fbpx

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

HN: 088.952.6688

HCM: 094.128.8289


Hỗ trợ trực tuyến

Zhiyun evo 2 tay cầm chống rung cho gopro

  • Giá: 5,000,000 đ
  • 4,500,000 đ 10 %

Số lượng

Tên: Zhiyun evo 2
Màu sắc: Trắng
Dung lượng pin: Thích hợp với cả 2 loại pin 18350mAh và 18650mAh
Có thể sử dụng liên tục trong 12 tiếng.

Chi tiết sản phẩm

Zhiyun evo 2 tay cầm chống rung cho gopro đây là camera hành trình dành cho các phượt thủ được ra mắt vào năm 2018 này. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Zhiyun evo 2 tay cầm chống rung cho gopro:

Zhiyun evo 2 tay cầm chống rung cho gopro

Zhiyun evo 2 tay cầm chống rung cho gopro được thiết kế dùng cho camera hành trình nên nó sẽ có những cho bạn những đoạn video mượt mà nhất, những bức ảnh chân thật của chuyến hành trình của bạn. Thiết kế màu trắng đẹp đem lại cho bạn chiếc tay cầm chống rung sang chảnh mà nhiều người mong muốn.

Zhiyun evo 2 tay cầm chống rung cho gopro

Thông số kỹ thuật:

  • Tên: Zhiyun evo 2
  • Màu sắc: Trắng
  • Dung lượng pin: Thích hợp với cả 2 loại pin 18350mAh và 18650mAh, có thể sử dụng liên tục trong 12 tiếng.

Zhiyun evo 2 tay cầm chống rung cho gopro

Hệ thống ổn định chống rung được phát triển bởi Zhiyun, đã giúp cho  Zhiyun evo 2 tay cầm chống rung cho gopro mang lại những trải nghiệm tuyệt vời, phản hồi nhanh các thao tác nhưng vẫn tiết kiệm điện năng một cách hiệu quả nhất.

Bạn sẽ thấy rất thú vị khi sử dụng dòng sản phẩm này đâý bởi tính năng tốt cũng như chất liệu bền giúp cho bạn thoải mái mang đi theo đến những nơi bạn thích và ghi lại những bức ảnh đẹp nhất, những đoạn video mượt mà nhất. Bạn sẽ thấy nó thật tuyệt đấy. Hãy nhanh tay sử dụng cho mình một tay cầm chống rung tốt như thế này nào.

Zhiyun evo 2 tay cầm chống rung cho gopro

Trên đây là bài viết về sản phẩm Zhiyun evo 2 tay cầm chống rung cho gopro mà Shop Flycamvn đã nhanh chóng cập nhật và giới thiệu đến cho bạn đọc. Hãy liên hệ với Shop Flycamvn chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và đặt hàng trong thời gian sớm nhất.

Cám ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết.

Tham khảo các Flycam khác tại đây.


Bài viết liên quan