Túi đựng Mavic. Shop Flycamvn chính hãng. Bảo hành 12 tháng

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

HN: 086.945.9618

HCM: 094.128.8289


Hỗ trợ trực tuyến

Túi đựng Mavic

1.150.000 đ (giá cũ: 1.500.000 đ)

Số lượng

Chi tiết sản phẩm

Các chuyên mục trước shop Flycamvn đã giới thiệu cho các bạn rất nhiều thông tin về sản phẩm không chỉ Flycam giá rẻ, các loại mavic,.. còn có một số phụ kiện. Hôm nay chúng tôi sẽ đưa cho các bạn một số thông tin về Túi đựng Mavic-một trong những phụ kiện cần có của bộ sản phẩm. Và Túi đựng Mavic luôn được mọi người xem xét kỹ càng.

Túi đựng Mavic

Trước hết chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một số thông tin về các loại Mavic như:

Thứ nhất, Mavic Pro có Kích thước của DJI Mavic rất nhỏ gọn, chỉ 83x83x198mm khi xếp lại và tổng trọng lượng tối đa chỉ 743gr. Đây là mức trọng lượng rất nhẹ cho một hệ thống Drone tích hợp camera 4K và gimbal. Nhờ trọng lượng nhẹ, Mavic có thể bay với tốc độ tối đa lên đến xấp xỉ 65km/h trong điều kiện lý tưởng không có gió và có thể bay một cách ổn định trong gió ở tốc độ 38km/h. Khoảng cách hoạt động của Mavic rất xa, lên đến 13km và có thể bay cao tối đa 5km so với mực nước biển.

Thứ hai, Mavic Air có Kích thước giảm một nửa, trọng lượng giảm 41% so với Mavic Pro. Chống rung 3 trục, hệ thống cảm biến tránh va chạm 7 camera chia ra 3 hướng trước sau và bên dưới máy bay cùng hệ thống bay tự động Flight Autonomy 2.0 giúp máy bay ổn định và an toàn. Thời gian bay 21 phút, khoảng cách điều khiển tối đa 2.5 dặm ( tương đương khoảng 4km).

Thứ 3, Mavic Pro Platinum có thiết kế nhỏ gọn, tuyệt đẹp tạo nên được vẻ đẹp vừa mạnh mẽ và quyến rũ với vỏ bọc bạch kim hấp dẫn.Với mức tăng 11% trong thời gian bay tăng 30 phút cùng với mức giảm tiếng ồn 60%, Mavic Pro Platinum mang lại trải nghiệm di động cầm tay tốt nhất.Với thiết kế khí động học hoàn toàn mới, cánh quạt 8331 cung cấp cho Mavic Pro Platinum một kiểu kiểm soát tiếng ồn đầy ấn tượng và các trình điều khiển ESC FOC cung cấp dòng sinusoidal để tăng độ ổn định cho máy bay.

Bây giờ các bạn hãy cùng tôi tìm hiểu về Túi đựng mavic này nhé:

Túi đựng Mavic

Túi có thể đựng 1 máy bay mavic, 1 tay điều khiển, 1 bộ sạc, cánh và một số linh kiện nhỏ khác.

Bên trong túi còn được lót mút mềm dầy giữ cho máy đỡ bị va chạm mạnh, túi còn có thể đeo chéo dễ cho người dùng sử dụng nó khi đi quãng đường dài, ngoài ra còn đeo ngang hông hoặc xách tay.

Một số thông số của Túi đựng Mvaic:

Túi đựng Mavic được làm bằng chất liệu vải không thấm nước, đây là một điều rất tốt.

Kích thước trong của Túi đựng Mavic là 16*10*20cm và kích thước bên ngoài là 17.5*14*23cm

Trọng lượng của Túi đựng Mavic là 552g. tương đối nhẹ..

Trên đây, là bài viết về giới thiệu về Túi đựng Mavic chi tiết mà shop Flycamvn muốn mách nhỏ đến bạn đọc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và đặt hàng ngay hôm nay.

Nguồn: có thể tham khảo các flycam khác tại đây.

 


Bài viết liên quan