fbpx

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

HN: 088.952.6688

HCM: 094.128.8289


Hỗ trợ trực tuyến

GỢI Ý MUA FLYCAM TỐT

11/09/2018 - 213 lượt xem

Vì sao cần gợi ý mua Flycam tốt? Ngày nay, Flycam có rất nhiều loại với rất nhiều tính năng và điều quan trọng là phải tìm hiểu về những tính năng này để tìm ra một flycam tốt, phù hợp nhất với mục đích của bạn. Hãy để Flycam.vn giúp bạn gợi ý mua Flycam tốt nhất cần chú trọng những điều gì?

Độ an toàn & độ tin cậy của chuyến bay

An toàn luôn là vấn đề quan trọng khi mua một chiếc Flycam tốt. Chuyến bay ổn định và không lo lắng đòi hỏi một bộ điều khiển bay tiên tiến, xử lý lệnh một cách thông minh. Hãy ưu tiên những flycam có một với hệ thống tránh chướng ngại vật tiên tiến. Các Flycam tốt thậm chí còn có các tính năng như tự động trả về nhà khi pin của máy bay không người lái đang ở mức thấp.

Hệ thống hình ảnh

Một chiếc Flycam tốt sẽ được trang bị camera mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời với độ nét cao. Ngoài ra, Kích thước cảm biến, phạm vi ISO, tốc độ màn trập, … cũng là thước đo đánh giá camera trên flycam của bạn. Một chiếc flycam tốt, chuyên nghiệp sẽ có cảm biến 1 inch và có thể chụp ít nhất 12 megapixel và hình ảnh ở 4K hoặc thậm chí là 5.2K và RAW.

Flycam tốt

Điều bạn cần quan tâm tiếp theo về 1 flycam tốt là chất lượng gimbal. Chụp ảnh trên không đòi hỏi sự ổn định để ghi lại cảnh quay mượt mà trong khi bay. Đó là lý do tại sao chúng tôi nhấn mạnh lựa chọn một gimbal chất lượng hàng đầu, có thể làm giảm rung do chuyến bay. Hiện tại trên thị trường đang có gimbals 2 trục và gimbals 3 trục.

Hệ thống truyền dẫn

Truyền tải video là một khía cạnh quan trọng của người chơi flycam ở chỗ nó truyền những gì chụp camera thẳng vào điện thoại của bạn trong thời gian thực. Các hệ thống truyền dẫn tiên tiến sẽ hỗ trợ các băng tần 2,4 GHz và 5,8 GHz để có sóng tốt hơn và khoảng cách truyền dài hơn.

Chức năng thông minh

Những chiếc flycam tốt nhất được trang bị một số tính năng bay thông minh. Chúng làm cho cảnh quay tuyệt đẹp trong những tình huống khó khăn dễ dàng và thú vị hơn. Ví dụ: đối với những thời điểm bạn đang quay các đối tượng chuyển động nhanh, một tính năng như “ActiveTrack” sẽ hướng flycam đến nhận dạng và theo dõi đối tượng trong khi vẫn giữ nó trong khung. Có rất nhiều tính năng thông minh khác có sẵn trên flycam, vì vậy hãy nhớ kiểm tra chúng trước khi mua!

Flycam tốt

Tính di động

Tính di động là xu hướng của thị trường flycam. Một Flycam nhỏ gọn sẽ giúp bạn tiện lợi khi bảo quản hay mang theo trên những hành trình dài.

Dịch vụ đi kèm

Flycam dễ bị hư hại và khá tốn kém để sửa chữa. Quyết định chọn nhà phân phối nào để mua một chiếc flycam tốt là rất quan trọng. Bên cạnh đó, khi lựa chọn người bán cần được cung cấp các hướng dẫn cơ bản, đào tạo cá nhân, cảnh báo an toàn. Đối với phi công mới làm quen, những dịch vụ này luôn là một điểm cộng lớn.

Những gợi ý khi mua Flycam tốt mà chúng tôi chia sẻ trên đây hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những thông tin để lựa chọn đúng đắn nhất. Tại Flycam.vn, chúng tôi luôn tư vấn và hỗ trợ khách hàng mọi dịch vụ tốt nhất. Hãy liên hệ Flycam.vn để được hướng giá ưu đãi khi mua đi kèm dịch vụ hỗ trợ tối ưu.

Bạn có thể tham khảo một số dòng Flycam tốt như Phantom 4, Phantom 3, Mavic,…


Bài viết liên quan