DJI Mini 4 Pro - Camera quay 4K /100fps, cảm biến đa hướng

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

HN: 086.945.9618

HCM: 094.128.8289


Hỗ trợ trực tuyến

DJI Mini 4 Pro

17.590.000 đ (giá cũ: 18.590.000 đ)

Số lượng

KM tặng thẻ nhớ 64gb tốc độ cao trị giá 500.000 VND

Chi tiết sản phẩm

DJI, một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực FlyCam và công nghệ bay không người lái, đang sẵn sàng đánh dấu một bước tiến lớn với việc ra mắt sản phẩm mới đầy hứa hẹn: DJI Mini 4 Pro. Với hàng loạt cải tiến và tính năng mới, DJI Mini 4 Pro sẽ đánh bại mọi kỳ vọng và nâng tầm trải nghiệm của người dùng FlyCam siêu nhẹ.

DJI Mini 4 Pro

DJI Mini 4 Pro là phiên bản flycam mini tiên tiến nhất từ DJI, với nhiều tính năng nâng cao như:

 • Camera cảm biến lớn 1/1.3 inch CMOS với Dual Native ISO Fusion, khẩu độ f/1.7 và kích thước pixel 2.4μm 4-in-1, giúp ghi lại hình ảnh chi tiết và sắc nét hơn trong mọi điều kiện ánh sáng.
 • Quay video 4K/60fps HDR và 4K/100fps ( cho khả năng quay Slow motion ở độ nét cao), giúp bạn ghi lại mọi khoảnh khắc một cách sống động và chân thực nhất.
 • Chế độ chụp RAW 48MP giúp bạn lưu lại mọi chi tiết nhỏ nhất của hình ảnh, thuận tiện cho việc chỉnh sửa và sáng tạo.
 • Hệ thống cảm biến chướng ngại vật đa hướng toàn diện giúp flycam hoạt động an toàn hơn, ngay cả trong môi trường phức tạp.
 • Thời gian bay lên đến 34 phút với pin thường và 45 phút với pin Plus, đảm bảo bạn có đủ thời gian để sáng tạo và ghi lại những thước phim đẹp mắt.
 • Truyền tải video O4 với độ trễ thấp và chất lượng cao, lên đến 20km.

DJI Mini 4 Pro

DJI Mini 4 Pro cũng đi kèm với nhiều tính năng thông minh và dễ sử dụng, giúp bạn dễ dàng tạo ra những thước phim chuyên nghiệp, ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu.

 

DJI Mini 4 Pro với chất lượng hình ảnh đỉnh cao – Camera quay 4K /100fps

DJI Mini 4 Pro được trang bị camera cảm biến lớn 1/1.3 inch CMOS với Dual Native ISO Fusion, khẩu độ f/1.7 và kích thước pixel 2.4μm 4-in-1. Điều này giúp camera ghi lại hình ảnh chi tiết và sắc nét hơn trong mọi điều kiện ánh sáng.

DJI Mini 4 Pro cũng hỗ trợ quay video 4K/60fps HDR và 4K/100fps ( Hỗ trợ quay Slow Motion 100 khung hình/ giây ), giúp bạn ghi lại mọi khoảnh khắc một cách sống động và chân thực nhất. Chế độ chụp RAW 48MP giúp bạn lưu lại mọi chi tiết nhỏ nhất của hình ảnh, thuận tiện cho việc chỉnh sửa và sáng tạo.10 bit D-Log M và HLG giúp ghi lại nhiều màu sắc tuyệt đẹp và mang lại sự linh hoạt hơn trong khi chỉnh sửa và chia sẻ.

1,07 tỷ màu
Hỗ trợ Ghi ở dạng D-Log M 10 bit và thu được hơn một tỷ màu. Sự chuyển màu tự nhiên và các chi tiết tinh tế giúp DJI Mini 4 Pro mở ra khả năng kiểm soát hậu kỳ ở cấp độ chuyên nghiệp và tính linh hoạt chỉnh sửa sáng tạo ở cấp độ chuyên gia.

Bất kể bạn là nhiếp ảnh gia, nhiệp ảnh gia hay đơn giản là người đam mê sáng tạo, bạn sẽ không thể nào bỏ lỡ cơ hội để thể hiện bản thân và tạo ra những tác phẩm đỉnh cao.

Giống như DJI Mini 3 Pro , bản nâng cấp vẫn cho phép ghi theo chiều dọc để tối ưu hóa việc đăng video trên mạng xã hội và điện thoại thông minh.
Chuyển động camera siêu mượt với góc nghiêng tối đa 60°, mở ra tiềm năng điện ảnh lớn hơn.
Thu phóng kỹ thuật số: Chụp ảnh với mức thu phóng lên tới 2x và quay video với mức thu phóng 4x

Remote DJI RC2 và DJI RC N2 

DJI Mini 4 Pro

Một trong những điểm nổi bật đầu tiên của DJI Mini 4 Pro là việc sử dụng hai loại remote điều khiển tiên tiến: DJI RC2 và DJI RC N2. Điều này mang lại khả năng kiểm soát hoàn hảo, ổn định và xa hơn bao giờ hết. Tích hợp sóng truyền O4, bạn có thể bay tới những khoảng cách khó tin và trải nghiệm những khung cảnh tuyệt đẹp một cách mượt mà.

Cảm biến tránh va chạm đa hướng 

DJI Mini 4 Pro

Đây là nâng cấp đáng giá nhất trên DJI Mini 4 Pro. DJI đã cải tiến hệ thống cảm biến tránh va chạm trên DJI Mini 4 Pro, nâng cấp lên đa hướng. Không còn giới hạn chỉ ở phía trước và sau như trên Mini 3 Pro, Mini 4 Pro được trang bị cảm biến xung quanh, bao gồm cả phía trước, sau, hai bên trái phải và từ dưới. Điều này đảm bảo rằng Flycam sẽ tự động tránh được các vật cản từ mọi hướng, mang lại một trải nghiệm bay an toàn và tối ưu.

DJI Mini 4 Pro

Bay lâu hơn, sáng tạo nhiều hơn

Bỏ lại những lo lắng về pin và tập trung vào việc sáng tạo với Pin bay thông minh của Mini 4 Pro. Tận hưởng thời gian bay lên tới 34 phút hoặc nâng cấp lên Pin thông minh Plus để tận hưởng thời gian bay tối đa kéo dài lên tới 45 phút.\

Các tính năng nâng cao

 

Waypoint Flight

Dễ dàng nâng cao hiệu quả chụp ảnh với chức năng định tuyến tự động theo đường đi đã định sẵn

Cruise Control

Cruise Control có thể giúp bạn rảnh tay hơn khi điều khiển máy bay đi 1 chặng đường dài và giúp DJI mini 4 Pro bay 1 cách ổn định, không giật cục, rung lắc.

Advanced RTH

Mini 4 Pro có thể tự động lập kế hoạch lộ trình bay an toàn về điểm xuất phát và dễ dàng vượt qua chướng ngại vật. Ngoài ra, tính năng tuyến đường AR RTH tạo điều kiện kiểm soát tự tin hơn trong các chuyến bay bay trở về điểm cất cánh

DJI Mini 4 Pro có ba cách dễ dàng để có được những bức ảnh bạn muốn: Spotlight, Point of Interest, và ActiveTrack 360° mới mang tính cách mạng với khả năng theo dõi đối tượng nâng cao. Với cảm biến chướng ngại vật đa hướng, việc vượt qua chướng ngại vật và đạt được khả năng theo dõi mượt mà hơn, ổn định hơn để có kết quả ở cấp độ chuyên nghiệp trở nên đơn giản đến kinh ngạc.

 

Các tính năng khác

 

MasterShots

Cung cấp các mẫu chuyển động máy ảnh linh hoạt được thiết kế riêng cho ảnh chân dung, cận cảnh và tầm xa, đảm bảo bạn chụp thành công mọi bức ảnh!

QuickShots

Các chế độ Dronie, Circle, Helix, Rocket, Boomerang và Asteroid để có 1 video thật sáng tạo

Hyperlapse

Các chế độ Free, Waypoint, Circle và Course Lock với thời gian chụp không giới hạn và hỗ trợ tổng hợp ảnh trong khi chụp.

Panorama

Hỗ trợ chụp ảnh toàn cảnh 180°, Góc rộng, Dọc và Hình cầu để chụp phong cảnh tuyệt đẹp.

QuickTransfer

Nhanh chóng chuyển ảnh và video sang điện thoại thông minh của bạn mà không cần kết nối bộ điều khiển từ xa. Sáng tạo của bạn sẽ ngay lập tức sẵn sàng để chia sẻ.

 

Ngoài những tính năng nổi bật này, DJI Mini 4 Pro còn được tích hợp với nhiều công nghệ mới khác nhau, bao gồm hệ thống ổn định hình ảnh cải tiến, chế độ bay thông minh, và camera chất lượng cao để ghi lại những hình ảnh và video chất lượng xuất sắc.

Bảng so sánh DJI mini 4 Pro với các dòng sản phẩm của DJI:

DJI Mini 4 Pro DJI Mini 3 Pro DJI Mini 3 DJI Air 3
Dưới 249 g Dưới 249 g Dưới 249 g 720 g
Camera góc rộng CMOS 1/1,3 inch

Chụp dọc

Camera góc rộng CMOS 1/1,3 inch

Chụp dọc

Camera góc rộng CMOS 1/1,3 inch

Chụp dọc

Camera góc rộng CMOS 1/1,3 inch

Camera Tele tầm trung CMOS 1/1,3 inch

HDR 4K/60 khung hình/giây

Chuyển động chậm: 4K/100 khung hình/giây

Video quay

4K/60 khung hình/giây, 4K/30 khung hình/giây HDR

Chuyển động chậm: 1080p/120 khung hình/giây

HDR 4K/30 khung hình/giây

HDR 4K/60 khung hình/giây

Chuyển động chậm: 4K/100 khung hình/giây

Video quay

10-bit D-Log M, HLG D-Cinelike 10-bit D-Log M, HLG
Cảm biến chướng ngại vật đa hướng, APAS 5.0

RTH nâng cao, Chuyến bay điểm, Kiểm soát hành trình

Cảm biến chướng ngại vật tiến/lùi/xuống, APAS 4.0

RTH thông minh

Cảm biến chướng ngại vật đi xuống

RTH thông minh

Cảm biến chướng ngại vật đa hướng, APAS 5.0

RTH nâng cao, Chuyến bay điểm, Kiểm soát hành trình

DJI O4: Lên tới 20 km

Xem trực tiếp 1080p/60fps

 

DJI O3: Lên tới 12 km

Xem trực tiếp 1080p/30 khung hình/giây

 

DJI O2: Lên tới 10 km

Xem trực tiếp 720p/30 khung hình/giây

DJI O4: Lên tới 20 km

Xem trực tiếp 1080p/60fps

 

 

 

 

 

Đặt mua hàng DJI Mini 4 Pro chính hãng tại shop Flycamvn với chính sách giá và bảo hành tốt nhất.

Xem thêm các mẫu Flycam khác tại đây.  Liên hệ ngay với Flycam.com để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết nhất.


Bài viết liên quan
 • DJI Air 3
 • DJI Air 3

  • Giá: 30,000,000 đ
  • 25,000,000 đ 16 %