Đánh giá Osmo mobile 2.SHOP FLYCAMVN ship COD toàn quốc

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

HN: 086.945.9618

HCM: 094.128.8289


Hỗ trợ trực tuyến

Đánh giá Osmo mobile 2

26/01/2018 - 785 lượt xem

Osmo Mobile 2 thiết bị cầm tay chống rung gimbal được làm cho tất cả chúng ta nếu muốn sử dụng. Dù niềm đam mê của bạn ở bất cứ nơi nào, điểm đến của bạn ở xa hay không? Và đặc biệt bất cứ khi nào bạn cảm thấy hứng khởi, muốn nắm bắt những khoảnh khắc với sử dụng điện ảnh và sự thoải mái đến kinh ngạc, sử dụng một thiết kế nhẹ, chức năng thông minh, và có pin sử dụng lâu thì Osmo Mobile 2 cho phép bạn chia sẻ câu chuyện của mình một cách chân thức nhất. Là một thiết kế của DJI nên vừa ra mắt hãng đã nhận được những đánh giá Osmo mobile 2 rất tích cực. Hôm nay Flycam.vn cũng sẽ đưa ra những đánh giá Osmo mobile 2. Các bạn hãy cùng xem bài viết này nhé!

Đánh giá Osmo mobile 2Đánh giá Osmo mobile 2

Những đánh giá Osmo mobile 2:

Chuyển động ổn định và Mượt

Osmo Mobile 2 được xây dựng để quay phim khi di chuyển. Chỉ cần chọn chủ đề của bạn Osmo mobile 2 sẽ sử dụng bộ cảm biến gắn sẵn và động cơ không chổi than để đảm bảo sự ổn định. Cho dù đó là rung động nhỏ từ một chiếc ván trượt hoặc sự bất ổn định mạnh mẽ hơn từ việc nhảy, bộ ổn định điện thoại thông minh này vẫn ổn định.

– Thời gian chuyển động

Biến những tình huống hàng ngày thành những khoảnh khắc đáng nhớ với Timelapse. Nó sẽ ghi lại tất cả các chuyển động của họ trong một shot ổn định. Cho một hiệu ứng năng động hơn, Motionlapse cho phép bạn di chuyển với máy ảnh trong khi tạo ra video trơn tru và đẹp đẽ.

– Điện ảnh điều khiển thu phóng

Đối với những ai đam mê, chụp hình làm video, phim ảnh, thanh trượt tích hợp sẵn mới cho phép bạn vận hành máy ảnh điện thoại thông minh hoàn toàn từ tay cầm với hình ảnh được phóng to. Bạn thậm chí có thể cho ra dollyzoom – hiệu ứng hình ảnh mà chỉ những bộ phim chuyên nghiệp mới có thể tạo ra. Osmo Mobile 2 có thể di chuyển tự động để chụp nhiều bức ảnh sau đó sâu lại với nhau để tạo ra một hình ảnh liền mạch. Bạn cũng có thể đặt điện thoại thông minh sang chế độ phong cảnh hoặc chân dung, cho bạn các lựa chọn lý tưởng cho mọi bức ảnh mà các bạn mong muốn.

Cuối cùngbạn có thể kể câu chuyện của bạn ở mọi nơi. Osmo Mobile 2 được làm bằng vật liệu composite cường độ cao giảm trọng lượng chỉ còn 485g, hoàn hảo cho việc sử dụng cả ngày. Ngoài ra, thiết kế đã được sửa đổi của nó giờ đây hỗ trợ gấp gọn lại để tăng tính di động. Di chuyển, chụp và chia sẻ với Osmo Mobile 2.

Flycam.vn đã cho các bạn một bài đánh giá Osmo mobile 2 rất tỉ mỉ. Nếu bạn cảm thấy nó thực sự có ích cho bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận tư vấn miễn phí cùng với giá vô cùng ưu đãi.

Đánh giá Osmo mobile 2

Tham khảo thêm các nguồn Flycam giá rẻ tại đây.

 

 

 

 


Bài viết liên quan