Robot hút bụi lau nhà - Thiết bị thông minh chính hãng giá rẻ nhất hiện nay

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

HN: 086.945.9618

HCM: 094.128.8289


Hỗ trợ trực tuyến

Robot hút bụi lau nhà

Page 1 of 212

Robot hút bụi lau nhà là thiết bị dọn dẹp nhà cửa thông minh, hiện đại nhất hiện nay. Vậy thì nó là gì, hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Robot hút bụi lau nhà là gì?

robot hut bui
Robot hút bụi lau nhà là thiết bị dọn dẹp nhà cửa thông minh, hiện đại nhất hiện nay. Robot hút bụi được thiết kế, lập trình sẵn để tự động làm việc mà không cần có sự tác động quá nhiều của con người. Với khả năng thay thế máy hút bụi, chổi lau nhà truyền thống như vậy nên Robot hút bụi rất “được lòng” những người nội trợ, giúp tiết kiệm tối đa thời gian dọn dẹp nhà cửa hàng ngày vô cùng nhàm chán.

Thiết kế. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của Robot hút bụi lau nhà là gì?

Robot hút bụi lau nhà có tên tiếng Anh là Robotic Vacuum Cleaner. Nó là một Robot được lập trình để có thể làm công việc hút bụi, lau chùi sàn nhà một cách tự động, hoạt động được ở những mặt phẳng như sàn nhà, thảm và chướng ngại vật có độ cao khoảng 1.2 – 2 cm mà không cần đến sự can thiệp của bạn.
Ưu điểm vượt trội lớn nhất của Robot hút bụi lau nhà này chính là nằm ở việc đảm bảo việc hút bụi bẩn và cả những yếu tố gây hại trong không khí cho gia đình bạn. Đây là điều mà dùng chổi quét và máy hút bụi thông thường không làm được.
Thiết kế của Robot rất quan trọng do nó ảnh hưởng trực tiếp đến cách di chuyển và hút bụi của chính nó. Hầu hết các Robot hút bụi lau nhà thông minh hiện nay được thiết kế theo dạng hình tròn giúp tránh va đập mạnh, gây xây xước và tổn hại cho cả vật, người. Ngoài ra cũng giúp những chú Robot này có thể di chuyển dễ dàng, lăn xả vào những nơi ngóc ngách nhất trong căn nhà của bạn.

robot hut bui
Mỗi thương hiệu khác nhau sẽ thiết kế máy hút bụi robot khác nhau nhưng về cấu tạo cơ bản chúng sẽ có 2 bộ phận:
– Thân máy hút bụi: Vỏ máy, bánh xe, bộ vi mạch lập trình, hệ thống laser định vị, bộ xử lý kết nối wifi, hộp đựng bụi.
– Phụ kiện đi kèm: Đế sạc, chổi quét, remote, tường ảo (thiết bị hạn chế khu vực hút bụi cho máy).
Nguyên lý hoạt động của Robot thường tuân theo những bước như sau:
Sau khi khởi động thành công, chúng sẽ tự động chụp quét laser không gian xung quanh để lập bản đồ căn phòng của bạn. Sau đó, chúng định vị và tự động tạo ra cho mình phương án quét dọn, di chuyển tối ưu nhất. Tất cả những việc sau đó là đi theo bản đồ, tùy chỉnh lực hút bụi và hút bụi thật sạch. Khi gần hết năng lượng, máy sẽ tự động quay về đế sạc để sạc đầy, thời gian sạc đầy từ 5 – 7 tiếng.
Trong quá trình hoạt động, 2 chổi quét bên hông có khả năng tiếp cận, làm sạch các khu vực hẹp, sát mép tường tới 10 mm. Đến đây bụi sẽ được hút vào khoang chứa và giữ lại ở trong đó. Quá trình này diễn ra liên tục trong quá trình robot hoạt động và nhờ đó giúp làm sạch căn nhà của bạn.
Khi gặp chướng ngại vật, vật cản hay cầu thang robot sẽ tự động dừng lại tìm hướng đi khác.

robot hut bui

Những lý do bạn nên chọn Robot hút bụi lau nhà thông minh

-Robot hút bụi lau nhà có khả năng thay thế hai sản phẩm máy hút bụi và chổi lau nhà.
-Người dùng dễ dàng lập trình, dễ dàng hẹn giờ, lên lịch làm việc (tuỳ model) liên tục trong nhiều ngày cho máy tự vận hành khi đến lịch hẹn.
– Cảm biến ở mặt trước và dưới của thân máy giúp chống va chạm, chống rơi ngã cầu thang, tăng độ bền cho máy cao, ít phải thay mới sau quá trình dài sử dụng.
-Đặc biệt tốt cho sức khỏe các thành viên gia đình bạn, vì robot có khả năng loại bỏ từng hạt bụi nhỏ, lông thú cưng.
-Độ ồn máy thấp khoảng 40 – 50 dB (tương đương với phòng thư viện, văn phòng làm việc), vận hành êm ái, không gây phiền nhiễu cho mọi người khi máy hoạt động, giúp bé ngủ ngon giấc.