Rò rỉ hình ảnh DJI Mavic Pro 2 - Flycamvn chuyên flycam chính hãng

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

HN: 086.945.9618

HCM: 094.128.8289


Hỗ trợ trực tuyến

Rò rỉ hình ảnh DJI Mavic Pro 2

10/01/2018 - 1130 lượt xem

Vào ngày 31/8/2017 DJI đã công bố mẫu DJI Mavic Pro Platium . Sau phiên bản Platium này. DJI sẽ tiếp tục cho ra mắt mẫu DJI Phantom 5 và DJI Mavic Pro 2. DJI Phantom 5 theo thông tin không chính thức sẽ được công bố vào đầu năm 2018 . Và DJI Mavic Pro 2 sắp tới sẽ được phát hành sau đó, theo nguồn tin của chúng tôi, DJI Mavic Pro 2 sẽ được công bố và phát hành vào giữa năm 2018.

mavic 2

mavic 2

Dưới đây là thông số theo nguồn tin của DJI Mavic Pro 2 :

 • Thiết kế tương tự như Mavic Pro
 • Kích thước Lớn hơn một chút so với Mavic Pro phiên bản đầu tien
 • Nâng cấp phần cứng và phần mềm
 • Camera và gimbal có thể tháo rời và sử dụng như máy quay chống rung cầm tay
 • Cảm biến hình ảnh 1/1.7″, ống kính 28mm cho ra hình ảnh chi tiết và sắc nét
 • Cải tiến dải động, Độ nhạy sáng tăng, Phạm vi ISO, Giảm tiếng ồn và nhiều hơn nữa, chất lượng hình ảnh bằng  Phantom 4 PRO , 11 dãy dải động.
 • Gimbal sẽ được thiết kế lại để trông giống như một phiên bản thu nhỏ của Zenmuse X4s hoặc Phantom 4 Pro
 • D-Log và D-Gamut
 • Pin 4S mới (15.2V), dung lượng pin tăng khoảng 1.200mAh, tuổi thọ pin sẽ tăng 3 phút, không tương thích với thế hệ đầu tiên của DJI Mavic Pro
 • Mặt trước sẽ giống như  mô-đun đầu tiên của Spark ở một điểm hồng ngoại để đạt được sự cản trở trở ngại ban đêm.
 • Hệ thống FlightAutonomy được nâng cấp, hệ thống cảm biến tránh va chạm phía sau  có thể phát hiện các chướng ngại vật ở phía sau máy bay trong thời gian thực, trước và sau sẽ đều an toàn khi bayDJI Mavic Pro 2 DJI Mavic Pro 2 DJI Mavic Pro 2

 

Bạn có thể xem danh sách mong muốn với DJI Mavic Pro 2 từ người dùng đã được Flycamvn tổng hợp dưới đây để so sánh với các chức năng thực tế đã được DJI cập nhật trong DJI Mavic Pro 2

 1. Khả năng chịu nước  là một trong những tính năng được mong đợi nhất. Chúng tôi vẫn chưa thấy một chiếc máy bay không người lái hoặc không thấm nước của DJI. Nó không nhất thiết phải là 100% không thấm nước, nhưng một số loại bảo vệ nước sẽ là một cải tiến tốt, đặc biệt là đối với những người muốn ghi lại hoạt động nước.
 2. Tính năng ActiveTrack được cải thiện . Hiện tại Mavic pro đã có tính năng này nhưng tuy nhiên, nó có xu hướng mất mục tiêu của mình và quay vòng quanh không chủ đích. Bằng cách cải thiện tính năng này, DJI chắc chắn sẽ củng cố vị thế của họ như là nhà sản xuất drone số một từ khi Mavic 2 dường như nó sẽ là một hit lớn. Tôi chỉ hy vọng họ không overinflate giá của nó!
 3. Thời gian bay tốt hơn –  Mavic hiện có thời gian bay 27 phút. Mavic 2 có thể bay tối thiểu 30 phút.
 4. Phạm vi tốt hơn –  MAVIC hiện nay có một khoảng cách ấn tượng là 4,3 dặm. Phiên bản tiếp theo của Mavic nên có thể vượt qua phạm vi 5 dặm mà không gặp vấn đề gì.
 5. Nhanh hơn –  Mavic ban đầu có thể đạt tốc độ lên đến 40 mph. Chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Mavic 2 mới có thể lên tới 50 dặm / giờ.
 6. Cải thiện camera và gimbal –  Máy ảnh Mavic nguyên bản là tốt và chúng tôi mong đợi phiên bản tiếp theo sẽ tốt hơn. Chúng tôi hy vọng họ có thể tăng kích thước cảm biến , mà hiện tại khoảng một nửa những gì GoPro Karma cung cấp. DJI đang tiến bộ hơn trong việc chế tạo máy ảnh, chúng tôi hy vọng Mavic 2 sẽ theo đuổi xu hướng này. Các gimbal có xu hướng nóng lên nhanh chóng. Chúng tôi tin rằng máy ảnh mới và kết hợp gimbal sẽ được tốt hơn và hiệu quả hơn.
 7. Tránh va chạm tốt hơn –  Mavic hiện tại có cảm biến camera phía trước, nhưng Mavic 2 nên có camera phía trước và phía sau và 2 bên để giúp tránh những trở ngại.
 8. Quick Setup / Fly bởi Gesture –  Các  DJI Spark  là một thay đổi cuộc chơi trong đó bạn có thể lấy mục tiêu giả ra và nhận được bay trong vài giây. Nó sẽ không phải là một điều ngạc nhiên nếu Mavic mới 2 cũng có một lựa chọn thiết lập nhanh chóng và có thể bay bằng cử chỉ như Spark.

 

 


Bài viết liên quan