DJI Inspire 1 V2.0 Single Remote - Flycam chính hãng DJI Phantom 3,4 Inspire 1 giá tốt nhất

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

HN: 086.945.9618

HCM: 094.128.8289


Hỗ trợ trực tuyến

Inspire 1 V2.0

44.000.000 đ (giá cũ: 45.170.000 đ)

Số lượng

Chi tiết sản phẩm

DJI Inspire 1 V2.0 là phiên bản nâng cấp của DJI Inspire 1, giữa hai sản phẩm khác nhau về motor và cánh quạt, những tính năng còn lại vẫn không có gì khác so với phiên bản Inspire 1. Nếu bạn là người chơi máy bay điều khiển đã từng mê mẩn chiếc Phantom 3 hay Inspire 1 thì chiếc máy bay mới DJI Inspire 1 V2.0 phiên bản flycam mới sẽ khiến bạn cảm thấy tuyệt vời hơn nữa.

THIẾT KẾ TIÊN TIẾN
Hãy tưởng tượng rằng bạn đang nắm giữ tương lai trong tay. Inspire 1 V2.0 được thiết kế để có được sự mạnh mẽ chỉ với trọng lượng nhỏ gọn, linh hoạt cùng với đó nó cũng mang lại sự ổn định mà bạn cần, Inspire 1 V2.0 là bộ sản phẩm tiên tiến nhất của DJI. Tất cả các công nghệ trên không tiến bộ nhất được bao gồm chỉ trong một hệ thống Sẵn sàng bay đơn giản, chỉ sau 1 phút bạn đã có thể cất cánh.

THIẾT KẾ CHUYỂN ĐỔI
Với đôi cánh làm từ sợi carbon dẻo dai và chắc chắn sẽ đem lại những sự trải nghiệm đảng kinh ngạc. Tầm nhìn toàn diện, không bị giới hạn 360 độ sẽ tạo nên những hình ảnh, thước phim từ trên cao chưa từng có trước đây

4K CAMERA
Chỉ với camera của Inspire 1 V2.0, bạn có thể quay được những video 4K hay những hình ảnh tuyệt đẹp lên tới 12 megapixel. Các ống kính gồm 9 yếu tố trong 9 nhóm bao gồm các yếu tố tụ sáng sẽ tạo nên sự rõ nét tuyệt đối trong khi đó hỗ trợ Adobe DNG RAW sẽ giúp bạn tạo nên những kiệt tác.

HỆ THỐNG CẢI TIẾN
Hệ thống gimbal và camera của Inspire 1 V2.0 có thể được tháo rời để vận chuyển an toàn và cải tiến trong tương lai.

XEM TRỰC TIẾP HD
Hình ảnh, video từ Inspire 1 V2.0 có thể được trình chiếu trên thiết bị di động của bạn với độ phân giải 720p HD.

Xem thêm: Các sản phẩm Flycam Dji Mavic giá rẻ, chính hãng

Điều đó sẽ giúp bạn có được cái nhìn hoàn hảo nhất về những gì đang được ghi lại từ chiếc camera trên không của mình. Bạn cũng có thể xem các thước phim của mình từ khoảng cách lên tới 2km chỉ với công nghệ Lightbridge mới nhất của DJI

BAY HAI ĐIỀU KHIỂN
Với mức độ chính xác cao hơn, bạn có thể sự dung thiết bị điều khiển thứ 2 để bay cùng người bạn của mình. Inspire 1 có hệ thống 2 điều khiển, 1 người là phi công dò đường trong khi đó người còn lại sẽ điều khiển gimbal và máy quay

BAY TRONG NHÀ
Bay trong nhà luôn là một bài kiểm tra kĩ năng cần thiết đổi với mỗi người lái. Công nghệ mới của DJI Luồng quang học sự dụng loại máy quay được thiết kế đặc biệt cùng với sóng âm thanh để mang lại sự đơn giản khi bay trong nhà. Công nghệ này cũng cho phép Inspire giữ nguyên vị trí, dừng khi điều khiển nhả ra và bay theo yêu cầu của bạn ngay cả khi không định vị GPS.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ NĂNG LƯỢNG THÔNG MINH
Hệ thống Pin tích hợp thông minh sẽ cung cấp năng lượng để Inspire 1 V2.0 hoạt động và tự quản lí nguồn năng lượng của mình. Trong khi bay, nguồn năng lượng hiện có sẽ được hiển thị trực tiếp cho phép bạn biết được thời lượng bay. Hệ thống tính toán thông minh cũng sẽ giúp bạn biết được khoảng cách để dự tính thời gian quay trở về, cho bạn biết khi nào nên quay lại. Inspire 1 V2.0 của DJI sở hữu  bộ điều khiển tân tiến và thông minh nhất hiện nay.  Với các nút điều khiển chuyên dụng để chụp hình, quay video, điều khiển gimbal, hệ thống pin sạc tích hợp và hơn thế nữa, và nó thực sự dễ dàng để bay. Bộ điều khiển với cồng HDMI và USB cho phép bạn kết nối với thiết bộ di động hay màn hình tương thích.

KIỂM SOÁT CHUYÊN DỤNG
Kiểm soát tuyệt đối Inspire 1 V2.0 của bạn 1 với bộ điều khiển từ xa phức tạp nhất của DJI từ trước đến nay. Với nút chuyên dụng cho hình ảnh và quay video, quay số kiểm soát gimbal, một pin sạc tích hợp và nhiều hơn nữa, thật dễ dàng và trực quan để bay. Bộ điều khiển có một cổng HDMI và USB cho phép bạn kết nối các thiết bị di động hay màn hình tương thích.

HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN LỰA CHỌN
Bay cùng với 1 người bạn và chia sẻ tầm nhìn. Có được những bức hình cùng với cả 2 điều khiển. 1 người điều khiển bay trong khi người còn lại điều chỉnh máy quay.

BAY DỂ DÀNG VÀ AN TOÀN
Thậm chí nếu bạn chưa từng bay, thì việc cất cánh hay hạ cánh Inspire 1 V2.0 cũng vẫn thực sự rất dễ dàng và độ an toàn cao. Chỉ với 1 thao tác mở để Inspire 1 V2.0 cất cánh, chuyển đổi và sẵn sàng ghi hình. Sau đó gạt lại để nó hạ cánh. Khi GPS đã được bât, nút Home sẽ tự động làm mới, vì vậy Inspire 1 V2.0 sẽ luôn biết bạn đang ở đâu ngay cả khi bạn di chuyển. Khi bạn lệnh cho nó để quay về hoặc trong trường hợp khẩn cấp nó sẽ biết chính xác nơi nào để quay về và hạ cánh an toàn.

ỨNG DỤNG CHUYÊN DỤNG ĐẦY ĐỦ
Hãy nắm kiểm soát hoàn toàn với chiếc máy quay cũng như hệ thống bay của bạn với ứng dụng di động toàn diện. Mọi thứ đều đến từ chiếc điều khiển camera cầm tay với nhiều chức năng và các cập nhật mới nhất, thứ giúp bạn đo lường từ xa, tự động cất cánh hay hạ cánh chỉ với thao tác đơn giản.  Phần mềm sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng smartphone hoặc tablet để làm chủ mọi hoạt động quay/chụp. Hình ảnh do DJI Inspire 1 4K Drone thu được sẽ được truyền về theo thời gian thực ở chuẩn định dạng HD 720p trong phạm vi kết nối với bộ điều khiển từ xa đến 2 km nhờ vào công nghệ cải tiến Lightbridge.

Lưu ý : Loại cánh 1345s không phù hợp với Inspire 1 V2.0, DJI sẽ cho ra mắt loại cánh 1345T tương thích tốt nhất cho Inspire 1 V2.0

Với sản phẩm Inspire 1 V2.0 được cải tiến về hệ thống động cơ (Moto 3510H) và cánh quạt 1345T, cho bạn những chuyến bay an toàn và đạt hiệu xuất cao hơn


Bài viết liên quan
  • Inspire 2

    • Giá: 70,000,000 đ
    • 67,000,000 đ 4 %