fbpx

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

HN: 086.945.9618

HCM: 094.128.8289


Hỗ trợ trực tuyến

Tàu ngầm điều khiển từ xa Chasing Dory

  • Giá: 11,000,000 đ
  • 9,900,000 đ 10 %

Số lượng

Chi tiết sản phẩm

CHASING DORY là một tàu ngầm điều khiển từ xa dưới nước có kích thước vô cùng nhỏ gọn, thông minh đặc biệt thiết kế dành cho du lịch với giá cả phải chăng nhất. Hãy tưởng tượng bạn có thể cầm đại dương trong lòng bàn tay của bạn. Được thiết kế để đưa thế giới thủy sinh đến với người dùng, CHASING DORY mời bạn khám phá những nơi chưa biết và những vùng nước chưa từng thấy một cách dễ dàng, đáng ngạc nhiên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về nó với những thông tin hấp dẫn dưới đây.

chasing dory

 

CHASING DORY, tàu ngầm điều khiển từ xa dưới nước thế hệ tiếp theo nhỏ nhất, thông minh nhất và giá cả phải chăng nhất. DORY được ví với những con cá lớn trang bị thêm các tính năng cao cấp, thiết lập trực quan và chức năng chia sẻ của nó làm cho nó trở thành một đồ chơi yêu thích của các nhà thám hiểm khao khát và du khách tìm kiếm niềm vui dưới nước.

Chasing Dory

 

Tàu ngầm điều khiển từ xa Chasing Dory được đánh giá như 1 trong 5 chiếc tàu ngầm dưới nước bé nhất trên thế giới có thể điều khiển thông minh để điều hướng chất lỏng. Cho dù bạn đang lặn, câu cá, nhảy đảo hay chỉ khám phá, Chasing DORY dễ dàng mang theo bên mình và thậm chí còn dễ sử dụng hơn. Nó có khả năng quay video 4K UHD và chụp ảnh 12 MP từ độ sâu 330 feet, với tốc độ lên tới 4 hải lý!  Chasing Dory được trang bị với camera 1080p có ống kính f / 1.6, 19 bộ lọc chỉnh sửa hình ảnh đa dạng, dễ dàng làm cho hình ảnh của bạn tỏa sáng trên phương tiện truyền thông xã hội!

Pin nằm trong thân máy và cung cấp năng lượng Wi-Fi thông qua hệ thống dây buộc. Đây là một lợi thế lớn vì người ta chỉ cần sạc thân tàu ngầm. Thời gian sạc khoảng 2 giờ và thời gian sử dụng khoảng 1 giờ.

Không cần điều khiển từ xa phức tạp, chỉ cần cài đặt một ứng dụng trực quan ngay trên thiết bị di động của bạn.CHASING DORY có thể kiểm soát mọi thứ từ lặn đến nghiêng để duy trì độ sâu cụ thể với sự tiện lợi của điện thoại.

Chasing Dory

Ứng dụng CHASING DORY được thiết kế độc đáo để nhanh chóng và dễ dàng chia sẻ các cảnh quay trên Facebook, Instagram và hơn thế nữa, cộng với phát trực tiếp! Ứng dụng cũng cho phép bạn chia sẻ trải nghiệm của mình với bạn bè và gia đình thông qua Co-Play, cho phép một người điều khiển tàu ngầm và một người khác điều khiển máy ảnh.

Chasing Dory

Từ các chỉ báo trạng thái cho tàu ngầm, đến cảm biến hiệu chuẩn và định hướng để có hiệu suất và điều hướng tối ưu, CHASING DORY biết biển theo nhiều cách hơn một. Đồng hồ đo độ sâu và nhiệt độ cung cấp các thông tin chính xác, vì vậy bạn luôn biết định vị của mình. Và một con quay hồi chuyển 3 trục, gia tốc kế và la bàn giữ cho bạn vị trí hoàn hảo cho bất kỳ chuyến đi nào phía trước.

Chasing Dory

Phao Wi-Fi của CHASING DORY giữ kết nối không dây với thiết bị di động của bạn, cách đó tới 15 mét. Và với dây buộc dài 10 mét giữa tàu ngầm và phao, bạn có thể tự do để khám phá.

Đặt hàng sản phẩm Tàu ngầm điều khiển từ xa Chasing Dory thông minh tại shop Flycamvn để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.


Bài viết liên quan