DJI Osmo Mobile 4 chính hãng - Tay cầm chống rung hiện đaị nhất 2020

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

HN: 086.945.9618

HCM: 094.128.8289


Hỗ trợ trực tuyến

Tay cầm chống rung DJI Osmo Mobile 4 chính hãng

3.500.000 đ (giá cũ: 4.500.000 đ)

Số lượng

Chi tiết sản phẩm

DJI vừa chính thức công bố ra mắt DJI Osmo Mobile 4, bổ sung giá đỡ từ tính cho tay cầm chống rung và có thể gập lại tiện dụng. Hãy cùng tìm hiểu những thông số chính xác mà hãng cung cấp trong phiên bản DJI Osmo Mobile 4 lần này qua bài viết dưới đây.

DJI Osmo Mobile 4

Thiết kế cải tiến của DJI Osmo Mobile 4

DJI Osmo Mobile 4 giữ nguyên thiết kế có thể gập lại như phiên bản tiền nhiệm của nó, nhưng giờ đây nó đi kèm với hai ngàm từ tính để bạn có thể nhanh chóng gắn và tháo điện thoại của mình mà không cần kẹp và cân bằng lại giữa các lần chụp. Một ngàm từ tính là một cái kẹp quấn quanh điện thoại của bạn, trong khi cái thứ hai gắn vào mặt sau của điện thoại và gấp đôi như một chiếc nhẫn ngón tay để bạn có thể cầm nắm tốt hơn bằng một tay.

DJI Osmo Mobile 4

Ngoài việc giữ thiết kế có thể gập lại cho phép Osmo Mobile 4 dễ dàng thu gọn vào túi, OM4 cũng giữ nguyên bố cục nút bấm trực quan tương tự và cùng một pin 15 giờ, có thể giữ cho pin điện thoại của bạn luôn đầy qua USB-C . DJI cũng tuyên bố OM4 có gimbal chỉ nặng 390gram, nhẹ hơn và nhỏ hơn một chút so với Osmo Mobile 3 (gymbal nặng 405gram) và đi kèm với động cơ được nâng cấp.

Giờ đây bạn có thể gắn các điện thoại nặng hơn vào DJI Osmo Mobile 4 so với DJI Osmo Mobile 3. Hỗ trợ cho các điện thoại nặng hơn có nghĩa là bạn có nhiều tùy chọn hơn, tất cả đều mang đến trải nghiệm chụp ảnh gimbal tốt hơn.

Osmo Mobile 4 trang bị nhiều tính năng mới hiện đại & nâng cấp những tính năng hiện có

Về mặt phần mềm, DJI đang bổ sung một số tính năng mới cho DJI Osmo Mobile 4 và đang cải thiện những tính năng hiện có:

-Dynamic Zoom: trước đây được gọi là zoom dolly, hoạt động bằng cách phóng to kỹ thuật số đối tượng trong khi đi lùi hoặc thu nhỏ trong khi đi về phía trước.

-Spin Shot Gimbal Movement: quay máy ảnh theo hiệu ứng cuộn thùng thú vị, mặc dù điện thoại sẽ không quay 360 độ vì gimbal chỉ quay cho đến nay.

-Clone Me Panorama: cho phép bạn nhân bản chính mình hoặc bạn bè để bạn xuất hiện nhiều lần trong một lần chụp.

DJI Osmo Mobile 4

-DJI Osmo Mobile 4 làm cho mỗi giây đều có giá trị với Timelapse, Motionlapse và Hyperlapse. Nhưng sự khác biệt là gì?

+Timelapse tạo ra video tốc độ cao từ quá trình quay phim tĩnh trong thời gian dài, hoàn hảo để ghi lại cảnh hoàng hôn.

+Motionlapse nâng cao tốc độ và cho phép bạn thêm chuyển động của máy ảnh vào ảnh, điều này rất phù hợp để chụp một thành phố bận rộn từ trên cao.

+Cuối cùng là Hypelapse, có một timelapse khi bạn đang di chuyển với gimbal và máy ảnh. Hãy nghĩ đến những con đường mòn đi bộ đường dài, những chuyến thám hiểm, dựng phim cho vlog của bạn và bạn sẽ khám phá ra những chế độ này sáng tạo như thế nào.

DJI Osmo Mobile 4

-Toàn cảnh 240 °: Gimbal DJI Osmo Mobile 4 cũng tạo ra hình ảnh toàn cảnh 240 ° tuyệt đẹp giúp thu được một góc nhìn rộng về đối tượng của bạn. Cho dù bạn đang chụp núi non, biển cả hay bất cứ thứ gì xung quanh mình, hãy thử chụp Toàn cảnh 240 °!

-Chế độ SpinShot: SpinShot là một tính năng cực hay giúp xoay điện thoại của bạn trong khi bạn quay video, tạo ra một bức ảnh độc đáo và thú vị. Bạn có thể sử dụng tính năng này khi đi bộ, chơi thể thao hoặc bất cứ điều gì khác mà bạn có thể nghĩ đến!

-Chuyển động chậm: Đôi khi bạn phải sống chậm lại để đánh giá cao những chi tiết tốt hơn. DJI OM 4 có chế độ Chuyển động chậm theo đúng nghĩa đen cho phép bạn ghi lại các chi tiết mà bạn chưa từng thấy trước đây. Từ đôi cánh đang rung rinh của một chú chim đến đầu bếp chuẩn bị món ăn yêu thích của bạn, bạn có thể ghi lại những chi tiết mượt mà đáng kinh ngạc ngay từ điện thoại thông minh của mình.

-ActiveTrack 3.0: cho phép bạn theo dõi đối tượng của mình, cung cấp khả năng nhận dạng thông minh và theo dõi chính xác cao. Cho dù bạn đang đi bộ trong công viên hay nâng mọi thứ lên một tầm cao, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc bỏ lỡ hành động.

-Điều khiển bằng cử chỉ: Cho dù bạn đang chụp ảnh tự sướng hay một trong những bức ảnh nhóm, Điều khiển bằng cử chỉ cho phép bạn chụp ảnh hoặc quay video chỉ bằng một cử chỉ đơn giản! Không phải chờ đợi, không phải thay phiên nhau để xem ai có thể giữ máy ảnh ổn định, chỉ cần mỉm cười và để DJI OM 4 tạo ra những bức ảnh đẹp nhất mà bạn từng chụp trên điện thoại của mình!

DJI Osmo Mobile 4

-DJI cho biết DJI Osmo Mobile 4 cũng theo dõi mọi người tốt hơn – nếu bạn để nó cố định trên bàn hoặc băng ghế – và nó có thể phân biệt tốt hơn giữa người lớn, trẻ em và vật nuôi.

Tất cả các tính năng mới này về mặt kỹ thuật đều có thể thực thi với các gimbal trước đây, nhưng thật tốt khi thấy DJI bổ sung các chế độ chuyên dụng để giúp cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn.

DJI Osmo Mobile 4 có sẵn bắt đầu từ hôm nay với giá cao hơn khoảng 20 đô la so với giá Osmo Mobile 3 khi ra mắt, nhưng đáng chú ý là mức giá cao hơn bao gồm nhiều phụ kiện hơn: giá đỡ vòng từ tính, kẹp từ tính, hộp đựng và một giá ba chân ngoài dây đeo cổ tay mà bạn thường nhận được trong gói tiêu chuẩn với Osmo Mobile trước đây.

DJI Osmo Mobile 4

Sản phẩm DJI Osmo Mobile 4 sẽ sớm có mặt tại store của FLYCAMVN – thương hiệu được phân phối chính thức tại đại lý ủy quyền của DJI. Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng và sở hữu DJI Osmo Mobile 4 nhanh nhất với giá tốt nhất.


Bài viết liên quan