DJI Osmo Mobile 6 - Tay cầm chống rung hiện đại nhất 2022

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

HN: 086.945.9618

HCM: 094.128.8289


Hỗ trợ trực tuyến

DJI Osmo Mobile 6

3.700.000 đ (giá cũ: 4.500.000 đ)

Số lượng

OSMO MOBILE 6 X1
DJI OM MAGNETIC PHONE CLAMP 3 X1
GRIP TRIPOD X1
POWER CABLE X1
STORAGE POUCH X1

Chi tiết sản phẩm

Nếu bạn đang tìm kiếm một tay cầm chống rung điện thoại thông minh được tích hợp các tính năng sáng tạo, chắc chắn không thể bỏ qua DJI Osmo Mobile 6 vừa ra mắt. Với thiết kế nhỏ gọn, chỉ nặng khoảng 309gram, bạn có thể gập lại dễ dàng trong lòng bàn tay để mang đi trong mọi chuyến đi vô cùng tiện lợi. Ngoài ra DJI Osmo Mobile 6 còn được trang bị nhiều tính năng hiện đại, thông minh, hỗ trợ chụp, chỉnh sửa và chia sẻ hiệu quả, cho phép bạn ghi lại mọi khoảnh khắc khó quên. Hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết ngay bên dưới đây nhé.#

DJI Osmo Mobile 6

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN DJI OSMO MOBILE 6

  • Trang bị chống rung ổn định 3 trục
  • Thiết kế di động và có thể gập lại
  • Thanh mở rộng tích hợp
  • Khởi động nhanh
  • Công nghệ mới nhất ActiveTrack 5.0
  • Dễ dàng sử dụng và chỉnh sửa chỉ với một lần chạm

DJI Osmo Mobile 6

Thiết kế Nhỏ gọn và di động

Bạn có thể mang theo DJI Osmo Mobile 6 của bạn trong những cuộc phiêu lưu thú vị. Thiết kế nhỏ gọn và có thể gấp lại dễ dàng đóng gói, và với kẹp điện thoại từ tính tháo ra nhanh chóng, bạn có thể dễ dàng tháo lắp vỏ điện thoại của mình mà không gặp khó khăn gì. Chụp nhanh hoặc rút ra – bạn đã sẵn sàng để quay hoặc nhận cuộc gọi ngay lập tức.

DJI Osmo Mobile 6

Kiểu dáng đẹp mắt

Màu xám Slate mới có kiểu dáng đẹp, gọn gàng và chống ố. Với thiết kế tiện dụng được cải tiến và tay cầm chống trượt, DJI Osmo Mobile 6 vừa khít trong tay bạn.

Khởi động nhanh

DJI Osmo Mobile 6 bật ngay khi bạn mở nó ra. Gắn vào một điện thoại thông minh được ghép nối và ứng dụng DJI Mimo tự động bật lên, cho phép bạn bắt đầu chụp ngay khi có cảm hứng.

Chống rung 3 trục

Với tính năng ổn định 3 trục, bạn có thể chụp các tác phẩm mượt mà khi đang di chuyển cực ấn tượng và kinh ngạc. DJI Osmo Mobile 6 tích hợp công nghệ ổn định tiên tiến của DJI để mang lại kết quả mạnh mẽ, ổn định, không rung lắc trong tầm tay bạn.

DJI Osmo Mobile 6

Thanh mở rộng tích hợp

Mở rộng lên đến 215 mm để chụp ảnh tự sướng động từ các góc cao hơn hoặc thấp hơn. Thanh mở rộng tích hợp cho phép bạn đưa thêm bạn bè, vật nuôi và phong cảnh vào ảnh tự chụp của mình.

Điều hành trơn tru

Dễ dàng kiểm tra mức pin, chỉ báo trạng thái hệ thống và chuyển đổi giữa các chế độ gimbal với bảng trạng thái tích hợp mới. Nhấn nút M để chuyển đổi giữa bốn chế độ để đáp ứng nhu cầu quay phim của bạn hoặc thêm sáng tạo.

-FOLLOW: Ở chế độ Theo dõi, chế độ xem máy ảnh theo dõi chuyển động xoay và nghiêng của gimbal và giữ ổn định trong suốt quá trình cuộn. Chế độ này rất tốt để chụp lên, xuống và theo đường chéo.

-TILT LOCKED: Chế độ xem máy ảnh chỉ tuân theo chuyển động xoay của gimbal và ổn định trong khi nghiêng và cuộn — lý tưởng để chụp theo chiều ngang hoặc di chuyển xung quanh đối tượng.

-FPV: Ở chế độ FPV, cả ba trục của gimbal đều tuân theo chuyển động của thân chính. Điều này thật tuyệt vời khi quay phim động các chủ thể tĩnh như địa danh, tòa nhà hoặc tượng.

-SPINSHOT: Đẩy cần điều khiển sang trái hoặc phải để điều khiển xoay chế độ xem camera và tạo cảnh quay động. Hoàn hảo để chụp các chuyển động đẩy, kéo và góc cao.

DJI Osmo Mobile 6

Bánh xe phụ mới

Điều khiển thu phóng và lấy nét dễ dàng và linh hoạt với bánh xe phụ mới của DJI Osmo Mobile 6 được trang bị bên hông gimbal. Xoay bánh xe để điều chỉnh độ dài tiêu cự cho bố cục linh hoạt và phóng to và thu nhỏ với độ siêu mượt mà. Ngoài ra, người dùng có thể nhấn vào bánh xe một lần để chuyển sang lấy nét bằng tay.

Tích hợp ActiveTrack 5.0

ActiveTrack 5.0 cung cấp khả năng theo dõi ổn định hơn ở khoảng cách xa hơn. Nó cũng hỗ trợ camera trước để theo dõi bên cạnh và quay xung quanh của đối tượng.

DJI Osmo Mobile 6

Linh hoạt quay ngang, dọc

DJI Osmo Mobile 6 có thể chuyển đổi mượt mà giữa chế độ quay ngang và dọc bằng cách nhấn nút chuyển đổi hai lần.

Nâng tầm chất lượng video

Đừng lo lắng về ánh sáng kém hoặc tiếng ồn gây mất tập trung. Với các phụ kiện Kẹp điện thoại DJI OM Fill Light và Micrô DJI, bạn đã được trang bị để sẵn sàng cho mọi tình huống, để nâng tầm nội dung của mình lên cấp độ mới.

DJI Osmo Mobile 6

Hướng dẫn sử dụng và chỉnh sửa một lần chạm

Ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể tạo video như một người chuyên nghiệp cùng DJI Osmo Mobile 6. Bạn có thể dễ dàng chụp và chỉnh sửa với ứng dụng DJI Mimo và LightCut.

DJI Mimo

ShotGuides sẽ tự động nhận dạng kịch bản của bạn và đề xuất chuỗi cảnh quay, cùng với hướng dẫn cách thực hiện. Hãy chọn từ một loạt các mẫu, làm theo hướng dẫn và chụp như một người chuyên nghiệp ngay lập tức.

Ứng dụng LightCut

Chuyển từ ứng dụng DJI Mimo sang ứng dụng LightCut, ứng dụng này có tính năng chỉnh sửa một lần chạm được hỗ trợ bởi AI và một loạt các mẫu video độc quyền. Từ chụp đến xử lý, đây là giải pháp thực sự thân thiện cho những người sáng tạo mới.

Bộ sản phẩm DJI Osmo Mobile 6 bao gồm

DJI Osmo Mobile 6

OSMO MOBILE 6 X1

DJI OM MAGNETIC PHONE CLAMP 3 X1

GRIP TRIPOD X1

POWER CABLE X1

STORAGE POUCH X1

 


Bài viết liên quan