Đánh giá feiyu A2000.SHOP FLYCAMVN ship COD toàn quốc

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

HN: 086.945.9618

HCM: 094.128.8289


Hỗ trợ trực tuyến

Đánh giá feiyu A2000

26/01/2018 - 1016 lượt xem

Bạn đang lo lắng hay găp khó khăn về vấn đề máy ảnh của bạn đang sử dụng chụp ảnh, quay video bị rung và không ổn định. Đừng lo lắng, bởi vì giờ đây đã có chiếc Gimbal chống rung cho máy ảnh đang làm cơn sốt trên thị trường hiện nay đó chính là Gimbal chống rung feiyu A2000. Bài viết này, chúng tôi sẽ đánh giá feiyu A2000 để bạn đọc có những thông tin bổ ích nhé.Đánh giá feiyu A2000

Đánh giá feiyu A2000:

Gimbal Feiyu A2000 được thiết kế dành cho máy DSLR và Mirrorless đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ chống rung và ổn định hình ảnh. Thiết bị là một phụ kiện hỗ trợ tuyệt vời góp phần nâng cao hiệu quả trong việc chụp hình và quay phim, tạo ra những bức hình hay video với chất lượng tốt nhất.

Đánh giá feiyu A2000

– Thiết kế tối ưu, chất lượng hoàn thiện cao cấp, hỗ trợ chống trượt, cảm giác cầm thoải mái hơn.

– Hỗ trợ tải trọng tối đa lên tới 2kg phù hợp với phần lớn các máy ảnh Mirrorless, DSLR và máy quay video.

– Khả năng tự động lấy nét auto focus và chụp hình nhanh chóng với 1 phím bấm trên thiết bị khi đã kết nối với máy ảnh

– Có các chức năng đặc biệt như:

+ Chế độ làm việc:

  • 1 Nhấn đơn: chế độ Panning (chế độ mặc định), nhấn nút kích hoạt để quay trở lại chế độ panning, và gimbal reset lại vị trí mặc định.
  • 2 Nhấn đúp: Chế độ Panning và tilt. Chuyển phím điều khiển sang trái hoặc phải để điều khiển trục cuộn để di chuyển lên xuống (Roll: ± 30 °), đẩy cần điều khiển lên và xuống không nhận được phản hồi.
  • 3 Nhấn ba lần: gimbal có thể xoay 180 ° theo hướng ngang, làm việc cùng với chức năng của khóa bằng tay, bạn có thể tự lấy hoặc quay video từ một góc độ đặc biệt.
  • 4 Nhấn 4 lần: chế độ quay tự động. Bạn có thể thiết lập bắt đầu và kết thúc và con đường quay bằng tay trong chế độ này. Khi cài đặt được thực hiện, gimbal sẽ được tự động xoay theo tuyến đường được đặt trước với tốc độ không đổi, được đặt trong Ứng dụng trước đó. Các gimbal sẽ trở lại vị trí mặc định sau khi kết thúc các chuyển động, hoặc bạn có thể thoát khỏi chế độ này bằng cách nhấn vào nút chức năng (Kiểm tra thêm chi tiết trong hướng dẫn sử dụng).
  • 5 Nhấn 5 lần: khởi tạo gimbal để có được các thông số chính xác thái độ khi nó không phải là mức hoặc trong tình trạng bất thường.

+ Ngoài ra, còn có chức năng khác đó là khóa bằng tay: Xoay trục nghiêng và trục xoay đến bất kỳ góc nào bạn muốn và giữ cho 0.5S, hai trục sẽ được khóa ở đó.

Đánh giá feiyu A2000

Trên đây, là những đánh giá feiyu A2000 mà chúng tôi đã câp nhật, nếu có gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi Shop Flycamvn để được tư vấn nhiệt tình và đặt hàng trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: có thể tham khảo tay cầm chống rung khác tại đây.


Bài viết liên quan