DJI Mavic Pro - Drone dáng nhỏ gọn - Flycam chính hãng DJI Mini 2, Mini 3, Air 2s , Mavic 3 giá tốt nhất

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

HN: 086.945.9618

HCM: 094.128.8289


Hỗ trợ trực tuyến

DJI Mavic Pro – Drone dáng nhỏ gọn

05/02/2017 - 3546 lượt xem

DJI Mavic Pro có giá 999 USD kèm bộ điều khiển, có tầm hoạt động lên đến 7 km, tốc độ tối đa 65 km/h và nhiều chế độ sử dụng linh hoạt.

Giới thiệu DJI Mavic Pro: Chiếc drone này có kiểu dáng nhỏ gọn, nhiều công nghệ để hỗ trợ người quay chụp kèm mức giá không quá cao.

DJI vừa công bố phiên bản mới của dòng drone RC có tên Mavic Pro. Điểm đáng chú ý nhất của chiếc DJI Mavic Pro là tầm hoạt động lên đến 4,3 dặm (7 km) – điều chưa từng nghe trên thị trường drone phổ thông. Đây cũng là chiếc drone có tốc độ nhanh nhất của DJI. Ở chế độ Sport, nó có thể bay với tốc độ 65 km/h.

Một điểm ấn tượng khác là Mavic Pro sở hữu thân hình nhỏ gọn. Khi gập lại, kích thước của nó ở mức 83 x 83 x 198 (mm). Model này nặng 743 gram.

Mavic Pro có thể bay theo, bay song song hoặc theo quỹ đạo quanh một vật thể nhất định – con người, động vật hoặc xe hơi… Nó cũng sở hữu một hệ thống gọi là Terrain Following, cho phép giữ nguyên độ cao với mặt đất khi bay đến bất cứ đâu.

DJI Mavic Pro - drone dang nho gon, nhieu cong nghe moi hinh anh 1

Mavic Pro

Về khả năng quay chụp, Mavic Pro sở hữu camera 4K tiêu chuẩn, dùng cơ chế chống rung 3 trục. Nó cho phép người dùng quay video độ phân giải 4K tại 30 khung hình/giây.

Nó cũng có chế độ Tripod, cho phép giảm tốc độ của drone để chụp những bức hình hoàn hảo nhất. Người dùng có thể ra lệnh cho nó chụp hình bằng cách vẫy tay khi camera đang hướng đến vị trí của mình.

Sau khi chụp hình hoặc quay video, người dùng có thể chỉnh sửa nội dung dễ dàng hơn với DJI Go Editor. Bộ xử lý ảnh này cũng có tính năng chia sẻ ngay lập tức lên các mạng xã hội nổi tiếng.

DJI Mavic Pro - drone dang nho gon, nhieu cong nghe moi hinh anh 2
Ảnh thực tế của sản phẩm: Ảnh: The Verge.

Thiết bị này sở hữu 5 cảm biến, thời gian bay khoảng 27 phút. Máy có pin nhỏ, dễ thay thế, kết nối Internet, có khả năng cảnh báo khi bay vào các vùng cấm.

Chiếc drone mới của DJI còn sở hữu công nghệ FlightAutomony, cho phép nó nhìn thấy vật cản từ khoảng cách 15 m, từ đó tránh vật cản ngay cả khi đang bay ở tốc độ 35 km/h.

Thiết bị này hiện cho nhận đặt hàng với giá 749 USD không kèm bộ điều khiển và 999 USD kèm điều khiển. Máy sẽ đến tay người dùng vào 15/10.

Click ngay để mua Mavic Pro với giá ưu đãi!


Bài viết liên quan