DJI Mavic Air 2S Fly more Combo - Video 5,6K, cảm biến inch, bay 31ph

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

HN: 086.945.9618

HCM: 094.128.8289


Hỗ trợ trực tuyến

DJI Mavic Air 2S Fly more Combo

23.990.000 đ (giá cũ: 32.990.000 đ)

Số lượng

Bộ combo có tổng 3 pin, 4 filter, 6 cặp cánh, hub sạc, túi đựng,...
Khuyến mại tặng thẻ nhớ 64Gb trị giá 900.000

Chi tiết sản phẩm

Hiện DJI AIr 2S đã dừng sản xuất. Vui lòng tham khảo sản phẩm DJI Air 3 mới ra mắt tại đây. https://flycamvn.com/dji-air-3/

Máy bay không người lái mới nhất của DJI Mavic Air 2S Fly more Combo đã chính thức lên sóng. Các đánh giá ban đầu có vẻ rất tích cực, nhưng một câu hỏi lớn về chiếc máy bay mới vẫn còn đó: Nó có tốt hơn nhiều so với Mavic Air 2 ban đầu không? Để tìm hiểu, hãy cùng đọc ngay thông số của DJI Mavic Air 2S Fly more Combo trong bài viết dưới đây nhé.

DJI Mavic Air 2S Fly more Combo

Thiết kế DJI Mavic Air 2S Fly more Combo

Hầu hết các thiết kế phần cứng trên Air 2S đều giống với Air 2, nhưng có thêm một bộ cảm biến nằm ngay trên đầu của máy bay không người lái để giúp phát hiện và tránh chướng ngại vật, đặc biệt là ở tốc độ cao hơn. DJI gọi đây là APAS (Hệ thống Hỗ trợ Thí điểm Nâng cao) 4.0.

Thiết kế cụm camera ở DJI Mavic Air 2S Fly more Combo cũng lớn hơn 1 chút, tạo nên máy bay có cân nặng 595 gram , Kích thước khi gấp gọn là 180×97×77 mm và khi mở càng là 183×253×77 mm.

Thông số Camera

Với nâng cấp Camera ở phiên bản lần này, DJI Mavic Air 2S Fly more Combo tự hào có CMOS 1″ mạnh mẽ có thể quay video chất lượng 5,4K 30fps và 4K 60fps cũng như ảnh tĩnh 20MP.

Ngoài video có độ phân giải cao hơn và ảnh tĩnh tốt hơn, cảm biến mới của Air 2S cũng hỗ trợ một số tính năng chụp ảnh nâng cao, bao gồm cấu hình màu D-log 10 bit và một số chế độ chụp mới nhất của DJI, chẳng hạn như Intelligent HDR và ​​MasterShots.

DJI Mavic Air 2S Fly more Combo

Khi chụp ảnh định dạng RAW với dải động lên đến 12,6 stop để ghi lại nhiều thông tin hình ảnh hơn trong mọi khung cảnh, ngay cả khi điều kiện ánh sáng xấu hoặc phức tạp.

Khả năng thu phóng kỹ thuật số phụ thuộc vào chế độ chụp bạn đang ở. Ở 1080p / 60 khung hình / giây, bạn có thể thu phóng 6 lần; 1080p / 30 khung hình / giây cho phép bạn thu phóng 8x; 4K / 60 lên đến 3x; 4K / 30 có zoom 4x; và cuối cùng là không có zoom kỹ thuật số nào khi ở mức 5,4K. Về mặt kỹ thuật, zoom kỹ thuật số không phải là tính năng quá quan trọng, nhưng khi có cảm biến một inch với độ phân giải tối đa là 5,4K thực sự hữu ích ở đây và việc giảm chất lượng không phải là quá nhiều. Ngay cả ở 3x, bạn cũng có thể chụp một số cảnh quay rất hữu ích.

Thời gian bay của DJI Mavic Air 2S Fly more Combo

Như thường lệ, tất cả các nâng cấp đều sẽ có một chút ảnh hưởng đến thời lượng pin. Mavic Air 2S có pin kém hơn một chút so với người tiền nhiệm của nó, tuy nhiên điều này cũng sẽ không ảnh hưởng nhiều đến chuyến bay của bạn. Với dung lượng pin 3500 mah, máy bay có khả năng bay tối đa lên tới 31 phút.

Công nghệ truyền hình ảnh

DJI Mavic Air 2S trang bị công nghệ truyền hình ảnh O3 (OcuSync 3.0) tiên tiến nhất của DJI, cung cấp nguồn cấp hình ảnh siêu mượt mà, rõ ràng và đáng tin cậy. Cho phép truyền hình ảnh Full HD với khoảng cách lên đến 12km, máy sử dụng 4 anten và 2 dải tần số 2.4 và 5.8 ghz.

DJI Mavic Air 2S Fly more Combo

Các tính năng bay, quay chụp thông minh

-FocusTrack có các tính năng Spotlight 2.0, ActiveTrack 4.0 và Point of Interest 3.0, giúp DJI Air 2S theo dõi hoặc khoanh tròn đối tượng của bạn một cách dễ dàng.

-Công nghệ HDR thông minh tự động kết hợp nhiều ảnh, tăng dải động của ảnh mà không cần xử lý hậu kỳ. Điều đó có nghĩa là các chi tiết có sắc thái hơn ở cả vùng sáng và vùng tối để có hình ảnh phong phú hơn với chiều sâu hơn.

-Air 2S cũng ra mắt một chế độ bay tự động mới được gọi là MasterShots:. Cảnh quay trên không cấp độ chuyên nghiệp chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Sau khi kích hoạt MasterShots, máy bay không người lái sẽ tự động lập kế hoạch đường bay, chọn từ ba chế độ chụp ảnh khác nhau, bao gồm Cận cảnh, Chân dung hoặc Phong cảnh và bắt đầu ghi lại cảnh quay cổ điển trên không. Các phi công có thể chọn các chủ đề khác nhau và ứng dụng DJI Fly sẽ tạo một video độc đáo sẵn sàng chia sẻ với mọi người.

-QuickShots: Một tính năng chính của DJI, các chế độ QuickShot bao gồm Rocket, Circle, Dronie, Helix, Boomerang và Asteroid.

-Hyperlapse: Ngắm nhìn thế giới tăng tốc từ không trung và chuyển động với tùy chọn Hyperlapse ở độ phân giải lên đến 4K. Nội dung được chụp ở độ phân giải 4K trở xuống có thể áp dụng tính năng ổn định kỹ thuật số để tăng thêm độ mượt mà.

Khả năng tránh chướng ngại vật: DJI Mavic Air 2S Fly more Combo được trang bị cảm biến bốn hướng: lên, xuống, trước, sau. Các thuật toán cho Hệ thống hỗ trợ phi công nâng cao (APAS 4.0) đã được cải tiến hơn nữa, cho phép DJI Air 2S chủ động tránh chướng ngại vật trong các tình huống phức tạp hơn và ở tốc độ cao.

 

 

DJI Mavic Air 2S Fly more Combo

Sự kết hợp giữa tính di động, an toàn và công nghệ thông minh trên DJI Mavic Air 2S Fly more Combo giúp bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để tận hưởng các chuyến bay và bớt lo lắng về chúng. DJI Mavic Air 2S Fly more Combo sẽ là một lựa chọn tuyệt vời, đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu, muốn thứ gì đó có nhiều tính năng hiện đại hơn DJI Mini 2. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, hãy liên hệ với shop Flycamvn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


Bài viết liên quan
  • DJI Air 3
  • DJI Air 3

    • Giá: 30,000,000 đ
    • 24,990,000 đ 16 %