Gimbal DJI OM 5 - Osmo Mobile 5 chính hãng giá tốt nhất

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

HN: 086.945.9618

HCM: 094.128.8289


Hỗ trợ trực tuyến

Gimbal DJI OM 5 (Osmo Mobile 5)

3.690.000 đ (giá cũ: 4.090.000 đ)

Số lượng

Chi tiết sản phẩm

Gimbal DJI OM 5 (Osmo Mobile 5) – Gimbal chống rung mới nhất dành cho Smartphone thông minh từ DJI, kế nhiệm cho DJI Osmo Mobile 4 sắp ra mắt tới đây với nhiều tính năng mới rất được người dùng trông đợi. Hãy cùng shop Flycamvn khám phá phiên bản Osmo Mobile 5 thế hệ mới này có gì trong bài viết dưới đây.

Gimbal DJI OM 5 (Osmo Mobile 5)

Thiết kế Gimbal DJI OM 5 (Osmo Mobile 5)

DJI OM 5 vẫn giữ nguyên nguyên tắc thiết kế có thể gập lại như những người tiền nhiệm nhưng có một số thay đổi nhỏ. Osmo Mobile 5 sẽ có thể gập gọn chỉ còn dài khoảng 17cm và kéo dài hơn một đoạn khi cần thiết, tất nhiên sẽ không thể dài như một chiếc gậy tự sướng được.

Ở phiên bản này, gimbal nhỏ hơn và nhẹ hơn một chút. Và những người dùng tinh mắt sẽ nhận thấy góc của tay cầm sắc nét hơn trước để phù hợp với gậy selfie 8,4 inch. Ngoài ra còn có một nút mới trên tay cầm, cho phép bạn truy cập nhanh vào một số tính năng cốt lõi của OM 5.

Thời lượng pin Gimbal DJI OM 5

Với những thay đổi về thiết kế, và những tính năng mới được trang bị trên Osmo Mobile 5 sẽ làm giảm thời lượng pin đi khá nhiều, chỉ còn 6 giờ 20 phút so với thời lượng pin 15 giờ trên Osmo Mobile 4. Nhưng bù lại bạn chỉ cần sạc đầy mất khoảng 1,5 giờ và có thể tiếp tục sử dụng.

Gimbal DJI OM 5 (Osmo Mobile 5)

Nâng cấp giá đỡ từ tính

Gimbal DJI OM 5 được trang bị một ngàm kẹp nam châm giúp người dùng gắn điện thoại lên gimbal một cách nhanh chóng và đơn giản.

Theo đó, chỉ cần gắn ngàm kẹp vào điện thoại rồi đưa đến gần phần nam châm tích hợp sẵn trên Osmo mobile 5, chúng sẽ tự động hút lấy nhau và độ bám còn rất chắc chắn. Người dùng nhờ đó mà có thể ghi lại được những cảnh quay vô cùng ổn định, mượt mà.

Động cơ Gimbal cải tiến

Gimbal DJI OM 5 cũng đi kèm với động cơ gimbal cải tiến và đã thêm một tính năng thông minh mới – Shotguides. OM 5 quét môi trường xung quanh bạn và cung cấp cho bạn tới 30 bộ mẹo và hướng dẫn quay video bằng gimbal này. Khi bạn đã quay tất cả các clip được đề xuất, nó sẽ tự động chỉnh sửa chúng thành một video chuyên nghiệp trong ứng dụng Mimo của DJI.

Gimbal DJI OM 5 (Osmo Mobile 5)

Nâng cấp một số tính năng thông minh khác

Ngoài ra, các tính năng theo dõi thông minh khác của DJI cũng đang được nâng cấp hiệu suất. Active Track 4.0 hiện đã cải thiện khả năng nhận dạng khuôn mặt và theo dõi khuôn mặt, mang lại hiệu suất phản hồi nhanh hơn nhiều.

Tất cả các chế độ chụp khác từ OM 4 cũng có thể được tìm thấy trên OM 5 như: zoom dolly Hitchcockian, CloneMe Panoramas, SpinShot. Cùng với các tính năng tiêu chuẩn khác như Hyperlapse, Timelapse và Motionlapse.

Gimbal DJI OM 5 (Osmo Mobile 5)

 

Các bạn quan tâm đến sản phẩm Gimbal DJI OM 5 (Osmo Mobile 5), vui lòng liên hệ shop Flycamvn để được tư vấn chi tiết cùng giá bán ưu đãi nhất.


Bài viết liên quan