Đánh giá Phantom 4 Advanced.SHOP FLYCAMVN ship COD toàn quốc

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

HN: 086.945.9618

HCM: 094.128.8289


Hỗ trợ trực tuyến

Đánh giá Phantom 4 Advanced

26/01/2018 - 793 lượt xem

DJI lại vừa cho ra mắt một dòng sản phẩm mới vô cùng tinh tế với bộ kiểm soát đạt độ chính xác ngày càng cao cùng dòng sản phẩm “Phantom” đó là Phantom 4 Advanced. Tuy vừa mới ra mắt nhưng có rất nhiều đánh giá Phantom 4 Advanced rất tích cực, cho thấy đây là một sản phẩm tốt. Vậy các bạn hãy cùng Flycam.vn đánh giá Phantom 4 Advanced một cách chi tiết hơn nữa nhé! Trước hết hãy xem một số hình ảnh về chiếc Flycam tinh tế này:

Đánh giá Phantom 4 Advance

Đánh giá Phantom 4 Advance

Những đánh giá Phantom 4 Advanced:

  •  Phantom 4 Advanced + có bộ điều khiển được trang bị màn hình 5.5 inch 1080p. Màn hình có độ sáng gấp đôi các thiết bị thông minh bình thường, khiến việc chụp ảnh ngoài trời trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
  • Với việc đưa ra hai phiên bản là bản thường và bản 4 Advanced Plus. Làm cho người dùng có thể lựa chọn các phiên bản hợp lý cho riêng mình. Đây là một chính sách bán hàng vô cùng thông minh của hãng DJI. Phiên bản Plus được hãng trang bị màn hình tích hợp sẵn với độ nét cao trên điều khiển giống Phantom 4 Pro plus. Người dùng có thể xem trực tiếp hình ảnh truyền về chiếc màn hình này mà ko cần kết nối điện thoại với tay điều khiển. Việc sử dụng hợp kim titan và hợp kim magie làm khung máy bay giúp Phantom 4 Advanced giảm trọng lượng nhẹ hơn.
  • Camera trên Phantom 4 Advanced có độ phân giải 20MP sensor 1 inch cho hình ảnh chi tiết nhất có thể , màn chập cơ có thể chỉnh được khẩu độ giống như những máy ảnh DSLR đắt tiền. Điều này giúp cho những hình ảnh của bạn thật chân thật và giúp bạn có những bức ảnh đẹp nhất.
  • Cảm biến tránh va chạm phía trước của Phantom 4 Advanced có tầm xa 30m và có thể phát hiện chướng ngại vật cách xa 15 mét để có thể xử lý kịp thời trong những tình huống nguy hiểm. Đây là một điểm mới trong Phantom 4 Advanced. Nếu như Phantom 4 phát hiện chướng ngại vật cách xa 5m thì đến với Phantom 4 Advanced đã xa hơn 10m.
  • Các tính năng vô cùng thông minh cùng với 30 phút bay tối đa, người dùng sẽ thoái mái bay lượn và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong các chuyến đi chơi với bạn bè và người thân của bạn.

Đánh giá Phantom 4 Advance

Có lẽ chúng tôi đã có những đánh giá Phantom 4 Advance sát nhất với những tính năng và các bộ phận của nó mang lại. Nếu bạn còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và được hưởng mức giá ưu đãi nhất với dòng sản phẩm này.

Tham khảo thêm các nguồn Flycam Flycam giá r tại đây.


Bài viết liên quan