Tính năng Mavic Air. Shop Flycamvn bán giá rẻ nhất

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

HN: 086.945.9618

HCM: 094.128.8289


Hỗ trợ trực tuyến

Tính năng Mavic Air

03/02/2018 - 829 lượt xem

Trở lại với chuyên mục hôm nay shop Flycamvn sẽ đưa đến cho các bạn về tính năng Mavic Air.Với kích thước nhỏ gọn nhưng Mavic Air lại có thể gấp gọn cánh lại như DJI Mavic Pro-một chiếc máy nằm gọn trong lòng bàn tay người dùng. Chính điều này đã giúp cho Mavic Air được nhiều người sử dụng vì họ có thể bỏ trong túi xách, balô hay thậm chí trong túi quần vì nó chỉ bằng một chiếc điện thoại. Tuy nhỏ ngọn nhưng  những tính năng Mavic Air vô cùng nổi bật giúp nó trở thành chiếc Mavic được nhiều người dùng nhất. Các bạn hãy cùng tìm hiểu với shop Flycamvn nhé!

 

Tính năng Mavic Air

Tính năng Mavic Air:

Đầu tiên, hãy xem tính năng Mavic Air nổi bật  đó là  khả năng ghi hình, Mavic Air có camera 12MP, cảm biến 1/2.3” CMOS, tức tương tự như Macvic Pro. Hệ thống chống rung gimbal của Air là 3 trục thay vì chỉ chống rung 2 trục như Spark. Cụm camera này có thể quay video 4K 30fps với bitrate 100Mbps hoặc FullHD 120fps. Máy cũng chụp ảnh RAW 12MP, chụp panorama 180°, chụp panorama hình cầu với độ phân giải 32MP. Máy cũng có khả năng chụp ảnh HDR sẽ cho người sử dụng có những bức ảnh đẹp nhất, chân thật nhất, lưu lại những khoảnh khắc đẹp trong các chuyến đi cùng bạn bè và người thân.

Tính năng Mavic Air

Trên chiếc Mavic Air này còn có hệ thống cảm biến va chạm đầy đủ như các dòng Drone lớn, có thể nhận biết các vật thể ở phía trước, sau và trên đỉnh máy. DJI trang bị thêm cho chiếc Mavic Air này hệ thống lái tự động mới mà hãng gọi là ‘Flight Autonomy 2.0’, giúp định vị chủ thể Theo thời gian thực bằng cách sử dụng các cảm biến và camera để dựng nên bản đồ 3D. Nhờ vào bản đồ 3D, Mavic Air sử dụng các dữ liệu từ bản đồ 3D để dùng cho hệ thống điều khiển bay nâng cao nhằm tránh các vật cản. Nói cách khác là máy sẽ đọc được thứ gì đang ở trước mắt để tránh chứ không chỉ chờ các cảm biến báo về. Gíup người dùng tránh được các vật cản trước mắt, sẽ không làm gián đoạn chuyến bay.

—-> Nhờ  tính năng Mavic Air thông qua  bay mà DJI bổ sung cho Mavic Air 2 chế độ quay mới độc quyền là ‘Asteroid Mode’ và ‘Boomerang Mode’. Cho những hình ảnh đẹp nhất.

Tính năng Mavic Air

Shop Flycamvn đã đưa ra cho các bạn hai tính năng Mavic Air, đây là hai tính năng quan trọng nhất của chiếc Mavic này. Nếu các bạn muốn sở hữu dòng sản phẩm này hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hưởng giá ưu đãi nhất.

Tham khảo thêm các nguồn FlycamFlycam giá rẻ tại đây.

 

 


Bài viết liên quan