độ khung hình cao. Mavic 3 Cine đi kèm với một ổ SSD 1TB tích hợp. Cáp dữ liệu Lightspeed DJI 10Gbps mới giúp truyền các tệp dữ liệu lớn một cách nhanh chóng.

Đánh giá DJI Mavic 3

Đánh giá DJI Mavic 3 – Chế độ chụp ảnh thông minh

Mavic 3 cung cấp một loạt các chế độ thông minh để giúp người sáng tạo nội dung. Qua đó, chụp được những bức ảnh và video hấp dẫn, độc đáo.

Bao gồm:

MasterShots: Cho phép người dùng tạo nội dung chất lượng cao dễ dàng và nhanh chóng hơn. Sau khi tự động chỉnh sửa và lồng tiếng trong ứng dụng. Video có thể được tạo trong vài phút và chia sẻ trực tiếp với bạn bè.

Chế độ toàn cảnh: Mavic 3 cho phép máy bay không người lái ghép và xử lý ảnh trực tiếp mà không cần Ứng dụng DJI Fly hoặc bất kỳ hậu kỳ nào. Cho phép người dùng chụp những phong cảnh ngoạn mục với độ rộng lớn và chi tiết phong phú.

QuickTransfer: Cho phép người dùng lưu trữ và xử lý tài liệu trên thiết bị di động của họ mà không cần liên kết với bộ điều khiển từ xa. Mavic 3 hiện có thể truyền tải dữ liệu từ nó thiết bị di động nhanh hơn thông qua giao thức Wi-Fi 6.

Bạn có nên mua DJI Mavic 3 không?

Đánh giá DJI Mavic 3

Bạn cần chất lượng hình ảnh xuất sắc, đẳng cấp? Bạn là một nhà quay phim chuyên nghiệp? Bạn cần một thiết bị hỗ trợ quay phim hoàn hảo? Mavic 3 chính xác là lựa chọn tối ưu cho bạn.

Mavic 3 chắc chắn là người dẫn đầu về chất lượng hình ảnh nhờ cảm biến Four Thirds. Xử lý nhiễu ở cài đặt ISO cao hơn cũng rất tuyệt vời. Làm cho nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các nhiếp ảnh gia chụp ảnh tĩnh để sản xuất ảnh tĩnh trên không cho mục đích thương mại.

Phiên bản Cine khá đắt. Nhưng đối với những chuyên gia làm việc, chi phí không phải lúc nào cũng là yếu tố quyết định. Và Mavic 3 vẫn tiết kiệm chi phí hơn DJI Inspire 2. Có thể quay video Apple ProRes đến một ổ SSD 1TB trên một flycam nhỏ như vậy thật tuyệt vời.

Xem thêm các mẫu sản phẩm khác tại Flycam.com để chọn được dòng ưng ý nhất bạn nhé!


Bài viết liên quan