Đánh giá Flycam MJX Bugs 3.Shop Flycamvn bán giá rẻ nhất.

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

HN: 086.945.9618

HCM: 094.128.8289


Hỗ trợ trực tuyến

Đánh giá Flycam MJX Bugs 3

07/02/2018 - 1096 lượt xem

Flycam MJX Bugs 3 là dòng sản phẩm Flycam mới cải tiến hớn sản phẩm Flycam MJX Bugs 2. Nó có kiểu dáng và tính năng vô cùng vượt trội là những đánh giá Flycam MJX Bugs 3 rất tích cực mà khách hàng gửi đến. Để các bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này Flycamvn sẽ có đánh giá Flycam MJX Bugs 3. Các bạn hãy cùng tìm hiểu bài đánh giá Flycam MJX Bugs 3 cùng shop nhé!

Đánh giá Flycam MJX Bugs 3

Đánh giá Flycam MJX Bugs 3:

Đánh giá Flycam MJX Bugs 3

Về thiết kế của Flycam MJX Bugs 3:

  Thiết kế bên ngoài của mẫu Flycam MJX Bugs 3 này vô cùng hùng hổ, dũng mãnh, đôi mắt thiết kế ngay trên thân Flycam mang cho bạn cảm giác đây như chú bọ hung mãnh liệt. Đây thật sự là một chiếc Flycam có thiết kế đẹp. Cùng với Trọng lượng: 487g, Kích thước máy bay: 310 X 310 X140mm giúp các bạn dễ mang vác trong các chuyến đi phượt mà không sợ nó gây ảnh hưởng đến cuộc vui của bạn. Đồng thời chiếc Flycam này được trang bị động cơ “không chổi than” mạnh mẽ và cực kì bền bỉ, đây là động cơ được các tín đồ chơi Flycam chuyên nghiệp tin tưởng lựa chọn. Trang bị gimbal chuyên để vác Camera hành trình giúp bạn ghi hình trên không với chất lượng hình ảnh siêu nét.

Đánh giá Flycam MJX Bugs 3

Về pin của Flycam MJX Bugs 3:

Pin của  Flycam MJX Bugs 3 được trang bị 7.4V 2S 25C 1800mAh LiPo Batterycho thời gian bay liên tục khoảng 18p. Điều này giúp bạn ghi được thêm nhiều khung hình hơn trong chuyến đi chơi của bạn.

Đánh giá Flycam MJX Bugs 3

Về tính năng của Flycam MJX Bugs 3:

Thông báo trên điều khiển thông minh, hỗ trợ mount gắn camera, cammera HD 1080 có thể cõng camera hành trình, hai tốc độ bay là tốc dộ bay thấp và tốc độ bay cao giúp ngừoi dùng có thể sử dụng ở hai tầm cao khác nhau, chức năng lộn vòng 360 độ cực kỳ mới của Flycam MJX Bugs 3, hệ thống Gyro 6 trục mới nhất siêu ổn định, đèn led bay đêm giúp người dùng thỏa thích sử dụng khi không có điều kiện về ánh sáng.

Đây là những đánh giá Flycam MJX Bugs 3. Thông qua bài đánh giá Flycam MJX Bugs 3  này chúng tôi hi vọng các bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm này. Nếu muốn sở hữu chiếc camera này hãy liên hệ ngay với  shop Flycamvn chúng tôi.

Tham khảo thêm nguồn Flycam giá rẻ tại đây.

 


Bài viết liên quan