Đánh giá Mavic Air. SHOP FLYCAMVN ship COD toàn quốc

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

HN: 086.945.9618

HCM: 094.128.8289


Hỗ trợ trực tuyến

Đánh giá Mavic Air

26/01/2018 - 1111 lượt xem

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiểu sản phẩm thuộc dòng DJI, trong đó chúng ta không kể đến flycam Mavic Air. Chiếc flycam này là chiếc drone nhắm đến những người đi du lịch với kích thước nhỏ gọn như DJI Spark, nhưng lại có thể gấp gọn cánh lại như DJI Mavic Pro. Điều này giúp cho chiếc máy thu gọn trong lòng bàn tay, chỉ bằng 1 chiếc điện thoại, có thể bỏ túi áo/túi quần mà không gặp trở lại ngại gì. Đây chính là một trong những ưu điểm nổi bật của chiếc Flycam này. Hôm nay, Shop Flycamvn sẽ cùng các bạn đánh giá Mavic Air nhé. Đánh giá Mavic Air

Đánh giá Mavic Air:

Chiếc Drone này chỉ lớn hơn chiếc Spark 1 xíu nhưng lại có thể gấp các cánh tay vào trong. Tổng trong lượng của chiếc Mavic Air là 430 grams, nặng hơn Spark (300gr) và nhẹ hơn Mavic Pro (735gr).

Mavic Air có camera 12MP, cảm biến 1/2.3” CMOS, tức tương tự như Macvic Pro. Hệ thống chống rung gimbal của Air là 3 trục thay vì chỉ chống rung 2 trục như Spark. Cụm camera này có thể quay video 4K 30fps với bitrate 100Mbps hoặc FullHD 120fps. Máy cũng chụp ảnh RAW 12MP, chụp panorama 180°, chụp panorama hình cầu với độ phân giải 32MP. Máy cũng có khả năng chụp ảnh HDR, cho những bức ảnh sắc nét và đẹp nhất.

 Đánh giá Mavic Air

Ngoài ra, chiếc Mavic Air này còn có hệ thống camera quay 4K mới, cảm biến 3D mới giúp hạn chế va chạm khi bay.

Thêm vào đó, Mavic Air sử dụng các dữ liệu từ bản đồ 3D để dùng cho hệ thống điều khiển bay nâng cao nhằm tránh các vật cản.

Về hiệu năng, chiếc Drone này có thể bay ở tốc độ lên đến 68.5km/h ở chế độ Sport và đây là chiếc Mavic bay nhanh nhất hiện nay. Thiết bị có thể bay liên tục 21 phút.

Đây là một trong những ưu điểm mà chúng tôi cảm nhận và đánh giá Mavic Air. Thông qua bài viết này, chắc hẳn các bạn cũng đã có một cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm. Nếu muốn sở hữu chiếc flycam này, hãy liên hệ với Shop Flycamvn để được tư vấn nhiệt tình và đặt hàng trong thời gian sớm nhất. Đánh giá Mavic Air

Nguồn: có thể tham khảo các flycam khác tại đây.

 

 


Bài viết liên quan