So sánh Mavic Air. Shop Flycamvn chuyên bán flycam chính hãng giá tốt nhất

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

HN: 086.945.9618

HCM: 094.128.8289


Hỗ trợ trực tuyến

So sánh Mavic Air

30/01/2018 - 1040 lượt xem

Hãng DJI đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm Flycam nổi tiếng. Đến với chuyên mục hôm nay, shop Flycam.vn sẽ so sánh Mavic Air với mavic pro dji spark. Nhằm giúp cho các bạn hiểu hơn về các dòng sản phẩm cũng như những cải tiến mà hãng DJI đã đưa ra. Và so sánh Mavic Air để biết được dòng sản phẩm này có gì nổi bật hơn. Các bạn hãy cùng tìm hiểu với shop nhé!

So sánh Mavic Air:

Về kích thước

+ Đối với Mavic Pro có kích thước rất nhỏ gọn, chỉ 83x83x198mm khi xếp lại và tổng trọng lượng tối đa chỉ 743gr. Đây là mức trọng lượng rất nhẹ cho một hệ thống Drone tích hợp camera 4K và gimbal

So sánh Mavic Air

+ Đối với DJI Spark có kích thước siêu nhỏ gọn 143×143×55mm , trọng lượng cả pin chỉ 300g . đây đúng là 1 chiếc flycam siêu nhỏ gọn có thể bỏ túi .

So sánh Mavic Air

+ Đối với Mavic Air có kích thước giảm một nửa, trọng lượng giảm 41% so với Mavic Pro.Chắc hẳn sẽ nhiều người thích thú với thông số này. Bởi Mavic Pro đã nhỏ gọn, Mavic Air nay còn nhỏ gọn hơn.

So sánh Mavic Air

Như vậy khi đối chiếu 3 kích thước của 3 loại sản phẩm chúng ta vẫn thấy được Mavic Air thật sự nhỏ gọn phù hợp với chiếc túi xinh của bạn và cho những chuyến đi chơi xa.

Về pin và thời gian bay

+ Mavic Pro được trang bị viên pin có dung lượng 3830 mAh, giúp chiếc máy bay này bay liên tục 27 phút (thử nghiệm trong điều kiện không gió, tốc độ 25km/h)

+ Mavic Air có thời gian bay 21 phút, khoảng cách điều khiển tối đa 2.5 dặm ( tương đương khoảng 4km)

+ DJI Spark có thời lượng bay theo hãng DJI công bố là 16 phút trong điều kiện không có gió

—> Như vậy theo thống số này, Mavic Pro có thời gian bay lâu nhất cùng với pin có dung lượng lớn nhất

Về camera

 + DJI Spark  có Camera độ phân giải 12 MP, sensor 1/2.3′ CMOS, FOV 81.9° với khả năng quay tối đa full HD 30fps . Spark sử dụng gimbal chống rung 2 trục vì thế mặc dù nhỏ gọn nhưng nó vẫn có thể cho ra những bức ảnh đẹp và những cảnh quay mượt mà.

+ Mavic AirMavic Air có thông số giống nhau với camera nảy có cảm biến 12MP, kích thước 1/2.3″, có thể chụp ảnh tĩnh 12MP ở định dạng RAW DNG. Phần ống kính của Mavic có góc nhìn 78.8° tương đương tiêu cự 28 mm trên cảm biến Full Frame. Máy có thể quay video 4K 30fps, 2.7k 30fps hay FullHD 96fps,.. Với sự kết hợp của ứng dụng DJI Go, bạn có thể điều khiển Mavic bay theo ý muốn, bay tự động theo quỹ đạo hoặc bay bám theo một đối tượng nào đó. Nhờ đó chúng ta sẽ có những đoạn video mượt mà, ấn tượng.

—> Đây thực sự là tính năng tốt của Mavic, thực sự đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Vì những đoạn video những hình ảnh mượt mà sẽ giúp ghi điểm đối với khách hàng.

Về khả năng bay

+ Mavic Air có các thông số về gimbal chống rung 3 trục, hệ thống cảm biến tránh va chạm 7 camera chia ra 3 hướng trước sau và bên dưới máy bay cùng hệ thống bay tự động Flight Autonomy 2.0 giúp máy bay ổn định và an toàn.

+ Mavic Pro Mavic được tích hợp 5 camera, GPS và Glonass, 2 máy thu phát sóng siêu âm. Toàn bộ dữ liệu từ những bộ phận này sẽ được một CPU 24 nhân bên trong Mavic xử lý, tránh các tình huống va chạm khi đang bay.

+ DJI Spark được trang bị cảm biến bay trong nhà và cảm biến tránh va chạm phía trước

—> Cả ba loại đều có khả năng bay tương đối ổn định.

Bài viết trên đã giúp các bạn so sánh Mavic Air, nhằm giúp các bạn hiểu hơn về tính năng của chúng. Nếu bạn muốn biết hơn nữa về các thông số và muốn sở hữu một trong 3 loại này hãy liên hệ ngay vớ shop.vn để nhận được tư vấn cũng như giá ưu đãi nhất cho các bạn. Các bãn hãy theo dõi các chuyên mục tiếp theo của để có những bài so sánh chi tiết như so sánh Mavic Air nhé!

Tham khảo thêm các nguồn Flycam tại đây.


Bài viết liên quan