fbpx

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

HN: 088.952.6688

HCM: 094.128.8289


Hỗ trợ trực tuyến

Đánh giá Mavic Air 2 – Drone thông minh, dễ sử dụng nhất hiện nay

03/05/2020 - 1018 lượt xem

Sau những ngày dậy sóng về thông tin ra mắt và các tính năng cải tiến mà hãng DJI đưa ra, Mavic Air 2 được nhà sản xuất tự tin công bố là chiếc drone thông minh nhất, dễ dàng sử dụng nhất hiện nay. Liệu có đúng như vậy hay không? Hãy cùng chúng tôi Đánh giá Mavic Air 2 so với các sản phẩm Mavic mini, Mavic 2 zoom trong bài viết dưới đây.

Đánh giá Mavic Air 2

Đánh giá Mavic Air 2 tổng quan – Những ưu điểm vượt trội

-Thiết kế nặng cân hơn, tăng độ cản gió so với bản tiền nhiệm

-Gia tăng thời gian bay cùng phạm vi bay tối đa

-Trang bị camera cảm biến nâng cấp tiên tiến cho chất lượng hình ảnh và video sắc nét hơn

-Nâng cấp một loạt các công nghệ bay thông minh giúp tăng trải nghiệm người dùng tốt nhất

-Thay đổi thiết kế của điều khiển tiện lợi hơn kèm theo dung lượng pin sử dụng lâu hơn

Đánh giá Mavic Air 2 chi tiết

Dưới đây chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu và Đánh giá Mavic Air 2 chi tiết hơn qua những điểm nâng cấp vượt bậc của Mavic Air 2 ở trên để hiểu rõ về siêu phẩm này.

Thiết kế tiến bộ

Đánh giá Mavic Air 2

Mavic Air 2 có thiết kế như một phiên bản Mavic 2 thu nhỏ, cân nặng 570 gram (1,26 pounds). Trọng lượng này làm cho nó nặng hơn một phần ba so với Mavic Air ban đầu. Đặc biệt, DJI đã tăng thời gian bay ngay cả khi tăng trọng lượng, đây là sự thay đổi vượt bậc. Bộ điều khiển mới cũng được thiết kế lớn hơn một chút, và gọn gàng hơn khi không có ăng-ten hiển thị trên đầu. Thay vào đó, khu vực đó hiện được sử dụng cho giá đặt điện thoại lò xo.

Đánh giá Mavic Air 2

Pin dung lượng cao cho thời gian bay và phạm vi tốt nhất

Mavic Air 2 sở hữu pin dung lượng khủng 3500 mah cho thời gian bay kỷ lục tối đa lên tới 34 phút trong phạm vi 10 km. Với công nghệ truyền sóng OcuSync 2.0 cho phép truyền hình ảnh 1080p/30fps lên đến 10km, đây là điểm ưu việt vô cùng khi đánh gía khả năng bay của Mavic Air 2.

Camera chất lượng quay/chụp xuất sắc

Máy ảnh của Mavic Air 2 với cảm biến 48MP 1/2-inch QuadBayer cùng khả năng chụp các hình ảnh 12MP ở chế độ thông thường, hoặc lên tới 48MP ở chế độ độ phân giải cao. Cảm biến cũng cho phép drone quay phim quay 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây với bitrate 120Mbps, quay chậm FullHD 120fps hoặc 240fps và timelapse độ phân giải 8K. Đây được đánh giá là máy ảnh tốt hơn bất kỳ máy ảnh của máy bay không người lái nào khác trong tầm giá này.

Nâng cấp nhiều công nghệ thông minh

Đánh giá Mavic Air 2

SmartPhoto: Phi công có thể chọn tính năng mới này và sử dụng công nghệ nhận dạng cảnh tiên tiến, Mavic Air 2 sẽ tối ưu hóa cài đặt camera và tự động chọn một trong ba chế độ để áp dụng. Nhận dạng cảnh chung (bao gồm cỏ, cây, hoàng hôn, tuyết) hoặc HyperLight cho các cảnh ánh sáng yếu trong đó máy ảnh chụp một số hình ảnh phơi sáng khác nhau và hợp nhất chúng để có hình ảnh chất lượng cao với độ nhiễu thấp hoặc hình ảnh HDR. Chế độ 48MP không khả dụng khi sử dụng SmartPhoto.

8K HyperLapse: Mavic Air 2 là sản phẩm đầu tiên được thực hiện với tính năng Hyperlapse 8K cho các cảnh quay tuyệt đẹp để chia sẻ với thế giới. Người dùng cũng có thể chọn độ phân giải thấp hơn bao gồm 4K, 2.7K và 1080. Lưu ý rằng 8K Hyperlapse sẽ có sẵn vào giữa tháng 5 năm 2020 thông qua bản cập nhật firmware.

Bộ tính năng HDR: Mavic Air 2 được lập trình sẵn với bộ tính năng HDR bao gồm video HDR và ​​toàn cảnh HDR. Độ phân giải tối đa của video HDR là 4K 30 khung hình / giây.

APAS: Mavic Air 2 có tính năng tự động mới nhất và tiên tiến nhất từ ​​DJI. APAS 3.0 sử dụng công nghệ lập bản đồ mới và thuật toán đường bay để chuyển tiếp cực kỳ mượt mà xung quanh, bên dưới hoặc trên các vật thể trong đường dẫn drone.

FocusTrack: Phi công có thể chọn từ ba chế độ mới để ghi lại các cảnh quay điện ảnh với một đối tượng bị khóa trong khung hình.

ActiveTrack 3.0: Phi công có thể chọn một chủ đề cho Mavic Air 2 để tự động theo dõi, giúp người vận hành dễ dàng ghi lại nội dung hấp dẫn. Trong lần lặp thứ ba, tính năng ActiveTrack được cập nhật sử dụng công nghệ lập bản đồ tiên tiến và thuật toán đường bay mới để cải thiện nhận dạng đối tượng và tránh chướng ngại vật, cùng với khả năng nhanh chóng tái hiện đối tượng nếu nó tạm thời di chuyển phía sau vật. 4K 30fps là độ phân giải tối đa khi sử dụng ActiveTrack.

Đánh giá Mavic Air 2 – Những điểm chưa cải thiện được

Đánh giá Mavic Air 2

-Trọng lượng tăng thêm đã làm chậm tốc độ bay của Mavic Air 2.  Tốc độ tối đa của Mavic Air 2 khoảng 64km/h trong khi Mavic Air có thể đạt tới tốc độ tối đa 68km/h

-Cảm biến trang bị trên Mavic Air 2 vẫn chỉ dừng lại ở 3 điểm: trước, sau, dưới bụng

Với Đánh giá Mavic Air 2 trên đây, nếu bạn đang nghĩ về một máy bay không người lái trong phạm vi $ 500- $ 1.000, chúng tôi tin rằng Mavic Air 2 sẽ là chiếc máy bay bạn nên sở hữu ngay bây giờ.

Sản phẩm Mavic Air 2 đang được bán tại store của FLYCAMVN – thương hiệu được phân phối chính thức tại đại lý ủy quyền của DJI. Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng và sở hữu  Mavic Air 2 nhanh nhất với giá tốt nhất.


Bài viết liên quan