So sánh Feiyu Vimble 2 và Smooth Q.Shop FLYCAMVN bán Flycam.

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

HN: 086.945.9618

HCM: 094.128.8289


Hỗ trợ trực tuyến

So sánh Feiyu Vimble 2 và Smooth Q

17/03/2018 - 1360 lượt xem

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều tay cầm chống rung cho chiếc điện thoại thông minh của bạn. Bạn sẽ có những hình ảnh đẹp nhất, để giới thiệu cho bạn bè, ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của bạn. Và hai trong số những tay cầm được ra đời để thỏa mãn mong muốn của bạn đó là Feiyu Vimble 2 Smooth Q. Hôm nay shop FLYCAMVN sẽ so sánh Feiyu Vimble 2 và Smooth Q giúp các bạn hiểu hơn về hai dòng sản phẩm này một cách chi tết nhất.

So sánh Feiyu Vimble 2 và Smooth Q:

So sánh Feiyu Vimble 2 và Smooth Q

So sánh Feiyu Vimble 2 và Smooth Q

Về giá Feiyu Vimble 2 và Smooth Q:

Khi mua một sản phẩm nói chung cũng như 2 dòng sản phẩm tay cầm Feiyu Vimble 2 Smooth Q nói riêng sẽ quan tâm đến giá cả của các sản phẩm này.

Về trọng lượng:

So sánh Feiyu Vimble 2 và Smooth Q

  • Smooth Q: Có trọng lượng khoảng 440g, trọng tải tối đa lên tới 220g
  • Feiyu Vimble 2: Có trọng lượng 428g, trọng tải 210g

Cả Smooth Q và Feiyu Vimble 2 đều có trọng lượng và trọng tải gần sấp xỉ gần nhau.

So sánh Feiyu Vimble 2 và Smooth Q 

Về chất liệu:

  • Smooth Q : Được làm từ chất liệu nhựa cao cấp có lớp sơn phủ tĩnh điện bên ngoài, chống trầy xước
  • Feiyu Vimble 2 : Được làm từ vật liệu composite vô cùng tốt

Về thiết kế:

  •  Smooth Q: có hình dáng bo tròn, với chất liệu nhựa nên mọi đường nét dễ dàng uống cong mềm mại, nhìn như hình vẽ 3D, hoặc giống món đồ chơi hơn. Tay cầm rất đầm tay, chắc chắn.
  • Feiyu Vimble 2:  sử dụng một hình dáng ergonomic để sử dụng thoải mái hơn, có 1 chân máy nhỏ, cùng với kẹp giữ chiếc điện thoại của bạn. Bạn có thể dễ dàng xoay kẹp và chỉnh chiếc điện thoại thông minh của bạn ở chế độ chân dung phù hợp với các ứng dụng Facebook, zalo,…Đồng thời Feiyu Vimble 2  cũng có một tay cầm nhỏ giúp bạn dễ dàng điều chỉnh, trên đầu của tay cầm có một cổng USB

Thời gian sử dụng sử dụng pin

  • Smooth Q: Có thể dùng được liên tục trong 10-12h, cổng microUSB giúp bạn dễ dàng sạc lại cho chiếc gậy chống rung này thông qua nguồn điện trực tiếp hoặc pin sạc dự phòng,
  • Feiyu Vimble 2: Có thời gian sử dụng đến 5 giờ. Có một cổng USB nhỏ ở bên cạnh ổ cắm để sạc và một cổng USB nhỏ thứ hai trên đầu.

So sánh Feiyu Vimble 2 và Smooth Q

Tính năng:

  • Smooth Q: Đảm bảo khả năng chống rung cho điện thoại, gopro. Giúp bạn có những đoạn video, những thước phim ngắn sinh động và mượt mà.
  • Feiyu Vimble 2: Bạn có thể thay đổi độ phân giải của máy ảnh và điều khiển máy ảnh. Trong khi cài đặt gimbal bạn có thể thay đổi tốc độ chuyển động cho thời gian trôi đi. Theo dõi khuôn mặt và theo dõi đối tượng cũng có sẵn. Đơn giản chỉ cần đánh dấu một đối tượng trên màn hình của bạn và gimbal / camera sẽ làm theo. 

So sánh Feiyu Vimble 2 và Smooth Q

Trên đây là bài so sánh Feiyu Vimble 2 và Smooth Q mà shop FLYCAMVN đã đưa ra cho các bạn. Các bạn hãy cân nhắc để lựa chọn cho mình một chiếc tay cầm chống rung phù hợp nhất nhé. Nếu các bạn vẫn còn những thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn cùng những mức giá ưu đãi nhất!

Các bạn có thể đặt hàng chính hãng tại FLYCAMVN.

Tham khảo các dòng gimbal chống rung cho điện thoại khác tại đây.


Bài viết liên quan