So sánh Mavic Air với Mavic Pro Platinum. Shop Flycamvn chính hãng

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

HN: 086.945.9618

HCM: 094.128.8289


Hỗ trợ trực tuyến

So sánh Mavic Air với Mavic Pro Platinum

07/02/2018 - 1791 lượt xem

Gần đây, DJI cho ra mắt rất nhiều Flycam nổi tiếng. Nhằm giúp cho các bạn hiểu hơn về các dòng sản phẩm cũng như những cải tiến mà hãng DJI đã đưa ra. Hôm nay, Shop Flycamvn sẽ giúp các bạn so sánh Mavic Air với Mavic Pro Platinum. Hãy cùng theo dõi nhé!

So sánh Mavic Air với Mavic Pro Platinum:

+ Giống nhau:

Cả 2 loại Mavic này đều mang trong mình với kích thước nhỏ gọn và siêu đẹp, tạo nên được vẻ đẹp vừa mạnh mẽ và quyến rũ thu hút được nhiều sự chú ý từ khách hàng

+ Khác nhau:

So sánh Mavic Air với Mavic Pro Platinum về tính năng bay:

So sánh Mavic Air với Mavic Pro Platinum

Mavic Air quay Slow Motion 120 khung hình / giây , Chụp ảnh Panorama 32 MegaPixels , tính năng Active track được nâng cấp có thể nhận diện nhiều vật thể cùng lúc, các chế độ bay Quick Shot như bay vòng tròn quanh vật thể, bay theo quỹ đạo xoáy trôn ốc, lên thẳng,..

Ngoài ra còn có thêm 1 số funtion bay mới như Asteroid ( bay quanh chủ thể và chụp ảnh 360 độ) , Boomerang.

Tốc độ bay tối đa của Mavic Air là khoảng 68 km/h , chiếc drone này cũng được nâng cấp để kháng gió tốt hơn . Giống Như DJI Spark, Mavic Air cũng có khả năng nhận diện cử chỉ. Nhưng nó đã được nâng lên 1 tầm cao mới. Nhận diện được nhiều loại cử chỉ hơn, thông minh hơn. Các bạn có thể sử dụng tay để ra lệnh máy bay cất cánh và hạ cánh, hay sử dụng cả 2 tay để điều chỉnh khoảng cách xa gần của Mavic Air.

Với thiết kế khí động học hoàn toàn mới, cánh quạt 8331 cung cấp cho Mavic Pro Platinum một kiểu kiểm soát tiếng ồn đầy ấn tượng và các trình điều khiển ESC FOC cung cấp dòng sinusoidal để tăng độ ổn định cho máy bay.So sánh Mavic Air với Mavic Pro Platinum

Để thời gian bay tăng và hoạt động êm hơn, tích hợp các bộ điều khiển tốc độ điện tử mới (ESC) và những cánh quạt được thiết kế mới, tương thích với dòng Mavic Pro hiện tại.

Hơn nữa, các phi công của DJI Mavic Pro Platinum được hưởng lợi từ một chiếc máy bay không người lái di động, mạnh mẽ và dễ sử dụng, có máy ảnh ổn định 4K, phạm vi 4,7 dặm (7km), công nghệ FlightAutonomy sáng tạo để nhận ra những trở ngại lên đến 49ft 15m) và một loạt các chế độ bay thông minh khiến nó cực kỳ thú vị và dễ bay.

So sánh Mavic Air với Mavic Pro Platinum về Pin:

Pin Mavic Air dự kiến thời gian bay 21 phút, khoảng cách điều khiển tối đa 2.5 dặm ( tương đương khoảng 4km).

Với mức tăng 11% trong thời gian bay, Pin Mavic Pro Platinum tăng 30 phút cùng với mức giảm tiếng ồn 60%, Mavic Pro Platinum mang lại trải nghiệm di động cầm tay tốt nhất.

 

Trên đây là bài viết chi tiết mà chúng tôi đã nhanh chóng cập nhật được về so sánh Mavic Air với Mavic Pro Platinum. Mọi thắc mắc xin liên hệ với Shop Flycamvn để được tư vấn nhiệt tình và đặt hàng trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: có thể tham khảo các Flycam khác tại đây.


Bài viết liên quan