Phụ kiện Mavic Air.Ship COD toàn quốc.bảo hành 12 tháng

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

HN: 086.945.9618

HCM: 094.128.8289


Hỗ trợ trực tuyến

Phụ kiện Mavic Air

03/02/2018 - 1514 lượt xem

Chúng ta thường nghĩ rằng khi sử dụng một chiếc Drone thì phụ kiện flycam có hay không thì không quan trọng. Nhưng trên thực tế các bạn có thể sở hữu một chiếc Flycam như ý muốn nhưng không thể thiếu các phụ kiện Flycam cần có. Vì ở một lúc nào đó các phụ kiện này rất có ích cho các bạn. Và chắc chắn rằng Flycam Mavic Air cũng không thể thiếu được một số phụ kiện sau. Sau đây là bài viết giới thiệu về Phụ kiện Mavic Air.

Phụ kiện Mavic Air cần có:

– Túi đựng Flycam Phụ kiện Mavic Air

  • Một thứ phụ kiện Mavic Air không thể thiếu đó chính là túi đựng mang flycam di chuyển. Trên thực tế, với kích thước nhỏ gọn và rắn chắc, có rất nhiều cách để bạn có thể mang Mavic đi khắp nơi, nhưng một chiếc túi đựng chuyên dụng vẫn luôn là lựa chọn tối ưu nhất và an toàn nhất cho Mavic Air của bạn.
  • Túi đựng Mavic Air được ưa chuộng nhất là Mavic Shoulder Bag của DJI. Nó giống như một túi vải để mang máy ảnh truyền thống, nhưng nó được thiết kế riêng để đựng Mavic, bộ điều khiển, 3 pin, đạo cụ và USB Power Bank. Với sự bền chắc, không thấm nước – đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho Mavic Air của bạn, nhất là những hành trình di chuyển dài, mạo hiểm để có trải nghiệm tối nhất cho bạn.

– Pin dự phòng

Khi mua DJI Mavic Air, bạn đã có một cục pin đi kèm. Tuy nhiên, một cục pin có thể sử dụng không vấn đề gì trong 1 vài ngày đầu tiên, nhưng khi sử dụng nhiều hơn, với những chuyến đi dài và mất nhiều thời gian hơn, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra pin dự phòng là cần thiết như thế nào. Bởi một cục pin chỉ có thể hoạt động liên tục trong khoảng hơn 20 phút, trong khi sạc pin mất đến hàng tiếng đồng hồ, cùng với đó là sự bất tiện khi không có bộ sạc xung quanh. Chính vì thế, bạn nên mua thêm ít nhất 1 cục pin dự phòng, nhưng con số lý tưởng là ba hoặc bốn pin sẽ tối ưu cho bạn hơn nếu sử dụng nhiềuPhụ kiện Mavic Air

– Cánh quạt dự phòng:

Trong trường hợp, trong quá trình bay không may Flycam bị va chạm dẫn đến gãy cánh vì cánh quạt là thứ dễ chịu tổn thương và bị phá hỏng đầu tiên. Sự cố có thể xảy ra bất cứ lúc nào, chính vì thế bạn nên có ít nhất một phụ tùng cánh quạt thay thế để đề phòng khi cần thiết.Phụ kiện Mavic Air

– Cáp sạc USB:

Khi bạn đang sử dụng Mavic Air, ứng dụng DJI Go sẽ làm cạn pin điện thoại của bạn khá nhanh, vì vậy, hãy đảm bảo rằng luôn có một cáp sạc đi theo bạn để tránh làm gián đoạn điều khiển của bạn với flycam. Thứ phụ kiện DJI Mavic Air này bạn có thể mua được từ các của hàng điện tử USB từ Amazon, nhưng hãy chú ý lựa chọn sản phẩm phù hợp với túi đựng Mavic mà bạn đang có.

Trên đây là những phụ kiện Mavic Air mà bạn cần phải có để có thể sử dụng flycam một cách tốt nhất. Nếu bạn muốn thực sự trải nghiệm sản phẩm này có thể ghé qua cửa hàng uy tín Shop Flycam để mua sản phẩm.

Nguồn: có thể tham khảo mua flycam khác tại đây.

 


Bài viết liên quan