DJI RoboMaster S1 - Robot mặt đất đầu tiên của DJI

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

HN: 086.945.9618

HCM: 094.128.8289


Hỗ trợ trực tuyến

DJI RoboMaster S1

DJI Robomaster S1 – Robot mặt đất đầu tiên của DJI

  • Danh mục: Uncategorized
  • Thương hiệu:
12.490.000 đ (giá cũ: 15.000.000 đ)

Số lượng

Chi tiết sản phẩm

Vào ngày 11/6 theo giờ Mỹ DJI sẽ công bố về sản phẩm Robot mặt đất đầu tiên của DJI mang tên DJI Robomaster S1.


Đây là sản phẩm Robot tự lắp ráp với rất nhiều phụ kiện đi kèm. DJI RoboMaster S1 là một robot giáo dục trò chơi được chế tạo để mở khóa tiềm năng trong mỗi người học. Lấy cảm hứng từ cuộc thi robot RoboMaster hàng năm của DJI, S1 cung cấp cho người dùng hiểu biết sâu sắc về khoa học, toán học, vật lý, lập trình và nhiều hơn nữa thông qua các chế độ chơi hấp dẫn và các tính năng thông minh.

DJI RoboMaster S1

Sản phẩm sẽ phục vụ cho mục đích dạy cho trẻ em biết cách làm quen với việc lắp ráp và sử dụng các dòng lệnh để điều khiển robot. Ông Frank Wang, Người sáng lập & CEO của DJI nói : ” Chúng tôi đã phát triển RoboMaster S1 với ý tưởng thế hệ các nhà cải tiến tiếp theo, làm cho robot và lập trình không chỉ dễ tiếp cận hơn mà còn là trải nghiệm giải trí và học thuật ”

DJI RoboMaster S1

DJI Robomaster S1 nhằm giới thiệu cho người dùng mới về Al, kỹ thuật và robot. Nó bao gồm 46 thành phần để lắp ráp, 6 bộ phận AI lập trình được, chuyển động 4 cầu 4wd, FPV HD độ trễ thấp, giáp cảm biến thông minh, nhiều chế độ chiến đấu thú vị, hỗ trợ lập trình Scratch và Python.

DJI RoboMaster S1

Nó có 31 cảm biến để dẫn nó đi khắp thế giới, trong đó sáu cảm biến dành riêng cho chế độ cạnh tranh để phát hiện các cú đánh và tác động Một ứng dụng đồng hành RoboMaster sẽ giúp người dùng lập trình và hướng dẫn robot, và, với camera đầu tiên được cài đặt trên S1, người dùng sẽ có thể xem liveview của nó trên ứng dụng của máy tính bảng hoặc điện thoại . Với các cảm biến và camera của nó, DJI Robomaster S1 có thể nhận dạng và phản hồi âm thanh, nhận dạng vật thể và giao tiếp với các robot S1 khác Các chức năng nhận dạng bao gồm theo dõi đường, nhận dạng đánh dấu tầm nhìn, chế độ theo dõi, nhận dạng cử chỉ, nhận dạng cử chỉ và nhận dạng S1. Tất nhiên, người dùng cao cấp hơn có thể mã hóa các chức năng của riêng họ trong Scratch 3.0 hoặc Python

DJI RoboMaster S1 DJI RoboMaster S1

Sử dụng CPU mạnh mẽ, Bộ điều khiển thông minh có thể đồng thời hỗ trợ các chức năng như truyền hình ảnh độ nét cao độ trễ thấp, tính toán AI và phát triển lập trình. Nó cũng phối hợp truyền liên tục để thực hiện các tín hiệu lệnh.

DJI RoboMaster S1

DJI Robomaster S1 Blaster sử dụng đèn LED để phác thảo quỹ đạo phóng cho các hạt gel và chùm tia hồng ngoại. Hiệu ứng âm thanh sống động và hành động giật lại thêm vào trải nghiệm cho một mô phỏng trận chiến nhập vai. Để tăng thêm sự an toàn, Blaster sử dụng các viên đạn hạt gel không độc hại và thậm chí còn có những hạn chế về tốc độ và góc phóng.

DJI RoboMaster S1

Phạm vi xoay gawbal yaw / pitch của gimbal là 540 ° × 65 °, cung cấp trường nhìn rộng cho máy ảnh FPV. Động cơ không chổi than ổ đĩa trực tiếp tích hợp hoạt động cùng với IMU và các thuật toán tiên tiến để cho phép các chuyển động của gimbal với độ chính xác kiểm soát rung [1] trong phạm vi ± 0,02 ° mang lại khả năng truyền hình ảnh mượt mà và trải nghiệm điều khiển chính xác.

DJI RoboMaster S1

DJI Robomaster S1 đi kèm với bốn bánh xe Mecanum, mỗi bánh có 12 con lăn cho phép di chuyển đa hướng và điều khiển chính xác. Hệ thống treo trục trước cho phép tăng tính linh hoạt trong quá trình vận hành.

DJI RoboMaster S1

S1 đi kèm với một động cơ M3508I tùy chỉnh có FOC ESC tích hợp với mô-men xoắn đầu ra lên tới 250 mN • m. Cảm biến hiệu ứng tuyến tính với các thuật toán tiên tiến cho phép điều khiển vòng kín để tăng độ chính xác. Cơ chế an toàn bổ sung mang lại sự ổn định vượt trội.

Sáu tấm áo giáp thông minh bao phủ S1 để phát hiện các tia gel hoặc tia hồng ngoại. Hệ thống trọng tài có thể phân tích và truyền đạt dữ liệu hit, kết hợp nó vào trò chơi trong thời gian thực.

DJI RoboMaster S1

RoboMaster S1 kết nối thế giới kỹ thuật số với thế giới thực, đưa các lý thuyết trừu tượng vào cuộc sống thông qua các hoạt động thực tiễn. S1 hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình Scratch và Python, cho phép người dùng trải nghiệm công nghệ toán học, vật lý và AI theo cách tiên tiến và truyền cảm hứng.

Lập trình Scratch & Python
S1 hỗ trợ ngôn ngữ lập trình Scratch và Python. Điều này cho phép bạn đưa khả năng của mình lên một tầm cao mới, cho dù bạn chưa quen với tiền mã hóa hay đang trên đường trở thành một chuyên gia.

DJI RoboMaster S1

Khả năng vô tận
Lên đến 46 thành phần có thể tùy chỉnh  cung cấp cho bạn không gian đổi mới không giới hạn, giúp bạn phát triển và học hỏi theo cách thú vị giúp mở rộng khả năng của S1 và chính bạn. Sáu cổng PWM  hỗ trợ các phụ kiện tùy chỉnh, cho phép bạn khám phá khả năng không giới hạn của S1 và sự kỳ diệu của thế giới robot.

DJI RoboMaster S1

Trải nghiệm công nghệ AI
Công nghệ AI cho phép S1 nhận ra cử chỉ, âm thanh và thậm chí cả các robot S1 khác. Chơi với RoboMaster S1 mở ra cơ hội học tập AI, mang đến cho bạn một giới thiệu thực tế về các công nghệ của ngày mai.

Bắt đầu với công nghệ xe tự hành
Bằng cách sử dụng Vision Markers để tạo “đèn giao thông” và các chướng ngại vật khác, người dùng có thể viết các chương trình của riêng họ cho phép S1 tự động lái và thực hiện các tác vụ phức tạp. Khám phá các nguyên tắc toán học liên quan đến điều khiển robot và cơ học chuyển động thông qua sáu mô-đun trí tuệ nhân tạo có thể lập trình của S1. Có được sự hiểu biết sâu sắc về AI khi bạn phát triển các kỹ năng này và nhiều hơn nữa.

DJI RoboMaster S1

Cuộc thi Robot RoboMaster
RoboMaster S1 được lấy cảm hứng từ cuộc thi robot quốc tế nổi bật thế giới: DJI RoboMaster. Kể từ khi được thành lập vào năm 2015, hơn 20.000 sinh viên từ hơn 400 trường đã tham gia vào cuộc thi ly kỳ này nhằm kiểm tra trí thông minh, kỹ thuật và kỹ năng giải quyết vấn đề.

DJI RoboMaster S1

Thế giới là đấu trường của bạn
Xây dựng đấu trường cạnh tranh của riêng bạn ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào và tận hưởng nhiều chế độ chơi khác nhau với trải nghiệm FPV phong phú không giống bất kỳ chế độ nào khác. Bạn thậm chí có thể ghi lại và chia sẻ tất cả các hành động với một nút chạm.

 

Cuộc đua
Cạnh tranh với đối thủ trên đường đua tùy chỉnh của riêng bạn. Mở khóa các kỹ năng đặc biệt như tốc độ cực cao bằng cách nhận ra Vision Markers cụ thể hoặc giải phóng vũ khí như chóng mặt trước các đối thủ để giành lợi thế và giành chiến thắng trong cuộc đua.

Phát triển kỹ năng tùy chỉnh
Trong bất kỳ cuộc thi nào, trí tuệ cũng quan trọng như sức mạnh. S1 cho phép người dùng áp dụng kiến thức trong lớp để biên dịch mã hóa tùy chỉnh, mở khóa các chức năng độc đáo sẽ gây bất ngờ cho người xem và đánh bại đối thủ. Với khái niệm giáo dục mới, S1 giúp người dùng nắm lấy niềm vui học tập theo những cách mới và thú vị.

Sử dụng đa nền tảng

Chức năng và chế độ chơi trò chơi hiện có sẵn trên iOS, Android và Windows. Ứng dụng RoboMaster thậm chí cho phép người dùng với các hệ thống khác nhau chơi cùng một lúc.

Giá bán lẻ của DJI Robomaster S1 dự kiến là 499$ và sẽ có mặt tại Store của DJI vào 12/6/2019. Các bạn cũng có thể đặt hàng ngay tại FLYCAMVN.