Hướng dẫn sử dụng Phantom 4 Pro. Flycam.vn chuyên bán Flycam

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

HN: 086.945.9618

HCM: 094.128.8289


Hỗ trợ trực tuyến

Hướng dẫn sử dụng Phantom 4 Pro

30/01/2018 - 2145 lượt xem

Hôm nay shop Flycam.vn sẽ giới thiệu cho các bạn về hướng dẫn sử dụng Phantom 4 Pro. Sau khi hàng về ở Shop, các nhân viên đã cho bay thử và đưa ra được những bước hướng dẫn sử dụng Phantom 4 Pro vô cùng tiện lợi. Các bạn hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn sử dụng Phantom 4 Pro

Hướng dẫn sử dụng Phantom 4 Pro:

Hướng dẫn sử dụng Phantom 4 Pro

– Đầu tiên, mở hộp Flycam ra. Lấy Flycam và mở láy ra, mở điều khiển trước không nên mở Flycam trước. Sau đó lấy cánh gắn vào Flycam.

Hướng dẫn sử dụng Phatom 4 Pro

Lưu ý: Có hai loại bộ cánh là thuận và ngược, tương ứng với hai màu là đen và trắng. Sau đó các bạn lắp đối xứng với nhau sao cho lắp theo đúng với quy định.

– Bước tiếp theo là kiểm tra pin, nhấn một lần để xe tình trạng pin.

– Bước chuẩn bị bay:

Đầu tiên, bẻ giá đỡ điện thoại, ăng ten theo hướng thu được nhiều sóng, bẽ lẫy của giá đỡ.

Dùng điện thoại, tải phần mềm DJI GO 4 phiên bản mới hoàn toàn. Không phải phần mềm DJI GO dùng cho các hãng Phantom 4 trở lại. Gắn cáp vào điều khiển và điện thoại cho hợp lý phải chính hãng của nó nếu không nó sẽ không nhận. Bật điều khiển, bật hai lần sau đó giữ thì chiếc Flycam sẽ được bật nguồn.

Hướng dẫn sử dụng Phantom 4 Pro

Bật phần mềm DJI GO 4 lên, sau đó bật nguồn Flycam bằng cách nhấn 1 lần để xem tình trạng pin được bao nhiều, lần thứ 2 giữ thì nguồn sẽ được bật. Khi đó màn hình điện thoại sẽ hiện lên chữ Go Flight.

– Bước cất cánh

Sau khi Flycam và điều khiển đã được bật. Kiểm tra cần đẩy, nghiêng góc 45 độ. Dùng cần đẩy vào chiếc Flycam sẽ bay.

Kiểm tra việc tư động bay về của Flycam Phantom 4 Pro cùng với viếc giữ ổn định trên không. Cuối cùng cho về điểm xuất phát

Hướng dẫn sử dụng Phantom 4 Pro

Đây là những hướng dẫn sử dụng Phantom 4 Pro. Nó cũng thật đơn giản đúng không? Nếu các bạn có thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí cùng với hướng dẫn sử dụng Phantom 4 Pro một cách chi tiết, dễ hiểu, giúp người mới chơi dễ sử dụng. Hãy đến ngay với shop Flycam.vn để có được giá ưu đãi nhất với tất cả các loại Flycam nhé!

Các bạn có thể tham khảo thêm nguồn Flycam tại đây.

 


Bài viết liên quan