kinh nghiệm mua flycam cũ chính hãng . Ship COD toàn quốc

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

HN: 086.945.9618

HCM: 094.128.8289


Hỗ trợ trực tuyến

Kinh nghiệm mua flycam cũ

19/01/2018 - 6850 lượt xem

Hiện nay trên thị trường đang giao bán rất nhiều loại flycam cả cũ lẫn mới. Nhưng không phải ai cũng có thể sắm cho mình một chiếc flycam mới, họ chỉ đủ tiền mua lại một chiếc flycam cũ. Vậy kinh nghiêm mua Flycam cũ sao cho đảm bảo. Đối với nhiều người không có điều kiện mà lại đam mê công nghệ, đam mê sử dụng Flycam. Để có thể mua và chọn lựa một cách có chọn lọc, mua đồ cũ nhưng vẫn dùng tốt, vẫn rất chất. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số kinh nghiệm mua Flycam cũ một cách hiệu quả nhất.kinh nghiệm mua flycam cũ

+ Bạn có thể mua hàng qua mạng trên những trang web bán online hoặc các nhóm bán hàng trên Facebook, Zalo.. Tuy nhiên thì để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.Bạn phải đến tận nơi, nhìn ngắm cũng như kiểm tra sản phẩm, tiền chao cháo múc. Để có thể tránh tình trạng lừa đảo, mất tiền mà sản phẩm Flycam thì chưa nhận được hoặc có nhận thì cũng là hàng kém chất lượng.

+ Phải chú ý quan sát, kiểm tra cẩn thận và kĩ lưỡng Flycam, vì là sản phẩm cũ nên có thể khi sử dụng rất rơi, bị hỏng hóc, có thể bị nứt cánh, phồng thân máy,…

+ Kiểm tra độ chắc chắn của Flycam, kiểm tra các ốc vít xem có bị rỉ sét hay không, hoặc bị cạy mở hay không, đặc biệt ở phần gimbal giữ camera. Xem gimbal sau 20 giây có căn chuẩn được không, nếu cứ quay trái quay phải thì là cảm biến gimbal có vấn đề và bạn không nên lấy Flycam đó.

+ Soi đèn vào trong mặt camera xem có bị đọng bụi hay hơi ẩm hay không, nếu bị đọng quá nhiều thì không nên lấy Flycam đó

+ Kiểm tra cho khởi động thử, không lắp cánh mà chỉ khởi động mô tơ, để xem mô tơ chạy như thế nào, có bị lệch không, sờ lên thân máy bay để cảm nhận độ cân bằng không rung lắc quá nhiều bởi nếu k cân bằng cả 4 mô tơ cánh quạt thì khi bay lên cao, Flycam sẽ bị lệch hướng, bay không êm và đều.

kinh nghiệm mua flycam cũ

+ Bắt bệnh camera: Thử chụp một vài kiểu (chụp ảnh tỷ lệ khung 4:3), quay video khi bay thử để kiểm tra bộ cảm biến, cũng như độ cân bằng các trục mô tơ của cánh. Nếu một trong 4 trục cánh không cân bằng sẽ đem lại những video bị rung lắc, mất thẩm mĩ và tính chân thực. Vì vậy khi mua Flycam ngay từ đầu bạn đã phải chú ý đến các vấn đề đó rồi.

+ Trong trường hợp, bạn không có kinh nghiệm mua flycam cũ cũng như là những hiểu biết về flycam có hạn, bạn có thể nhờ người hiểu biết rõ về flycam để có thể cùng bạn đi mua flycam cũ có chất lượng nhất.

+ Bên cạnh đó, khi đi mua flycam cũ bạn phải tìm hiểu về người bán, tránh trường hợp là người bán không có lý lịch rõ ràng có thể đi mượn, hoặc ăn trộm rồi bán lại..

+ Thêm vào đó, kinh nghiệm mua flycam cũ là không nên mua bán trao đổi qua những địa điểm không hợp lý như quán cafe, quán bia,..khuyến khích nên mua bán và thực hiện trao đổi tại nhà người bán,…

kinh nghiệm mua flycam cũ

 

Nguồn: có thể tham khảo mua flycam cũ tại đây.

 


Bài viết liên quan