DJI Smart Controller Mavic 2 - Bộ điều khiển thông minh cho Mavic 2

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

HN: 086.945.9618

HCM: 094.128.8289


Hỗ trợ trực tuyến

DJI Smart Controller Mavic 2

14.990.000 đ (giá cũ: 16.000.000 đ)

Số lượng

Phù hợp với các dòng Mavic 2

Chi tiết sản phẩm

Vừa qua DJI đã ra mắt sản phẩm mới DJI Smart Controller Mavic 2 . Bộ điều khiển thông minh DJI được thiết kế để tối đa hóa trải nghiệm bay ngoài trời của bạn với Mavic 2 hoặc các máy bay khác được trang bị OcuSync 2.0.


Một màn hình tích hợp 5,5 inch hiển thị hình ảnh rõ nét, tươi sáng, ngay cả trong điều kiện đầy thách thức. Các điều khiển trực quan và các tính năng được cài đặt sẵn như SkyTalk và ứng dụng DJI GO 4 giúp bạn lên sóng nhanh hơn, rõ ràng hơn và thuận tiện hơn bao giờ hết.

DJI Smart Controller Mavic 2

Hiệu quả và di động

Bộ điều khiển thông minh DJI kết nối với máy bay không người lái của bạn ngay khi được bật nguồn để bạn có thể cất cánh nhanh và không bao giờ bỏ lỡ khoảnh khắc nào của hành động. Thiết kế tích hợp với joystick có thể tháo rời, Bộ điều khiển thông minh DJI cũng có thể mang theo đủ để mang theo bạn mọi lúc mọi nơi. Nó có thể hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt từ -20 độ C đến 40 độ C. Màn hình siêu sáng 1000 cd/m² giúp hiển thị tốt dưới trời nắng gắt

DJI Smart Controller Mavic 2

Hệ thống tùy chỉnh

Hệ thống Android tùy biến của DJI Smart Controller Mavic 2 và ứng dụng DJI GO 4 được tối ưu hóa cho phép bạn tự do khỏi các hạn chế của các thiết bị di động thông thường để đảm bảo việc tạo trên không nhanh hơn, tập trung hơn. Bộ điều khiển thông minh cũng hỗ trợ các ứng dụng của bên thứ ba . cho nhiều tùy chọn chia sẻ và chỉnh sửa bổ sung. Dễ dàng chuyển ảnh và video từ Bộ điều khiển thông minh DJI sang thiết bị di động của bạn bằng ứng dụng DJI GO 4 với chức năng Go Share mới.

DJI Smart Controller Mavic 2

Hiệu suất âm thanh và video tuyệt vời

DJI Smart Controller Mavic 2

Bộ điều khiển thông minh DJI đi kèm với micrô và loa tích hợp cho các tùy chọn mở rộng như phát trực tiếp. Nó cũng có thể xuất video thông qua cổng HDMI ở độ phân giải 4K 60fps với H.264 và H.265.  Công nghê Ocusync 2.0 giúp DJI Smart Controller Mavic 2  có thể liveview với độ phân giải full HD.

Tuổi thọ pin kéo dài

Viên pin 5000mAh hỗ trợ Sạc nhanh và có thể hoạt động liên tục trong tối đa 2,5 giờ.

Truyền video Full-HD OcuSync 2.0

DJI Smart Controller Mavic 2
Được trang bị công nghệ truyền video Full-HD OcuSync 2.0, Bộ điều khiển thông minh DJI hỗ trợ tự động chuyển đổi giữa 2,4 GHz và 5,8 GHz, giảm ảnh hưởng của nhiễu môi trường đối với hoạt động của drone và chất lượng hình ảnh. Điều này cũng đảm bảo truyền dẫn tầm xa đáng tin cậy ở khoảng cách lên tới 8 km. Bộ điều khiển cũng hỗ trợ livestream trực tiếp lên Facebook và youtube qua chức năng Skytalk.

Đặt hàng sản phẩm nhanh nhất qua shop Flycamvn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 


Bài viết liên quan