Sạc Pin DJI Osmo. Shop Flycamvn chính hãng. Bảo hành 12 tháng

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

HN: 086.945.9618

HCM: 094.128.8289


Hỗ trợ trực tuyến

Sạc Pin DJI Osmo

450.000 đ (giá cũ: 520.000 đ)

Số lượng

Chi tiết sản phẩm

Thông số kỹ thuật Sạc Pin DJI Osmo:

Thiết kế để sử dụng với pin thông minh của DJI Osmo.
Đầu vào: 100-240V, 50 / 60Hz
Đầu ra: 12.6V, 1.2A

Sạc Pin DJI Osmo

Một điều chắc chắn rằng để có những bước ảnh tuyệt đẹp từ DJI Osmo, trước khi đi quay bạn không thể mang theo mình Sạc Pin DJI Osmo. Chính vì thế Sạc Pin DJI Osmo là phụ kiện không thể thiếu cho DJI Osmo.

DJI Osmo là camera cầm tay nhỏ gọn, mang đến những chuyển động tinh tế rõ nét và không bị mờ, các khung hình chuyển động không bị rung, video hoàn hảo ngay cả khi bạn di chuyển. DJI Osmo giúp bạn thu video và chụp các shot hình ấn tượng hơn bao giờ hết. Nó không chỉ là một chiếc camera, nó giúp bạn tự do sáng tạo hơn lúc nào hết.

Sạc Pin DJI Osmo

DJI OSMO là camera cầm tay nhỏ gọn chống rung hoàn hảo với chất lượng quay video 4K, 120 fps Full HD Video cho Slow-Motion, chụp ảnh 12Mp, chụp Selfie Panorama, chụp Panorama 360 độ tự động, chức năng ghi âm, có kèm bộ điều khiển từ xa bằng wifi, view hình ảnh HD trực tiếp trên điện thoại, cũng như lập tức chỉnh sửa và chia sẻ chúng thông qua phần mềm hỗ trợ thông minh DJI GO, thẻ nhớ trên thiết bị hỗ trợ lên đến 64G, pin sạc lipo, sử dụng quay liên tục 60 phút, tháo lắp thay đổi dễ dàng, có thể sử dụng với camera của inspire1 như X3, zenmuse X5, zenmuse X5 raw.

Trên đây, là bài viết về Sạc Pin DJI Osmo chi tiết mà shop Flycamvn muốn mách nhỏ đến bạn đọc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và đặt hàng ngay hôm nay.

Nguồn: có thể tham khảo các flycam khác tại đây.


Bài viết liên quan