fbpx

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

HN: 088.952.6688

HCM: 094.128.8289


Hỗ trợ trực tuyến

RÒ RÌ HÌNH ẢNH THIẾT KẾ CỦA DJI MAVIC 3

25/07/2020 - 1487 lượt xem

Sáng nay, tiết lộ những thông tin mới nhất về phiên bản drone mới được cho là của DJI Mavic 3 đã rò rỉ từ nhà sản xuất flycam nổi tiếng toàn cầu – hãng DJI với một thiết kế hoàn toàn bất ngờ. Trong bằng sáng chế mới nhất mà DJI thảo luận đưa ra, thiết kế của DJI Mavic 3 đã được hé lộ với một máy ảnh lớn hơn, pin được cải tiến, và các trang bị các cảm biến mới. Hãy cùng Flycamvn khám phá chi tiết hơn trong bài viết dưới đây.

DJI Mavic 3

Thiết kế DJI Mavic 3 trong bản vẽ từ bằng sáng chế

Nhìn vào bản vẽ kèm theo bằng sáng chế, chúng ta có thể thấy một vài lựa chọn thiết kế mới khiến chúng ta tin rằng đây là một máy bay không người lái mới đến từ DJI và có lẽ không gì khác chính là DJI Mavic 3.

Máy ảnh DJI Mavic 3 với thiết kế và chống rung cải tiến

Vẫn với thiết kế gập quen thuộc được giữ nguyên như dòng Mavic 2, nhưng hãy bắt đầu với máy ảnh, khi nhìn vào cụm Camera chúng ta có thể thấy một thiết kế boxier với trục chống rung gimbal sắc nét, chắc chắn hơn so với Mavic 2. Ống kính máy ảnh cũng có hình dạng tròn mới, hy vọng nó hỗ trợ trực tiếp các bộ lọc ND.

Pin dung lượng cao

Nhìn vào pin, chúng ta có thể thấy nút nguồn thông thường với đèn báo pin tạo thành một vòng bao quanh nó. Nhìn xa hơn chúng ta có thể thấy bốn chấm dường như là đèn báo để hiển thị mức năng lượng pin trong khi sử dụng. Pin cũng có những vết lõm mới ở hai bên nút nguồn.

Trang bị cảm biến

Một trong những điều đầu tiên chúng tôi nhận thấy khi nhìn vào hình ảnh này, là vị trí của cảm biến tránh chướng ngại vật hướng lên trên (Mục 10). Điều này rõ ràng sẽ bảo vệ máy bay không va chạm với thứ gì đó phía trên nó. Có một thứ dường như là một cảm biến phía sau được thấy trong Mục 420.

Thông tin phát hành DJI Mavic 3

Ban đầu đã có nhiều dự đoán DJI Mavic 3 có thể sẽ phát hành vào mùa hè này. Nhưng vì ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh COVID-19 trên thế giới qua nghiêm trọng – mà hãng đã đóng cửa từ đầu năm nay và toàn bộ các nhân viên DJI phải làm việc từ xa. Đây là lý do đã gây ra sự chậm trễ đáng kể trong quá trình sản xuất.

Ngày phát hành DJI Mavic 3 bây giờ được dự đoán là vào cuối quý 3 hoặc đầu quý 4. Tuy nhiên điều quan trọng cần nhớ là một số sản phẩm trong các bằng sáng chế này chỉ là những ý tưởng ban đầu được tiết lộ và đôi khi thậm chí không được hãng đưa vào giai đoạn sản xuất.

Vì vậy để tiếp tục cập nhật những thông tin ra mắt DJI Mavic 3 chính xác từ hãng, hãy theo dõi tin tức được update hàng ngày sớm nhất từ shop Flycamvn.


Bài viết liên quan