fbpx

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

HN: 088.952.6688

HCM: 094.128.8289


Hỗ trợ trực tuyến

Zhiyun Crane Plus – Gimbal chống rung cho máy ảnh

  • Giá: 14,000,000 đ
  • 11,500,000 đ 17 %

Số lượng

Chi tiết sản phẩm

Một sản phẩm mới của Zhiyun Tech – Zhiyun Crane Plus – Bản nâng cấp của Zhiyun Crane v2 – với tải trọng tối đa 2,5 kg vừa xuất hiện. Nó chứa đựng đầy đủ các tính năng cơ bản của các dòng Zhiyun Crane trước, và hơn thế nó đã được nâng cấp và cải tiến hơn rất nhiều. Chắc chắn bạn sẽ thấy hứng thú với nó!

 

+ Chế độ POV

zhiyun crane plus

Zhiyun Crane Plus có thêm chế độ POV được thiết kế mới cho phép di chuyển máy ảnh bổ sung bằng cách cung cấp đến 45 độ chuyển động đồng bộ trên trục cuộn.

Điều này có nghĩa là thay vì Zhiyun Crane Plus giữ mức máy ảnh khi bạn sang trái hoặc phải, chế độ POV sẽ di chuyển cùng bạn và nghiêng máy ảnh của bạn sang trái hoặc phải, lên đến 45 độ. Việc bổ sung chế độ POV, cùng với 3 chế độ khác trên Zhiyun Crane Plus cho bạn mức độ kiểm soát và tự do bạn cần để chụp gần như bất kỳ khi có thể. Đây là sự cải tiến mới tuyệt vời.

Zhiyun Crane Plus có tải trọng 2,5 kg, ít hơn 0,7 kg so với Zhiyun Crane 2.
Cho dù bạn đang sử dụng máy ảnh mirrorless hoặc sử dụng máy ảnh DSLR chuyên nghiệp với ống kính nặng hơn. Đừng lo vì Zhiyun Crane Plus sẽ xử lí được hết.

zhiyun crane plus

 

+ Tính năng MotionMemory

* Sử dụng tính năng MotionMemory mới với Zhiyun Crane Plus cho phép bạn thiết lập các chuyển động của máy ảnh tiên tiến và lưu chúng lại để Zhiyun Crane Plus sẽ nhớ chúng trong tương lai.

* Bạn có thể thỏa sức không giới hạn với trí tưởng tượng của bạn.

* Bây giờ, chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản, bạn có thể lặp lại những bức ảnh có chuyển động giống nhau nhiều lần.

* Zhiyun Crane Plus giống như trợ lý máy ảnh rất riêng của bạn ở mọi nơi mà bạn đi!

+ Theo dõi thông minh (SmartFollow)

* Zhiyun Crane Plus hỗ trợ theo dõi đối tượng thông qua điều khiển ứng dụng điện thoại: Vẽ một ô xung quanh đối tượng mà bạn muốn theo dõi trên màn hình điện thoại, sau đó Crane Plus của bạn có thể dễ dàng theo dõi các đối tượng di chuyển và chụp cảnh tuyệt vời tự do với tay.

zhiyun crane plus

+ NightLapse

* Giờ đây không chỉ có tính năng chụp ban ngày, với Zhiyun Crane Plus tính năng NightLapse cho phép bạn chụp ảnh, quay video vào ban đêm.

* Một công cụ mới mạnh mẽ để tạo các khung thời gian tuyệt đẹp, dài phơi ra mà thêm vào một chiều hướng mới và chuyển động.

* Sử dụng Zhiyun Crane Plus với NightLapse, bạn có thể chụp được những con đường tuyệt đẹp của ngôi sao, di chuyển giao thông ban đêm, nắm bắt thời gian qua cảnh quan tuyệt đẹp vào ban đêm và tất cả đều có chuyển động cùng với sự ổn định tuyệt vời mà chỉ có Zhiyun Crane Plus có thể cung cấp.

Nếu bạn còn phân vân không biết nơi bán Zhiyun Crane Plus, hãy đến ngay Flycamvn để mua ngay một chiếc cho mình.

Tham khảo thêm các dòng Gimbal chống rung khác ở đây.


Bài viết liên quan