Mavic 2 Enterprise Advanced chính hãng - Camera cảm biến nhiệt cao cấp

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

HN: 086.945.9618

HCM: 094.128.8289


Hỗ trợ trực tuyến

DJI Mavic 2 Enterprise Advanced

DJI Mavic 2 Enterprise Advanced

148.900.000 đ (giá cũ: 159.000.000 đ)

Số lượng

Vui lòng liên hệ để báo giá chi tiết.

Chi tiết sản phẩm

Ngày 15 tháng 12 năm 2020 – DJI, công ty hàng đầu thế giới về máy bay không người lái đã công bố ra mắt Mavic 2 Enterprise Advanced, sản phẩm cao cấp sử dụng riêng biệt cho các nhiệm vụ chuyên nghiệp, bổ sung thêm rất nhiều tính năng nâng cấp hiệu suất so với phiên bản tiền nhiệm của nó. Sau đây, hãy cùng flycamvn tìm hiểu chi tiết hơn về tính năng và thiết kế mới của Mavic 2 Enterprise Advanced trong bài viết dưới đây.

DJI Mavic 2 Enterprise Advanced

DJI Mavic 2 Enterprise Advanced – Đánh giá chung

DJI Mavic 2 Enterprise Advanced đã được thiết kế để cải thiện quy trình làm việc cho khách hàng sử dụng máy bay không người lái cho các hoạt động quan trọng và phức tạp. Giờ đây, những người sử dụng máy bay không người lái thương mại sớm sẽ nhận ra hiệu quả cao hơn nữa từ Mavic 2 Enterprise Advanced với trang bị các máy ảnh nhiệt và RGB tiên tiến của nó. Nó cũng mang lại độ chính xác định vị cấp độ centimet thông qua mô-đun RTK của nó.

Cải tiến Camera mạnh mẽ với cảm biến nâng cao

Nhờ các cảm biến kép tiên tiến có camera nhiệt độ phân giải HD 640 × 512 px và camera hình ảnh 48MP với cảm biến CMOS 1/2 “, các chuyên gia sẽ có thể đưa ra quyết định sáng suốt bằng cách nhanh chóng xác định các đối tượng tại chỗ. Camera nhiệt có tính năng Tốc độ khung hình 30Hz và cho phép đo nhiệt độ chính xác ± 2 ° C. Phi công có thể chuyển đổi giữa các nguồn cấp dữ liệu hình ảnh, nhiệt hoặc chế độ xem chia nhỏ cho các nhu cầu khác nhau của dự án. Mavic 2 Enterprise Advanced có thể chụp hình ảnh HD và video 4K từ khoảng cách an toàn. Cảm biến máy ảnh độ phân giải hỗ trợ zoom kỹ thuật số 32 x và zoom nhiệt 16 x, cho phép người điều khiển tập trung vào các chi tiết được tính trong các nhiệm vụ kiểm tra trên không.

DJI Mavic 2 Enterprise Advanced

Các tính năng bổ sung bao gồm:

  • Spot Meter – Hiển thị nhiệt độ trung bình của một vật thể, giúp phi công giám sát và đo lường các vật thể quan trọng hoặc nguy hiểm trong khi duy trì khoảng cách an toàn.
  • Đo lường khu vực – Hiển thị nhiệt độ trung bình, thấp nhất và cao nhất, cũng như các vị trí tương ứng của từng khu vực, cho phép người kiểm tra nhanh chóng đánh giá các đối tượng và xác định xem tài sản có thể bị quá nhiệt hay không.

Hệ thống định vị cấp độ Centimet

DJI Mavic 2 Enterprise Advanced mới được trang bị Mô-đun DJI RTK [1] đạt được độ chính xác cấp độ centimet và hỗ trợ NTRIP, lý tưởng cho việc kiểm tra đường dây điện. Người vận hành có thể tạo tới 240 điểm tham chiếu để tiến hành các nhiệm vụ kiểm tra chi tiết, tự động trong môi trường phức tạp. Định dạng nhẹ và di động của Mavic 2 Enterprise Advanced mang lại sự nhanh nhẹn tối đa vì nó có thể cất cánh trong vòng chưa đầy một phút và lướt qua các môi trường hoạt động phức tạp nhờ tốc độ bay lên và xuống nhanh hơn.

DJI Mavic 2 Enterprise Advanced

Bảo mật dữ liệu mạnh mẽ và nâng cao an toàn chuyến bay

Mavic 2 Enterprise Advanced cung cấp nhiều tính năng bảo vệ dữ liệu dành riêng cho các sản phẩm DJI Enterprise để các chuyên gia có thể tự tin vào tính bảo mật của dữ liệu bay và bảo vệ tính toàn vẹn của ảnh, video, nhật ký chuyến bay và các dữ liệu khác được tạo trong chuyến bay nhạy cảm. Khi được vận hành với Ứng dụng DJI Pilot, Mavic 2 Enterprise Advanced có Chế độ dữ liệu cục bộ như một trong nhiều cách để bảo vệ dữ liệu của bạn. Khi được kích hoạt, Chế độ dữ liệu cục bộ sẽ ngăn Ứng dụng DJI gửi hoặc nhận bất kỳ dữ liệu nào qua internet. Điều này cung cấp thêm sự đảm bảo an ninh cho các nhà khai thác các chuyến bay liên quan đến cơ sở hạ tầng quan trọng, các dự án của chính phủ hoặc các nhiệm vụ nhạy cảm khác. Liên kết vô tuyến giữa máy bay và bộ điều khiển từ xa có mã hóa AES-256 mạnh mẽ.

Mavic 2 Enterprise Advanced tích hợp 24 GB dung lượng lưu trữ dữ liệu tích hợp và bảo vệ bằng mật khẩu. Điều này cung cấp bảo mật bổ sung cho máy bay không người lái và bộ nhớ dữ liệu tích hợp của nó, đồng thời bảo vệ dữ liệu ngay cả khi máy bay không người lái bị xâm phạm vật lý.

Mavic 2 Enterprise Advanced mới bao gồm hệ thống AirSense của DJI nhận tín hiệu ADS-B từ máy bay và trực thăng để cảnh báo các phi công bay không người lái về giao thông hàng không khác gần đó và cảm biến chướng ngại vật 6 hướng. Người vận hành cũng có thể bay với Chế độ kín đáo tắt đèn định vị LED và tận dụng pin tự làm nóng khi hoạt động trong điều kiện thời tiết lạnh thấp đến -10 ° C (14 ° F).

DJI Mavic 2 Enterprise Advanced

Phụ kiện mô-đun để nâng cao năng suất sứ mệnh

Mavic 2 Enterprise Advanced mới cũng bao gồm các phụ kiện hữu ích giúp nâng cao năng suất nhiệm vụ.

Spotlight – Đèn chiếu có độ sáng 2.400 lumen hỗ trợ hoạt động vào ban đêm và trong điều kiện ánh sáng yếu

Sản phẩm Mavic 2 Enterprise Advanced sẽ sớm có mặt tại store của FLYCAMVN – thương hiệu được phân phối chính thức tại đại lý ủy quyền của DJI. Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng và sở hữu Mavic 2 Enterprise Advanced nhanh nhất với giá tốt nhất.