DJI Mavic 3 Cine Premium Combo. Đặt hàng chính hãng tại Flycamvn.com

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

HN: 086.945.9618

HCM: 094.128.8289


Hỗ trợ trực tuyến

DJI Mavic 3 Cine Premium Combo

  • Danh mục: Uncategorized
  • Thương hiệu:
118.390.000 đ (giá cũ: 119.000.000 đ)

Số lượng

Chi tiết sản phẩm

Cùng với sự ra mắt của máy bay không người lái Mavic 3 hàng đầu. Mọi nâng cấp trên DJI Mavic 3 Cine Premium Combo đều đặt ra một tiêu chuẩn mới cho khả năng chụp ảnh trên không.

Nâng cấp máy bay không người lái DJI Mavic 3 Cine Premium Combo

DJI Mavic 3 Cine Premium Combo

So với tiêu chuẩn DJI MAVIC 3, dưới đây là những cải tiến của DJI Mavic 3 Cine Premium Combo:

1TB bộ nhớ (dung lượng khả dụng là khoảng 934,8 GB)
Bộ lọc DJI Mavic 3 ND (ND64 \ 128 \ 256 \ 512)
Bộ lọc DJI Mavic 3 ND (ND4 \ 8 \ 16 \ 32)
Cáp dữ liệu tốc độ ánh sáng DJI 10Gbps
Túi đựng có thể chuyển đổi của DJI
3 Pin Life thông minh
6 cánh quạt có độ ồn thấp
Trung tâm sạc pin
Gậy DJI RC Pro

DJI Mavic 3 Cine Premium Combo

Sản phẩm mới này được bổ sung khả năng quay phim Apple ProRes 422 HQ ở tốc độ lên tới 5.1K ở 50 khung hình / giây. Bộ nhớ trong 1TB lớn hơn cho phép các nhà quay phim và người tạo nội dung quay video chuyên nghiệp không mất dữ liệu để phân loại màu và sản xuất hậu kỳ từ các chuyến bay lên đến 46 phút. Chưa dừng lại ở đó, DJI Mavic 3 Cine Premium còn nâng cấp thêm Pin máy bay thông minh x3 Mavic 3, cặp cánh quạt có độ ồn thấp Mavic 3 cùng với hai bộ lọc ND hoàn chỉnh. DJI RC Pro với màn hình 1.000 nit cho các sáng tạo chuyên nghiệp trên phạm vi truyền video tối đa 12km.

Những ưu việt của DJI Mavic 3 Cine Premium Combo

Ưu việt trong chức năng chụp ảnh

DJI Mavic 3 Cine Premium Combo

CẢM BIẾN CMOS 4/3: Cảm biến hình ảnh lớn hơn không chỉ mang lại cho bạn độ phân giải cao hơn và dải động rộng hơn khi sử dụng Mavic 3 mà còn khử nhiễu hiệu quả hơn trong môi trường ánh sáng yếu.

12.8 ĐIỂM DỪNG CỦA DẢI ĐỘNG: Dải động 12,8 điểm dừng để ghi lại nhiều chi tiết hơn ở vùng sáng và vùng tối, đưa hình ảnh từ trên không lên cấp độ chuyên nghiệp cao hơn

KHẨU ĐỘ CÓ THỂ ĐIỀU CHỈNH: Khẩu độ điều chỉnh f / 2.8-f / 11 đáp ứng nhu cầu của các nhiếp ảnh gia trên không để phục vụ cho các tình huống ánh sáng khác nhau và cung cấp khả năng thay đổi độ sâu trường ảnh.

TRƯỜNG NHÌN RỘNG 84 °: Ống kính lấy nét tự động tương đương 24mm có FOV rộng 84 ° để ghi lại nhiều chi tiết hơn với độ rõ ràng sắc nét, nhưng chỉ nặng 12,5 gram.

LẤY NÉT TỰ ĐỘNG PHÁT HIỆN TẦM NHÌN (VDAF): Máy ảnh Hasselblad L2D-20c trên Mavic 3 có công nghệ VDAF, hoạt động với nhiều cảm biến tầm nhìn để tận dụng dữ liệu khoảng cách và tối ưu hóa tốc độ lấy nét.

MÀU SẮC CHÍNH XÁC: Dữ liệu màu RGB do cảm biến thu được được chuyển đổi thông qua thuật toán xử lý hình ảnh độc đáo của Hasselblad và chế độ xử lý màu, mang lại màu sắc tự nhiên tốt nhất có thể trong bất kỳ cảnh nào trong khi chụp.

DJI Mavic 3 Cine Premium Combo

Ưu việt trong quay video

VIDEO CHUYÊN NGHIỆP: Mavic 3 của DJI sử dụng hiệu suất hình ảnh chuyên nghiệp để quay video trên không ở độ phân giải và tốc độ khung hình cao. Máy ảnh này cũng chụp tới một tỷ màu nhờ cấu hình màu D-Log 10-bit. Với sự chuyển màu tự nhiên và tính linh hoạt nâng cao trong quá trình hậu sản xuất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHÍNH CỦA VIDEO:

Video 5.1K
DCI 4K / 120 khung hình / giây
Apple ProRes 422 HQ
Cấu hình màu D-Log 10-bit

Di chuyển, hạ cánh an toàn

DJI Mavic 3 Cine Premium Combo

Mavic 3 cho phép bạn dành nhiều thời gian hơn để tập trung vào việc có được cảnh quay hoàn hảo nhờ một số tính năng an toàn tiên tiến. Nhiều cảm biến tầm nhìn góc rộng hoạt động liền mạch với công cụ tính toán tầm nhìn hiệu suất cao để cảm nhận các chướng ngại vật ở mọi hướng một cách chính xác. Và lập kế hoạch các tuyến đường bay an toàn để tránh chúng.

Kết thúc bất kỳ chuyến bay nào một cách thành công với Advanced RTH. Cho phép Mavic 3 tự động xác định tuyến đường tối ưu để trở về điểm chính và tự mình hoàn thành chuyến bay trở về an toàn. Cho dù do người dùng kích hoạt hay bị kích hoạt do mất tín hiệu. Mavic 3 vẫn có thể dễ dàng trở về điểm chính.

Khi bay, Mavic 3 liên tục cảm nhận các vật thể theo mọi hướng và vượt qua chúng một cách mượt mà và nhanh chóng. Làm cho các chuyến bay trở nên thú vị hơn với các bản ghi không còn bị cản trở bởi các chướng ngại vật. Điều này cho phép bạn tận hưởng chuyến bay của mình mà không lo bị va chạm ngay cả khi bay trong môi trường phức tạp. Ghi lại những thước phim mượt mà ngay cả khi gặp chướng ngại vật.

Các bộ phận, phụ kiện trong hộp DJI Mavic 3 Cine Premium Combo

DJI Mavic 3 Cine
DJI RC Pro
Gậy điều khiển DJI RC Pro
Pin máy bay thông minh DJI Mavic 3 x3
DJI Mavic 3 Cánh quạt độ ồn thấp (cặp) x6
Trung tâm sạc pin DJI Mavic 3
Bộ sạc di động DJI 65W
Nắp đậy bộ nhớ DJI Mavic 3
Bộ lọc DJI Mavic 3 ND (ND4 \ 8 \ 16 \ 32)
Bộ lọc DJI Mavic 3 ND (ND64 \ 128 \ 256 \ 512)
Túi đựng có thể chuyển đổi của DJI
Cáp dữ liệu tốc độ ánh sáng DJI 10Gbps
Cáp loại C

Xem thêm các dòng máy bay không người lái khác tại Flycamvn.com.