DJI Mavic 3 Fly More Kit (Shoulder Bag) chính hãng giá tốt nhất

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

HN: 086.945.9618

HCM: 094.128.8289


Hỗ trợ trực tuyến

DJI Mavic 3 Fly More Kit (Shoulder Bag)

  • Danh mục: Chưa được phân loại
  • Thương hiệu:
10.400.000 đ (giá cũ: 10.990.000 đ)

Số lượng

DJI Mavic 3 Fly More (Shoulder Bag) bao gồm hai Intelligent Flight Battery, hub sạc pin 100W, hub sạc xe hơi 65W, túi đựng và bộ cánh quạt hoạt động ít gây ồn

Chi tiết sản phẩm

DJI Mavic 3 Fly More Kit (Shoulder Bag) là một bộ phụ kiện vô cùng hữu ích cho người dùng chiếc máy bay không người lái Mavic 3 của DJI. Với bộ phụ kiện này, người dùng sẽ được trang bị đầy đủ các công cụ và phụ kiện cần thiết để thực hiện các nhiệm vụ bay và chụp ảnh chuyên nghiệp. Bộ DJI Mavic 3 Fly More Kit (Shoulder Bag) bao gồm:

DJI Mavic 3 Fly More Kit (Shoulder Bag)

Túi đựng linh hoạt

Một chiếc túi vai đựng máy bay nằm trong bộ phụ kiện Fly More Kit này cho phép người dùng mang theo chiếc máy bay của mình một cách tiện lợi và an toàn. Túi vai được thiết kế chắc chắn, có đệm đàn hồi tốt giúp bảo vệ máy bay khỏi những va chạm và va đập trong quá trình di chuyển. Với thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng, túi vai này cho phép người dùng dễ dàng mang theo máy bay và phụ kiện đi đây đó một cách thuận tiện.

Pin DJI Intelligent Flight Battery cho Mavic 3

Bộ DJI Mavic 3 Fly More Kit (Shoulder Bag) còn bao gồm 2 Pin DJI Intelligent Flight Battery dành cho Mavic 3, giúp kéo dài thời gian bay của chiếc máy bay. Dòng pin LiPo này có dung lượng 5000mAh, tương đương cung cấp thời gian bay tối đa lên đến 46 phút hoặc 40 phút cho quá trình bay lơ lửng (hovering time) của flycam.

DJI Mavic 3 Fly More Kit (Shoulder Bag)

Hub sạc thông minh 100W

Hub sạc thông minh 100W – DJI Mavic 3 100W Battery Charging Hub cho phép người dùng sạc pin drone theo thứ tự vô cùng linh hoạt. Hub sạc cung cấp sức chứa tối đa 3 pin cùng lúc, ưu tiên sạc từ pin đang có dung lượng nhiều nhất cho đến thấp nhất, tiết kiệm tối đa thời gian chờ cho bạn.

DJI Mavic 3 Fly More Kit (Shoulder Bag)

Bộ sạc USB GaN di động DJI 65W

Tiết kiệm không gian trong “túi đồ nghề” mà vẫn đảm bảo đủ năng lượng sử dụng với bộ sạc USB GaN di động 65W cho Mavic 3 của nhà DJI. Sử dụng công nghệ GaN (Gallium Nitride) trong bộ sạc, DJI có thể giữ kích thước bộ sạc nhỏ tối đa, trong khi vẫn cung cấp công suất lên đến 65W cho hai pin Intelligent Flight Batteries Mavic 3, pin Flight Battery và bộ điều khiển RC hoặc nhiều loại USB – thiết bị di động tương thích. Bộ sạc tích hợp hai cổng, một cổng USB Type-C và một cổng USB Type-A. Đặc biệt, hub sạc hỗ trợ công nghệ sạc nhanh USB PD và PPS.

DJI Mavic 3 Fly More Kit (Shoulder Bag)

Tính năng bổ sung khác:

  • Tương thích với điện áp kép 100-240V
  • Có thể sạc lại pin cho chuyến bay Mavic 3 trong khoảng 1 giờ 36 phút
  • Có thể sạc lại bộ điều khiển DJI RC Pro trong khoảng 1 giờ 30 phút

Bộ cánh quạt DJI Mavic 3 “ít ồn”

Bên cạnh đó, bộ phụ kiện còn bao gồm Bộ cánh quạt cho DJI Mavic 3 sở hữu ngôn ngữ thiết kế mới, tối ưu hơn, hạn chế gây ra tiếng ồn xuyên suốt quá trình hoạt động của flycam. Đặc biệt, đây cũng là thiết kế cánh quạt giúp máy bay bay an toàn, tiết kiệm điện năng, phù hợp trên mọi địa hình và trong mọi điều kiện thời tiết, cực kỳ hữu ích dành cho những người dùng bay chuyên nghiệp.

DJI Mavic 3 Fly More Kit (Shoulder Bag)

Tóm lại, DJI Mavic 3 Fly More Kit (Shoulder Bag) là một bộ phụ kiện không thể thiếu cho những người dùng chiếc máy bay không người lái Mavic 3 của DJI. Với những tiện ích và phụ kiện đầy đủ, bộ phụ kiện này sẽ giúp người dùng thực hiện các nhiệm vụ bay và chụp ảnh chuyên nghiệp một cách dễ dàng và thành công hơn.

Đặt mua hàng DJI Mavic 3 Fly More Kit (Shoulder Bag) chính hãng tại shop Flycamvn với chính sách giá và bảo hành tốt nhất.


Bài viết liên quan