fbpx

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

HN: 090.317.3333

HCM: 094.128.8289


Hỗ trợ trực tuyến

Phantom 4 RTK

  • Giá: 98,000,000 đ
  • 94,000,000 đ 4 %

Số lượng

Trạm base mặt đất D-RTK 2 giá 49.000.000

Chi tiết sản phẩm

Phantom 4 RTK vừa ra mắt đã tạo lên 1 làn sóng rầm rộ, như một cuộc cách mạng về giải pháp đo đạc bản đồ tối tân và chính xác nhất. Tới đây phiên bản Phantom 4 RTK cải tiến này sẽ trở thành “vũ khí đắc lực nhất” cho các doanh nghiệp phục vụ các công tác đo đạt địa lí chính xác đến từng centimet. Hôm nay hãy cùng Flycamvn tìm hiểu thông tin về Phantom 4 RTK ngay dưới đây.


 

Phantom 4 RTK nâng cấp với hệ thống định vị chuẩn từng Centimet
Một mô-đun RTK mới được hãng tích hợp trực tiếp vào Phantom 4 RTK, cung cấp dữ liệu định vị mức centimet trên thời gian thực để cải thiện độ chính xác tuyệt đối trên dữ liệu hình ảnh. Phía ngay bên dưới thiết bị thu RTK là một mô-đun GNSS, được cài đặt để duy trì sự ổn định chuyến bay ở các khu vực kém tín hiệu như các thành phố đông dân. Kết hợp cả hai mô-đun, Phantom 4 RTK có thể tối ưu hóa sự an toàn của chuyến bay trong khi đảm bảo dữ liệu chính xác nhất được chụp cho các quy trình khảo sát, lập bản đồ và kiểm tra phức tạp.

Phantom 4 RTK

Phantom 4 RTK phù hợp với bất kỳ quy trình làm việc khó khăn nào, khả năng kết nối hệ thống định vị với Trạm di động D-RTK 2, NTRIP (Giao thông mạng RTCM qua cổng Internet) bằng cách sử dụng điểm truy cập 4G hoặc WiFi hoặc lưu trữ dữ liệu quan sát vệ tinh.

Thu thập dữ liệu chính xác với TimeSync
Để tận dụng tối đa các mô-đun định vị của Phantom 4 RTK, hệ thống TimeSync mới được tạo ra để liên tục căn chỉnh bộ điều khiển máy bay, máy ảnh và mô-đun RTK. Ngoài ra, TimeSync đảm bảo mỗi ảnh sử dụng dữ liệu chính xác nhất và sửa dữ liệu định vị đến trung tâm của CMOS – tối ưu hóa kết quả từ các phương pháp đo ảnh và cho phép hình ảnh đạt được dữ liệu định vị mức centimet.

Phantom 4 RTK

Hệ thống hình ảnh chính xác, rõ nét
Ghi lại dữ liệu hình ảnh tốt nhất với cảm biến CMOS 1 inch, 20 megapixel. Các màn trập cơ học làm cho các nhiệm vụ lập bản đồ hoặc chụp dữ liệu thường xuyên liền mạch khi Phantom 4 RTK chụp ảnh lúc bay mà không có nguy cơ làm mờ, rung. Do độ phân giải cao, Phantom 4 RTK có thể đạt được Khoảng cách mẫu so với mặt đất (GSD) là 2,74 cm ở độ cao bay 100 mét. Để đảm bảo mỗi Phantom 4 RTK cung cấp độ chính xác vô song, mỗi ống kính máy ảnh đơn lẻ đều trải qua một quá trình hiệu chuẩn nghiêm ngặt khi đo biến dạng thấu kính xuyên tâm và tiếp tuyến. Các thông số được thu thập và lưu vào bộ dữ liệu của từng hình ảnh, cho phép phần mềm xử lý sau điều chỉnh tối ưu cho mọi người dùng.

Ứng dụng lên kế hoạch chuyến bay, xây dựng theo mục đích
Ứng dụng GS RTK mới cho phép các phi công kiểm soát thông minh Phantom 4 RTK của họ một cách thông minh, với hai chế độ lập kế hoạch – Photogrammetry và Waypoint Flight – cùng với chế độ máy bay truyền thống. Chế độ lập kế hoạch cho phép các phi công chọn đường bay của máy bay ngay cả trong khi điều chỉnh tốc độ chồng chéo, độ cao, tốc độ, thông số máy ảnh và hơn thế nữa, cung cấp quy trình lập bản đồ hoặc kiểm tra tự động.

Phantom 4 RTK

Ứng dụng GS RTK được xây dựng thuận tiện nhất dành cho người dùng bởi vậy có một loạt các tính năng được trang bị cho công việc lập bản đồ hoặc kiểm tra cụ thể. Ứng dụng đã triển khai tải trực tiếp các tệp khu vực KML để lập kế hoạch chuyến bay trong văn phòng, chế độ ưu tiên màn trập mới để duy trì hiển thị nhất quán trên tất cả ảnh và cảm biến gió mạnh để cảnh báo các phi công về điều kiện bất lợi.

SDK di động được hỗ trợ
Phantom 4 RTK tương thích với DJI Mobile SDK, mở các chức năng của nó để tự động hóa và tùy chỉnh thông qua thiết bị di động.

Hệ thống truyền dẫn OcuSync
Thưởng thức hình ảnh HD và truyền video ổn định, chính xác ở khoảng cách lên đến 7 km, rất tuyệt vời để lập bản đồ các khu vực xa hơn.

Phantom 4 RTK hỗ trợ các nhiệm vụ của bạn với D-RTK 2 Mobile Station – cung cấp dữ liệu vi phân thời gian thực cho mục tiêu giả và tạo ra một giải pháp khảo sát chính xác. Thiết kế chắc chắn của Mobile Station và hệ thống truyền OcuSync 2.0 đảm bảo bạn có thể nhận được dữ liệu chính xác cấp độ centimet với Phantom 4 RTK của bạn trong mọi điều kiện.

Với ứng dụng lập kế hoạch chuyến bay tích hợp (GS RTK) và phương pháp thu thập dữ liệu RTK (RTK Network hoặc D-RTK 2 Mobile Station), Phantom 4 RTK đã giúp người dùng có giải pháp tối ưu cho bất kỳ công việc khảo sát, lập bản đồ hoặc kiểm tra nào.

Đặt hàng Phantom 4 RTK sớm nhất tại shop Flycamvn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


Bài viết liên quan