DJI Mavic Air - Tin tức mới nhất và đặt hàng từ Flycamvn

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

HN: 086.945.9618

HCM: 094.128.8289


Hỗ trợ trực tuyến

DJI Mavic Air – Tin tức mới nhất và đặt hàng

15/01/2018 - 1750 lượt xem

Link đặt hàng chính thức Mavic Air

DJI được tin đồn rằng sẽ tung ra một chiếc máy bay mới có tên DJI Mavic Air vào lúc 10 giờ sáng ngày 23 tháng 1 tại một sự kiện ở thành phố New York. Không rõ ràng những gì sẽ được công bố, tuy nhiên từ những bức ảnh mà DJI phát hành thì có vẻ như nó có thể là hồ sơ của một chiếc máy bay không người lái mới.

DJI đã từng phát hành máy bay không người lái mới tại CES ở Las Vegas trước đây. CES 2018 đã kết thúc nhưng không có máy bay mới nào được phát hành. DJI đã công bố hai sản phẩm mới tại CES. Một bộ ổn định Ronin-S mới cho máy ảnh DSLR đã được chứng minh cũng như một DJI Osmo Mobile 2 mới để giúp mọi người có được cảnh quay điện thoại di động rõ nét hơn.

Kể từ khi không có máy bay mới được công bố tại CES, rất có thể là ngày 23 tháng 1 sẽ là một ngày đặc biệt để bật mí những tiết lộ lớn. Tên của sự kiện là “Adventure Unfolds”, có thể là một trò chơi – một sự xuất hiện, chào đón cho một chiếc máy bay không người lái mới.

DJI mavic air

Tin đồn lớn nhất cho đến thời điểm này là DJI sẽ công bố một chiếc máy bay không người lái mới là DJI Mavic Air. Với mức giá 1000 USD, Mavic Pro không phải là rẻ. Sẽ có ý nghĩa gì khi DJI tung ra một chiếc máy bay không người lái nhỏ hơn, nhẹ hơn, không bị lật và có tiềm năng nhanh hơn, có khe cắm ngay bên dưới phiên bản Mavic Pro gốc? Hiện tại, Mavic Air có khả năng có giá nằm trong khoảng trống giữa Spark và Mavic Pro. Một chiếc DJI Mavic Air mới nhỏ hơn sẽ phù hợp nếu nó có giá từ 600 đến 900 USD.

DJI cũng đã xóa một phần diễn đàn đã được hỏi về Mavic Air trên trang web của họ. Cuối cùng, một video YouTube nổi lên của Mavic Air như một quảng cáo dường như đã bị chặn lại. Video đột nhiên biến mất và không ai có một bản sao của nó, Các quảng cáo DJI khác đã được quay ở Bali trước đây.

DJI Mavic Air dự kiến ​​sẽ nhỏ hơn và nhanh hơn đáng kể so với Mavic Pro. Không có thông tin về các thông số kỹ thuật hiện đang được biết. Mọi thứ vẫn còn là bí mật, vẫn còn là lí thuyết, tuy nhiên thì tất cả đều mong chờ một DJI Mavic Air hoàn toàn mới, một Mavic Air với những tính năng tuyệt vời mà giá cả lại vô cùng được đãi ngộ sẽ sớm xuất hiện. Hãy cùng chờ đợi!

FLYCAMVN sưu tầm và dịch


Bài viết liên quan