Rò rỉ hình ảnh DJI Mavic Mini 2 - Camera 4K, bay 31 phút, 10km Ocusync 2.0

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

HN: 086.945.9618

HCM: 094.128.8289


Hỗ trợ trực tuyến

Rò rỉ hình ảnh DJI Mavic Mini 2

28/10/2020 - 2449 lượt xem

Đặt mua Sản phẩm DJI MAVIC MINI 2 tại đây: https://flycamvn.com/dji-mavic-mini-2/

 

Khoảng thời gian này một năm trước DJI Mavic Mini đã ra mắt và được đón nhận hơn bao giờ hết. Và hiên tại ngay bây giờ đã có những tin tức nóng hổi về ra mắt DJI Mavic Mini 2 trong năm nay khiến chúng ta một lần nữa lại mong ngóng và háo hức về những cải tiến mà DJI mang đến trong phiên bản lần này. Dưới đây là những hình ảnh mới nhất rò rỉ về DJI Mavic Mini 2 mà chúng tôi sưu tầm được. Hãy cùng tìm hiểu xem những thông tin gì được hé lộ qua những bức hình này nhé.

Rò rỉ hình ảnh DJI Mavic Mini 2

Rò rỉ gần đây từ YouTuber Our Beatific World đã cung cấp khá nhiều thông số kỹ thuật và tính năng của Dji mini 2 . Mặc dù không rõ chính xác điều gì đã dẫn đến sự cố, nhưng đây là một trong những vụ rò rỉ công nghệ lớn nhất mà chúng tôi thấy trong những năm gần đây.

Vậy nó cho chúng ta biết điều gì về DJI Mavic Mini 2? Như những tin đồn trước đó đã dự đoán, Mini 2 sẽ là một máy bay không người lái quay 4K với gimbal ba trục. Theo hướng dẫn sử dụng của máy bay không người lái được mua trong video bị rò rỉ, nó sẽ có thể quay 4K ở 30p / 25p / 24p nhưng chế độ 2.7K vẫn sẽ xuất hiện ở 30p, không có tùy chọn 60p.

Chúng tôi cũng chưa biết tốc độ bit của video hoặc liệu tốc độ này có được tăng lên từ mức tối đa 40Mbps của Mavic Mini hay không. Đó có thể là một trong số ít chi tiết vẫn còn là một bí ẩn cho đến khi ra mắt đầy đủ.

Rò rỉ hình ảnh DJI Mavic Mini 2

Tuy nhiên, trong số nhiều điều khác mà chúng ta biết qua bức hình ở trên, là thực tế là Mavic Mini 2 có thiết kế tương tự, nặng 249g như người tiền nhiệm của nó (có nghĩa là không có cảm biến tránh chướng ngại vật) và nó sẽ đi kèm bộ điều khiển tương tự như DJI Mavic Air 2.

Rò rỉ hình ảnh DJI Mavic Mini 2

Điều sau rất quan trọng vì nó có nghĩa là DJI Mini 2 dường như sẽ có truyền OcuSync 2.0. Với OcuSync 2.0 trên Mini 2, phạm vi điều khiển chuyến bay có thể sẽ mở rộng đến 10km.

Theo hộp của Mini 2 trong bức hình trên, thời gian bay của máy bay không người lái cũng sẽ là 31 phút (nhiều hơn một phút so với người tiền nhiệm của nó) và nó sẽ có kết hợp ống kính cảm biến tương tự như Mavic Mini. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được cảm biến 12MP 1 / 2.3 inch và có tiêu cự tương đương 24mm và khẩu độ f / 2.8.

Như dự kiến, giờ đây cũng có một cổng USB-C trên Mini 2, thay thế cổng microUSB cũ trên người tiền nhiệm của nó, trong khi pin rõ ràng là loại 2.250 mAh. Pin sẽ thay đổi từ pin li-ion sang pin lipo, dung lượng nhỏ hơn một chút so với pin 2.600mAh trong Mavic Mini, nhưng có lẽ một số tối ưu hóa đã giúp cải thiện thời gian bay trong thế giới thực.

Một số hình ảnh rò rỉ cung cấp thêm về DJI Mavic Mini 2:

Rò rỉ hình ảnh DJI Mavic Mini 2

 

Rò rỉ hình ảnh DJI Mavic Mini 2

 

Rò rỉ hình ảnh DJI Mavic Mini 2

Rò rỉ hình ảnh DJI Mavic Mini 2

 

Trên đây là những thông tin dự đoán và rò rỉ hình ảnh DJI Mavic Mini 2 mà chúng tôi sưu tầm được. Tuy nhiên chúng ta vẫn nên chờ những thông tin cập nhật chính thức nhất từ phía nhà phát hành cho phiên bản DJI Mavic Mini 2 lần này. Đừng quên theo dõi những tin tức mới nhất về DJI Mavic Mini 2 sẽ được Flycamvn thường xuyên cập nhật trên website nhé.


Bài viết liên quan