So sánh Osmo Mobile và Osmo Mobile 2.Shop Flycamvn bán giá rẻ nhất

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

HN: 086.945.9618

HCM: 094.128.8289


Hỗ trợ trực tuyến

So sánh Osmo Mobile và Osmo Mobile 2

01/03/2018 - 1914 lượt xem

So sánh Osmo Mobile và Osmo Mobile 2

Mới đây, DJI vừa cho ra mắt thêm một thiết bị tay cầm chống rung đẹp mắt nữa chính là bản nâng cấp của Osmo Mobile chính là  Osmo Mobile 2. Vậy điểm khác biệt của 2 loại tay cầm chống rung này là như thế nào? Ở bài viết này, Shop Flycamvn sẽ giúp các bạn so sánh Osmo Mobile và Osmo Mobile 2.

Osmo Mobile 2 là phiên bản mới có những nâng cấp nhẹ cả về phần cứng và phần mềm, giúp khử đi tất cả các rung động và đem lại cho bạn những video sắc nét, mượt mà và tinh tế hơn so với Osmo Mobile.

So sánh Osmo Mobile và Osmo Mobile 2

Osmo Mobile 2 sử dụng một thiết kế nhẹ, chức năng thông minh, và một năng lượng pin lâu dài đáng kinh ngạc. Osmo Mobile 2 cho phép bạn thỏa sức thể hiện đam mê, chia sẻ những câu chuyện và khoảnh khắc đẹp nhất của chính mình với thời lượng sử dụng liên tục trong 15 giờ. Ngoài ra,  DJI còn cho biết viên pin này có dung lượng gấp 3 viên pin của Osmo Mobile cũ.

So sánh Osmo Mobile và Osmo Mobile 2

So sánh Osmo Mobile và Osmo Mobile 2

Bên cạnh đó, DJI trang bị cổng Micro USB, nhờ đó mà bạn có thể dùng Osmo Mobile 2 như viên pin dự phòng để sạc điện thoại trong tình huống hết pin. DJI cũng đã điều chỉnh lại về khả năng cân chỉnh, giúp Ossmo Mobile 2 có thể gắn điện thoại theo chiều dọc lẫn chiều ngang. Việc này sẽ thực sự ý nghịa, thú vị đối với các bạn hay live Stream.

So sánh Osmo Mobile và Osmo Mobile 2

Thêm vào đó là thiết kế đã được sửa đổi của nó giờ đây hỗ trợ gấp gọn lại để tăng tính di động. Di chuyển, chụp và chia sẻ với Osmo Mobile 2.

Về phần mềm, ngoài các chế độ trước đây như ActiveTrack and Time- lapse, DJI còn thêm vào Osmo Mobile 2 chế độ quay hyperlapse để tạo các video hyperlapse ấn tượng. Với những video có sự hoạt động từ nhẹ nhàng, đến mãnh mẽ, từ chậm tới nhanh Osmo Mobile sẽ xử lí hết cho bạn. Sử dụng bộ cảm biến gắn sẵn và động cơ không đổi để đảm bảo sự ổn định, cho dù là rung động nhỏ của chiếc ván trượt thì bộ ổn định thông minh này vẫn xủ lí được hết. Biến nhưng hoạt động đơn giản  hàng ngày thành những hiệu ứng năng động hơn, nở hoa, đám mây trôi thật dễ dàng, đơn giản mà lại sống động vô cùng. Motionlapse cho phép bạn di chuyển với máy ảnh trong khi tạo ra video trơn tru, ổn định và mượt mà.

So sánh Osmo Mobile và Osmo Mobile 2

Về phần zoom hình ảnh, thanh trượt tích hợp sẵn mới cho phép bạn vận hành máy ảnh điện thoại thông minh hoàn toàn từ tay cầm với độ phóng to ấn tượng mà vẫn đảm bảo độ sắc nét và chân thực của hình ảnh. Bạn thậm chí có thể sản xuất dolly zoom – hiệu ứng hình ảnh mà chỉ những bộ phim chuyên nghiệp mới có thể tạo ra.

Trên đây là bài viết chi tiết So sánh Osmo Mobile và Osmo Mobile 2 mà chúng tôi đã nhanh chóng cập nhật. Hãy liên hệ với Shop Flycamvn chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và đặt hàng ngay hôm nay.

Nguồn: có thể tham khảo các flycam khác tại đây.


Bài viết liên quan