DJI Mini 2 SE vs DJI Mini 3: Lựa chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

HN: 086.945.9618

HCM: 094.128.8289


Hỗ trợ trực tuyến

DJI Mini 2 SE vs DJI Mini 3: Lựa chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu

26/10/2023 - 529 lượt xem

DJI Mini 2 SE DJI Mini 3 là hai chiếc drone tầm thấp tuyệt vời dành cho người mới bắt đầu. Cả hai đều có kích thước nhỏ gọn, dễ mang theo và vận hành. Tuy nhiên, giữa chúng cũng có một số điểm khác biệt đáng chú ý. Trong bài viết “DJI Mini 2 SE vs DJI Mini 3: Lựa chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu” chúng ta sẽ so sánh DJI Mini 2 SE và DJI Mini 3 về các yếu tố như tính năng, hiệu suất và khả năng chụp ảnh/quay phim. Từ đó, bạn có thể đưa ra quyết định lựa chọn chiếc drone phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

DJI Mini 2 SE vs DJI Mini 3: Lựa chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu

Thông tin DJI Mini 2 SE và Mini 3

Tính năng

DJI Mini 2 SE  

Camera

DJI Mini 2 SE được trang bị camera 1/2.3 inch CMOS với độ phân giải 12MP. Camera có thể quay video 2.7K ở tốc độ 30fps hoặc 1080p ở tốc độ 60fps. Camera cũng có khả năng quay video HDR và slow motion.

Thời gian bay

Mini 2 SE có thời gian bay lên đến 31 phút. Thời gian bay dài hơn của DJI Mini 2 SE cho phép bạn chụp ảnh và quay phim lâu hơn mà không cần phải lo lắng về việc hết pin.

Hệ thống truyền tải

Mini 2 SE được trang bị hệ thống truyền tải O2, có thể truyền hình ảnh và video ở độ phân giải 1080p/60fps ở khoảng cách lên đến 10km.

Tính năng thông minh

DJI Mini 2 SE có một số tính năng thông minh, bao gồm:

 • ActiveTrack 3.0: Tính năng này cho phép DJI Mini 2 SE tự động theo dõi các đối tượng.
 • QuickShots: Tính năng này cho phép bạn chụp các cảnh quay tự động, chẳng hạn như Dronie, Circle và Helix.
 • MasterShots: Tính năng này cho phép bạn tạo các video chuyên nghiệp chỉ bằng một vài lần chạm.

DJI Mini 3

Camera chất lượng 

DJI Mini 3 được trang bị camera 1/1.3-inch CMOS 12MP, quay video 4K/30fps, 2.7K/60fps, 1080p/120fps, ảnh chụp 48MP. Gimbal 3 trục giúp ổn định hình ảnh và video.

Thời gian bay dài 

DJI Mini 3 có thời gian bay lên đến 38 phút với pin Intelligent Flight Battery tiêu chuẩn. Với pin Intelligent Flight Battery Plus, thời gian bay có thể lên đến 51 phút. Thời gian bay dài là một trong những điểm nổi bật của DJI Mini 3.

Ocusync 2 – truyền sóng 10 km

Mini 3 sử dụng công nghệ truyền video Ocusync 2.0, cho phép truyền video độ phân giải cao lên đến 1080p/60fps ở khoảng cách lên đến 10 km. Ocusync 2.0 là một trong những tính năng nổi bật của DJI Mini 3.

Khả năng quay dọc 

DJI Mini 3 là một trong những flycam mini đầu tiên trên thị trường được trang bị khả năng quay dọc, tính năng này mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Khả năng cản gió cấp 5

DJI Mini 3 có thể bay ổn định trong điều kiện gió mạnh lên đến 10,7m/s. Điều này giúp bạn có thể chụp ảnh và quay phim trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, chẳng hạn như ở bờ biển lộng gió hoặc trên núi.

 

So sánh DJI Mini 2 SE và Mini 3 

Bảng so sánh thông số kỹ thuật 

Tính năng DJI Mini 2 SE DJI Mini 3
Phạm vi truyền 10km 10km
Kích thước 138x81x58mm
148×90×62 mm
Trọng lượng 249 gram 249 gram
Camera 1/2.3-inch CMOS, 12MP 1/1.3-inch CMOS, 48MP
Quay phim 4K 30 fps 4K 60 fps
Thời gian bay tối đa 31 phút 38 – 51 phút
Khả năng cản gió cấp 5 cấp 5
Khả năng quay dọc không

Điểm giống

 • Cả hai máy bay đều có kích thước và trọng lượng tương tự nhau, khiến chúng dễ dàng mang theo và cất giữ.
 • Cả hai máy bay đều có thời gian bay lâu, giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong thời gian dài.
 • Cả hai máy bay đều có khả năng chống gió tốt, cho phép bạn bay trong điều kiện gió nhẹ đến trung bình.

Điểm khác nhau

 • Chất lượng hình ảnh và video: DJI Mini 3 được trang bị camera 1/1.3-inch CMOS, 48MP, lớn hơn và có nhiều điểm ảnh hơn so với camera 1/2.3-inch CMOS, 12MP của DJI Mini 2 SE. Điều này dẫn đến chất lượng hình ảnh và video tốt hơn, đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng yếu. DJI Mini 3 cũng hỗ trợ quay video 4K 60 fps, cao hơn so với 4K 30 fps của DJI Mini 2 SE.
 • Tính năng tiên tiến: DJI Mini 3 được trang bị nhiều tính năng tiên tiến hơn so với DJI Mini 2 SE, bao gồm:
  • ActiveTrack 4.0: Tính năng này giúp máy bay không người lái theo dõi chủ thể một cách chính xác và mượt mà hơn.
  • Cinematic Mode: Tính năng này giúp bạn tạo ra những thước phim mượt mà và chuyên nghiệp.
  • Spotlight 2.0: Tính năng này giúp máy bay không người lái tập trung vào một chủ thể cụ thể trong khi bạn di chuyển camera.
  • Point of Interest 3.0: Tính năng này giúp bạn tạo ra những thước phim chuyển động theo vòng tròn, elip hoặc hình vuông xung quanh một chủ thể.
 • Khả năng bay: DJI Mini 3 có cánh quạt được thiết kế lại giúp nó bay êm hơn và ổn định hơn so với DJI Mini 2 SE. Máy bay này cũng có thời gian bay ngắn hơn so với DJI Mini 2 SE, nhưng vẫn đủ để bạn ghi lại những khoảnh khắc đẹp.

Lựa chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu

Phần cuối trong bài viết DJI Mini 2 SE vs DJI Mini 3: Lựa chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu sẽ đưa ra một vài gợi ý cho bạn như sau

Mini 2 SE là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu với ngân sách hạn chế. Nó có giá cả phải chăng, dễ sử dụng và cung cấp khả năng chụp ảnh/quay phim chất lượng cao.

Mini 3 là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu muốn có những tính năng và hiệu suất tốt nhất. Nó có camera tốt hơn, thời gian bay dài hơn và nhiều tính năng thông minh hơn.

Dưới đây là một số câu hỏi giúp bạn đưa ra quyết định:

 • Mức ngân sách của bạn là bao nhiêu? Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc drone giá cả phải chăng, DJI Mini 2 SE là lựa chọn tốt nhất.
 • Bạn quan tâm đến tính năng nào? Nếu bạn muốn có camera tốt nhất, thời gian bay dài nhất hoặc nhiều tính năng thông minh nhất, DJI Mini 3 là lựa chọn tốt nhất.
 • Bạn có kinh nghiệm sử dụng drone không? Nếu bạn là người mới bắt đầu, DJI Mini 2 SE là một lựa chọn tốt hơn. DJI Mini 3 có nhiều tính năng và cài đặt hơn, có thể khiến nó khó sử dụng hơn.

Kết luận 

Cả hai flycam Mini 2 SE và Mini 3 đều nhỏ gọn, tích hợp các tính năng thông minh giúp bạn sử dụng một thuận tiện, dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc đẹp, phù hợp với những người mới tập chơi flycam. Tùy vào nhu cầu và mức độ sử dụng của bạn để chọn lựa chiếc flycam mà bạn ưng ý nhất. Hy vọng bài viết “DJI Mini 2 SE vs DJI Mini 3: Lựa chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu” sẽ mang lại thông tin hữu ích cho bạn!

 

>>>Xem thêm các sản phẩm Flycam chính hãng, giá rẻ tại flycamvn.com để nhận được ưu đãi hấp dẫn!!!


Bài viết liên quan