Cài đặt điều Khiển Mavic Air. Shop Flycamvn bán giá rẻ nhất

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

HN: 086.945.9618

HCM: 094.128.8289


Hỗ trợ trực tuyến

Cài đặt điều khiển Mavic Air

03/02/2018 - 1406 lượt xem

Khi sử dụng Mavic Air thì cài đặt điều khiển Mavic Air là điều vô cùng cần thiết để có thể sử dụng Mavic Air một cách dễ dàng. Trong các bài giới thiệu trước, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn về dòng sản phẩm Mavic này cũng như tính năng, so sánh với các dòng Mavic cùng lợi. Hôm nay chúng tôi giúp các bạn cài đặt điều khiển Mavic Air. Bài viết sẽ giúp các bạn cài đặt điều khiển Mavic Air một cách dễ dàng nhất.Các bạn cùng thoi dõi nhé!

Cài đặt điều khiển Mavic Air

Cài đặt điều khiển Mavic Air:

Đầu tiên nhấn vào nút ” …” góc trên bên phải màn hình điện thoại để vào mục cài đặt chung chọn mục thứ 3 từ trên xuống đây là mục cài đặt điều khiển. sau đó chọn cần điều khiển mà bạn thấy dễ sử dụng và theo thói quen của bạn.

Cài đặt điều khiển Mavic Air

Chế độ cần điều khiển cho người ms tập bay là chế độ 2. Chế độ 1 và 3 rất giống với các bạn chơi trò chơi điện tử. Bạn cũng có thể chọn chế độ custom. Tại đây bn có thể chọn các cần điều khiển theo ý riếng của bạn.chọn các ký tự bay mà bạn mong muốn.

Cài đặt điều khiển Mavic Air

Lưu ý: các biểu tượng bay sẽ đồng bộ với nhau.

Cài đặt điều khiển Mavic Air

 

Quay lại mục chọn cài đặt điều khiển. Với dòng thứ 3 cho phép bạn ghi nhớ các chú thích trên màn hình trên tay điều khiển.

Quay lại mặt trên của tay điều khiển ta thấy nốt bấm nhỏ bên phải trên màn hình có bốn nút lên xuống trái phải mà bạn có thể tùy chỉnh các chức năng cho từng hướng và bạn đã cài đặt điều khiển Mavic Air xong.

Chúng tôi đã đưa ra cho các bạn cách cài đặt điều khiển Mavic Air. Nó thật dễ dàng đúng không? Nếu các bạn muôn sở hữu chiếc Mavic này hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được giá vô cùng ưu đãi nhé!

Tham khảo thêm các nguồn FlycamFlycam giá rẻ tại đây.

 


Bài viết liên quan