Inspire 2 - Flycam chính hãng DJI Mini 2, Mini 3, Air 2s , Mavic 3 giá tốt nhất

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

HN: 086.945.9618

HCM: 094.128.8289


Hỗ trợ trực tuyến

Inspire 2

  • Danh mục: Inspire
  • Thương hiệu:
67.000.000 đ (giá cũ: 70.000.000 đ)

Số lượng

Giá chỉ bao gồm thân máy chưa có camera X5S hoặc X4S
X5S giá: 42 triệu
X4S giá: 14 triệu

Chi tiết sản phẩm

Inspire 2 Chính hãng

Inspire 2 của DJI là một “công cụ điện ảnh và nhiếp ảnh” mạnh mẽ thừa hưởng những thành công nhất của Inspire 1, nay được cho ra mắt với nhiều cải thiện đáng kể, khi kết hợp Inspire 2 với các máy ảnh gimbal X4S và X5S riêng biệt mang lại hình ảnh ở cấp độ rạp chiếu phim, có thể được ghi ở tốc độ bit cao bằng các định dạng H.264 và H.265. Tiếp theo, hãng tăng cường khả năng bay của Inspire 2 có thể tăng tốc lên 80km / giờ trong 4 giây và đạt tốc độ tối đa 58 dặm / giờ, Inspire 2 có thể theo dõi các đối tượng chuyển động nhanh cho các cảnh quay thể thao và hành động kịch tính. Sức mạnh của chuyến bay Inspire 2 được nâng cao khi thiết kế Pin có hai pin LiPo trên bo mạch chủ nâng thời gian bay lên đến 27 phút liên tục. Dưới đây, hãy cùng shop Flycamvn tìm hiểu kỹ thêm thông số kỹ thuật của Inspire 2 nhé.

Điểm nổi bật của sản phẩm Inspire 2

-Tương thích với máy ảnh Gimbal 5.2K
-Hỗ trợ ghi âm CinemaDNG và ProRes
-Thiết kế pin kép
-Tăng tốc lên 50 dặm / giờ trong 4 giây
-Tốc độ bay tối đa 58mph (93.342kph)
-Cảm biến chướng ngại vật tiên tiến
-Tương thích với Zenmuse X5S, X4S và X7
-Có thể ghi chất lượng 6K CinemaDNG và 5,2K Apple ProRes
-Các chế độ máy bay thông minh như TapFly, Điểm tham chiếu và Điểm ưa thích
-Camera FPV tích hợp với gimbal 2 trục
-Công cụ xử lý ảnh CineCore 2.1
-Hệ thống truyền video DJI Lightbridge
-Hỗ trợ vận hành kép
-Thời gian bay tối đa 27 phút
-Phạm vi hoạt động tối đa 4.3mi (7km)

 

Camera Zenmuse

Inspire 2

  • Zenmuse X4S : cảm biến 1″ 20MP, dải Dynamic Range rộng 11.6 stop, ống kính tích hợp 24mm F2.8-11 và màn trập cơ học.

Đây là một chiếc máy ảnh mạnh mẽ có cảm biến 20 megapixel 1 inch và ISO tối đa 12.800. Phạm vi động được tăng từ Zenmuse X3 thêm 1 điểm dừng, với tỷ lệ tín hiệu / nhiễu và độ nhạy màu tăng 1,5 điểm cho chất lượng hình ảnh cấp độ tiếp theo. Zenmuse X4S sử dụng ống kính nhỏ gọn do DJI thiết kế với độ phân tán thấp và méo thấp ống kính một tiêu cự tương đương 24mm. Ống kính có độ phân giải cao 84 ° FOV này giúp Zenmuse X4S trở nên mạnh mẽ khi chụp ảnh trên không như khi ở trên mặt đất. Được kết hợp với CineCore 2.0, hệ thống xử lý hình ảnh mạnh mẽ Inspire 2, nó có thể quay video 4K / 60 H.264 và 4K / 30 H.265 ở tốc độ bit 100Mbps và ghi đè video 5.2K vào 4K video trong thời gian thực, ghi lại chi tiết hình ảnh tốt. Ở chế độ Burst, Zenmuse X4S hỗ trợ chụp 14 khung hình / giây ở 20 megapixel ở cả định dạng JPEG và DNG. 

  • Zenmuse X5S  được thiết kế để theo kịp các thách thức của hình ảnh trên không chuyên nghiệp.là máy ảnh Micro Four Thirds thay được ống kính, có cảm biến 20.8MP, Dải Dynamic Range 12.8 stop và hỗ trợ 8 loại ống khác nhau.

Được trang bị cảm biến Micro 4/3 inch mới và cải tiến, Zenmuse X5S có dải động 12,8 điểm dừng với tín hiệu tốt hơn về tỷ lệ nhiễu và độ nhạy màu so với người tiền nhiệm của nó, X5R. Nó hỗ trợ tối đa tám ống kính M4 / 3 tiêu chuẩn (bao gồm cả ống kính zoom) với độ dài tiêu cự từ 9mm-45mm, cho phép chụp ảnh đa dạng hơn.

Khi kết hợp với Inspire 2, Hệ thống xử lý hình ảnh CineCore 2.0 mới trên Inspire 2 giúp Zenmuse X5S có khả năng quay video CinemaDNG 5,2K 30 khung hình / giây và video Apple ProRes cũng như 4K 60fps sử dụng H.264 và 4K 30fps sử dụng H.265 (cả tốc độ 100Mbps). Chụp liên tục DNG chụp ở tốc độ 20 khung hình / giây với hình ảnh 20,8MP cũng được hỗ trợ.

Inspire 2

 

2 cụm camera này đem lại cho Inspire 2 khả năng quay video độ phân giải 5,2K. Tuy nhiên nâng cấp quan trọng nhất chính là bộ xử lý ảnh mới tên CineCore 2.0. Bộ xử lý ảnh này có thể xử lý video 5.2K từ camera, có băng thông cực rộng 4.2Gbps để ghi video thẳng vào SSD tích hợp trong bộ xử lý. Nhờ tốc độ ghi cao, Inspire 2 có thể quay video RAW CinemaDNG và nhiều định dạng video khác như ProRes 422 HQ, ProRes 4444 XQ, H.264, và H.265.

Tự động tránh vật cản thông minh

Tránh chướng ngại vật nâng cao cũng đã được đưa lên Inspire 2. Được tích hợp vào hệ thống FlightAutonomy của DJI, các vật thể ở phía trước, bên dưới và phía trên (3 hướng) máy bay có thể được phát hiện và tránh tự động ở khoảng cách lên tới 30m. Inspire 2 có thể nhớ đường bay trong trường hợp trở về nhà khẩn cấp mà không bật GPS. Hơn thế nữa, bằng cách sử dụng máy ảnh FPV ổn định 2 trục trên bo mạch, phi công có thể điều hướng Inspire 2 mà không bị giới hạn ở góc nhìn của máy ảnh gimbal.

Inspire 2

Chế độ bay Spotlight Pro

Spotlight Pro là chế độ theo dõi mạnh mẽ cho phép ngay cả các phi công đơn lẻ có thể chụp được những hình ảnh phức tạp, ấn tượng. Nó sử dụng các thuật toán theo dõi trực quan tiên tiến để khóa vào một đối tượng trong suốt chuyến bay, bất kể hướng Inspire 2 bay theo hướng nào, tạo ra những bức ảnh sẽ cần một lần để dành riêng cho người vận hành máy ảnh. Bạn có thể sử dụng tính năng của bạn, trong khi bạn cảm thấy thoải mái.

Spotlight Pro có hai chế độ chụp: Chế độ nhanh và Chế độ sáng tác. Trong Chế độ nhanh, chọn một đối tượng để bắt đầu theo dõi. Trong sáng tác Thành phần, số lượng lớn và trang trí. Khi họ đề nghị, bạn có thể sử dụng một số thứ khác nhau. Cần gimbal bằng cách di chuyển trong khi đến khi anh ta sáng tác Spotlight Pro có sẵn trong tất cả các Chế độ Chuyến bay bao gồm ActiveTrack, TapFly, Waypoint và Point of Interest.

TapFly

Camera FPV trên máy bay 2 trục tách biệt chế độ xem chuyến bay khỏi chế độ xem camera chính, mang lại hiệu quả cho máy ảnh “tap-to-fly” chuyên dụng Inspire 2. Chạm vào một điểm trên màn hình trong chế độ xem FPV để đặt chuyến bay và Inspire 2 sẽ tự động bay dọc theo tuyến đường đó, khiến phi công tập trung vào chuyển động của gimbal.

ActiveTrack

Chế độ ActiveTrack cho phép Inspire 2 nhận ra một loạt các vật thể, từ người, xe đạp đến ô tô đến thuyền.

 

Tự động quay về thông minh

Hệ thống thông minh có trong Inspire 2 sẽ tạo ra bản đồ thời gian thực tuyết đường bay của nó. Nếu tín hiệu truyền tải video bị mất hoặc Smart Return Home được kích hoạt. Inspire 2 sẽ tự động bay về lại nơi cất cánh dọc theo tuyến đường ban đầu của nó. Khi Inspire 2 trở về, nó sẽ sử dụng camera chính để xác định những trở ngại như xa như 200m ở phía trước, cho phép nó để lập kế hoạch chọn đường bay an toàn. Inspire 2 cũng có thể kết nối lại một cách nhanh chóng hơn sau khi bị mất kết nối.

Inspire 2

Hệ thống truyền dẫn Video

Inspire 2 sử dụng tính năng công nghệ Lightbridge DJI. Khoảng cách truyền dẫn hiệu quả lên đến 7km (trong điều kiện lý tưởng) và có khả năng cung cấp cả video 1080p / 720p. Người dùng cũng có thể chuyển đổi giữa các 2.4GHz và 5.8GHz kiểm soát tần số để tránh nhiễu cho tín hiệu ổn định hơn.
Các đài truyền hình có thể phát sóng trực tiếp từ Inspire 2 sử dụng tín hiệu truyền 1080i50 và 720p60. Aerial live-streaming trực tiếp với TV cũng đơn giản như kết nối các máy phát Inspire 2 đến xe tải vệ tinh.

Hiệu suất bay mạnh mẽ

Hệ thống động lực có thể đẩy Inspire 2 lên tới 58 dặm / giờ và cho phép giảm tốc độ lên tới 29 feet mỗi giây và tốc độ lên tới 19 feet mỗi giây. Nó có thể tăng tốc từ 0 đến 50 dặm / giờ chỉ trong bốn giây và bay ở góc độ tối đa 40 °. Hai thanh điều khiển trên máy phát được điều chỉnh cho độ nhạy cao hơn, giúp thao tác tinh tế dễ dàng hơn.

Inspire 2
Thiết kế pin kép

Pin kép có nghĩa là, nếu xảy ra sự cố trên một pin, pin còn lại có thể tiếp tục bay đủ lâu để hạ cánh an toàn. Đồng thời, hệ thống đẩy Inspire 2 được điều khiển tín hiệu PWM với dự phòng tín hiệu cổng nối tiếp để nếu tín hiệu PWM bị mất, việc truyền sẽ tiếp tục qua cổng nối tiếp.

 

Inspire 2

Bộ sản phẩm Inspire 2 bao gồm:

Máy bay Inspire 2 x 1

Bộ điều khiển từ xa x 1

Cặp chân vịt x 4

Pin bay thông minh x 2

Bộ sạc x 1

Trung tâm sạc pin x 1

Cáp nguồn x 1

Cáp USB x 1

Thẻ nhớ microSD (16 GB) x 1

Tấm hiệu chỉnh hệ thống tầm nhìn x 1

Bộ giảm chấn Gimbal x 3

Cặp tấm gắn chân vịt x 1

Hộp đựng x 1

Nhãn dán cách điện pin x 4


Bài viết liên quan