So sánh Ronin S và Zhiyun Crane 2 - Đặt hàng chính hãng tại Flycamvn

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

HN: 086.945.9618

HCM: 094.128.8289


Hỗ trợ trực tuyến

So sánh Ronin S và Zhiyun Crane 2

31/05/2018 - 708 lượt xem

DJI RoninS là chiếc gimbal đầu tiên của DJI dành cho DSLR và Mirrorless hứa hẹn sang mang lại cho bạn một trải nghiệm mới với nhiều tính năng nổi bật cho bạn những thước phim thật sắc nét. DJI RoninS chính là con át chủ bài để đối đầu với dòng Zhiyun Crane 2 vốn đang được ưa chuộng trên thị trường. Vậy điểm khác biệt ở hai dòng sản phẩm này là gì, hãy cùng chúng tôi – Shop Flycam So sánh Ronin S và Zhiyun Crane 2.

So sánh Ronin S và Zhiyun Crane 2 So sánh Ronin S và Zhiyun Crane 2

Giống nhau

– Khóa trục ngăn chặn sự rung lắc của gimbal trong quá trình thiết lập và hiệu chuẩn.

– Chân tripod cho phép thiết bị tự đứng thẳng khi không cần người quay.

Khác nhau

So sánh Ronin S và Zhiyun Crane 2 về tải trọng

– Ronin S có tải trọng 3,6kg

– Zhiyun Crane 2 tải trọng 3,2kg

So sánh Ronin S và Zhiyun Crane 2 về thiết kế

– Ronin-S với thiết kế cong thoải mái và tiện dụng giúp chuyển động điện ảnh mượt mà từ dưới lên không làm cản trở việc hiển thị của máy ảnh với động cơ mô-men xoắn mạnh mẽ, mạnh mẽ chủ động ổn định ảnh của bạn khi được gắn vào các nền tảng di chuyển ở tốc độ lên tới 75 kp làm cho hình ảnh trở nên mượt mà. Zhiyun Crane 2 cho phép gimbal đạt được momen động cơ xấp xỉ 50% và cải thiện chất lượng giảm tiếng ồn lên tới 20% so với phiên bản dành cho điện thoại.

– Thân máy và phần gimbal Ronin-S có khả năng tháo rời giúp bạn có thể gắn phần đầu vào trong Jib hoặc các xe điều khiển để quay các góc thấp, điều này chưa có ở Zhiyun Crane 2.

  • Ronin-S bao gồm các nút điều khiển dành riêng cho cả camera và gimbal, có khả năng nhanh chóng chuyển đổi giữa các cài đặt, kích hoạt và dừng lại khi ghi hình trên máy ảnh, điều chỉnh vị trí camera bằng cách sử dụng nút joystick tích hợp trên thân máy.

So sánh Ronin S và Zhiyun Crane 2

  • Zhiuyn Crane 2 bao gồm các nút tích hợp theo dõi tập trung (Follow Focus) với màn hình OLED giúp bạn dễ dàng xác định trạng thái kết nối pin, mức pin, các chế độ điều khiển và các thông số camera cho phép bạn kiểm soát toàn bộ thông tin chi tiết của thiết bị khi hoạt động. Đây là điểm mạnh lớn nhất của gimbal Zhiyun Crane 2.

Một trong những điểm vượt trội hơn so với Crane 2, cấu trúc trục ROW của Ronin-S sẽ không che khuất màn hình máy ảnh đặc biệt khi xoay lật để quay những góc khó. Hệ thống DJI Focus giúp điều chỉnh khoảng nét ngay trên thân gimbal mà không cần tác động vật lí vào máy ảnh, trong khi đó Zhiyun Crane 2 vẫn phải phụ thuộc vào tác động vật lí.

So sánh Ronin S và Zhiyun Crane 2 về Pin

– Ronin-S hoạt động tối đa là 12 giờ.

– Zhiyun Crane 2 có thể hoạt động tối đa lên tới 12 giờ, và kèm 3 pin 18650/2000mAh có tổng thời gian hoạt động lên đên 18 giờ.

So sánh Ronin S và Zhiyun Crane 2 về tính năng

 

DJI Ronin S tích hơp dành cho cameras DSLR lẫn Mirroless. Mô-men xoắn mạnh mẽ hỗ trợ được hầu hết các dòng máy phổ biến hiện nay:

Với máy ảnh không gương Mirrorless: dòng Sony Alpha và Panasonic GH nói chung,…

Với kích thước cảm biến cỡ rộng cho DSLRs: Canon 5D Mark IV (36x24mm Full frame),…

– Zhiyun Crane 2 hỗ trợ các dòng Canon M , Nikon J , Sony A7 , Panasonic Lumix Series,…

Đây là những So sánh Ronin S và Zhiyun Crane 2 mà Shop Flycamvn muốn đưa ra cho các bạn. Nếu bạn muốn sở hữu một trong 2 dòng sản phẩm này hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn cùng với mức giá ưu đãi nhất.

Tham khảo các dòng Flycam khác tại đây.

Tham khảo các dòng gimbal giá rẻ tại đây.


Bài viết liên quan