DJI Mavic Air 2S - Rò rỉ hình ảnh sắp ra mắt ngay tới đây

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

HN: 086.945.9618

HCM: 094.128.8289


Hỗ trợ trực tuyến

Rò rỉ hình ảnh DJI Mavic Air 2S sắp ra mắt

01/04/2021 - 1948 lượt xem

Sản phẩm đã được bán chính thức tại: https://flycamvn.com/dji-mavic-air-2s/
Những tin đồn về DJI Mavic Air 2S ra mắt đang tăng lên đều đặn trong vài tuần qua, với nhiều bằng chứng cho thấy DJI đang nghiên cứu sản phẩm kế thừa cho DJI Mavic Air 2 trong phân khúc tầm trung – Và sẽ có những gì nâng cấp trong phiên bản lần này?

DJI Mavic Air 2S

Đầu tiên, FCC đã có danh sách DJI đăng ký mẫu máy là DJI Air 2s nên chắc chắn 100% sẽ ra mắt và Mavic 3 hiện vẫn chưa có thông tin gì.

Ở hiện tại, Phiên bản DJI Mavic Air 2 đang được rất được người dùng yêu thích, nó có một thời gian bay thực sự đáng kinh ngạc cộng với máy ảnh 48 megapixel sắc nét, sóng ổn định. DJI thực sự đã mang tới một sản phẩm hiệu suất tuyệt vời ở một mức giá thực sự hợp lý. Vậy tiếp theo, chúng ta kỳ vọng những gì sẽ được cải thiện?

Thời gian bay DJI Mavic Air 2S

DJI có rất nhiều chuyên môn về quản lý pin, dẫn đến thời gian bay thực sự ấn tượng trên thế hệ máy bay không người lái gần đây của mình. Mavic Air 2, có thể ở trên không trong 34 phút – điều này thực sự khá tuyệt vời. Vì vậy, nếu DJI bằng cách nào đó tăng thời gian bay ở DJI Mavic Air 2S, chúng tôi hy vọng nó sẽ tăng lên khá nhiều, có thể là 5-7 phút nữa.

Tuy nhiên, do chiếc nguyên bản đã có thời gian bay ấn tượng như vậy, nên thật khó để hình dung đây là một ưu tiên cho một mẫu máy bay mới và cải tiến.

DJI Mavic Air 2S

Camera DJI Mavic Air 2S

Ở một mức độ nhất định, máy ảnh cũng vậy. Phiên bản trước có cảm biến 48 MP với video 4K, 60 khung hình / giây. Chúng tôi đã xem rất nhiều ảnh tĩnh và video tuyệt vời do chiếc máy này tạo ra và đây cũng đã là giới hạn có thể đạt được. Có thể công nghệ OcuSync 3.0 sẽ được đưa vào phiên bản tiếp theo thay vì 2.0 để tăng tính ổn định. Bản gốc cũng có khả năng truyền video ở 1080p, 30 khung hình / giây trong tối đa 10 km, vì vậy nó không thực sự cần một sự thay đổi (đặc biệt là với các quy định của VLOS).

Theo nguồn tin của DroneDJ, có vẻ như DJI Air 2S được đồn đại sẽ “có khả năng kết nối với V2 Goggles cho chuyến bay Góc nhìn thứ nhất”. Sẽ thật tuyệt nếu sản phẩm mới tương thích với V2 Goggles. Chúng ta chỉ có thể hy vọng.

Tracking – Theo dõi

Đây là một tính năng mà chúng tôi kỳ vọng DJI Mavic Air 2S có thể cải thiện hơn nữa. Bản gốc tương đối khá ổn với Quick Shots. Nó đã làm rất tốt việc khóa mục tiêu, giúp mục tiêu không di chuyển nhiều. Ở phiên bản DJI Mavic Air 2s hy vọng update tracking thông minh hơn, bám sát đối tượng để xử lý tình huống bị che khi đi qua vật cản mà ko mất tracking, thậm chí là khoảng cách xa tầm nhìn bird eyes track được đối tượng nhỏ !!!

Nếu bạn đang quan tâm, đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhập liên tục về DJI Mavic Air 2s trên website flycamvn.com nhé!


Bài viết liên quan